Minh Hằng và Hoàng Thùy Linh đọ dáng quyến rũ tại họp báo

Minh Hằng và Hoàng Thùy Linh đọ dáng quyến rũ tại họp báo

Tại buổi Cine Tour của tác phẩm "Bao Giờ Có Yêu Nhau", hai người đẹp Minh Hằng và Hoàng Thùy Linh đã có mặt tại thảm đỏ.

Dàn sao rực rỡ trong “Cười lên Dong Hae”

14:52:18 28/07/2011

"Cười lên Dong Hae" - bộ phim đạt rating số 1 Hàn Quốc nửa đầu năm nay.

Cười lên Donghae được sản xuất bởi cặp đôi tài ba: đạo diễn Kim Myung Wook và nhà viết kịch bản Moon Eun Ah. Cười lên Donghae đã đạt rating số 1 Hàn Quốc trong loạt phim gia đình.

Nam diễn viên chính của bộ phim là Ji Chang Wook. Trong bộ phim Cười lên Dong Hae, nhân vật của anh lớn lên ở Mỹ và sau đó quay lại Hàn Quốc cùng với mẹ vì người con gái anh yêu. Nhưng sau đó, người anh yêu đã phản bội lại anh. Anh cũng đã đi tìm kiếm bố của mình và trong quá trình đó, anh tìm thấy một tình yêu khác.
 

Ji Chang Wook - vai nam chính của "Cười lên Dong Hae".


Oh Ji Eun

Nữ diễn viên Oh Ji Eun sẽ vào vai một cô phụ bếp nhanh nhẹn, dễ tính làm việc trong khách sạn. Sau khi  bố cô bị phá sản, Oh Ji Eun đã sống rất nghèo khó và phải làm đủ mọi nghề để kiếm sống. Về sau, cô đã nảy sinh tình cảm với Dong Hae.
 

Alex

Nam ca sĩ Alex - thành viên của ban nhạc Clazziquai - cũng tham gia bộ phim với vai diễn một sinh viên nghèo và đang chuẩn bị cho kì thi quan trọng.

Cựu thành viên của nhóm Jewelry - Park Jung Ah sẽ vào vai một phát thanh viên truyền hình ranh mãnh, khôn khéo.
 

Park Jung Ah

Nam ca sĩ của nhóm 24/7 - Lee Jang Woo sẽ là kẻ thứ ba xen vào giữa chuyện tình cảm của Park Jung AhJi Chang Wook. Anh sẽ vào vai chủ khách sạn đầy tham vọng và tự tin.
 

Lee Jang Woo

Cuối cùng cũng là một ca sĩ lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, thành viên của nhóm After School - Joo Yeon. Cô sẽ vào vai em gái của Park Jung Ah, người luôn gây ra rắc rối và thiếu chín chắn.
 

Joo Yeon

Cười lên Dong Hae sẽ chính thức lên sóng lần đầu tiên tại Việt Nam trên TodayTV vào ngày 28/7/2011, lúc 19h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Xem chi tiết tại: http://www.todaytv.vn.
Theo Saga
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ