Chiêu cưa cẩm “bá đạo” khi yêu của trai đẹp phim Hoa ngữ

ShinHee, AAmellus, Theo Trí Thức Trẻ 09:36 02/02/2015

Mỹ nam trong phim Hoa ngữ có nhiều chiêu cưa cẩm bạn gái rất đặc biệt. Cùng xem Chung Hán Lương, Lưu Khải Uy, Trương Hàn… “bá đạo” ra sao khi yêu trên màn ảnh nhé!

Sina mới đây vừa có bài tổng hợp các khoảnh khắc nam chính phim trong phim Hoa ngữ “cưa đổ” bạn gái theo cách “bá đạo” riêng của mình. Trang này hài hước bình luận: “Là nhân vật nam trung tâm trên phim truyền hình tình cảm ư? Mặt mũi ưa nhìn, tiền nhiều vẫn chưa đủ, anh còn cần có hành động bày tỏ tình cảm thật quyết liệt, khiến bóng hồng trong tầm ngắm chẳng kịp trở tay”. Không ít khán giả nữ cũng thú nhận họ đã “gục lên gục xuống” vì sự lãng mạn đầy “bá đạo” này của những chàng mỹ nam màn ảnh. 

Cùng điểm lại những khoảnh khắc trai đẹp chứng tỏ “chủ quyền” với người yêu theo cách cực khác người trong các tác phẩm truyền hình Hoa ngữ nhé!

Chiêu cưa cẩm “bá đạo” khi yêu của trai đẹp phim Hoa ngữ 1

Ly biệt bảy năm, vừa có dịp gặp lại chưa được bao lâu, luật sư Hà (Chung Hán Lương) liền tặng luôn người tình Triệu Mặc Sênh (Đường Yên) nụ hôn giận dữ bá đạo. Bao nhung nhớ, đợi chờ, hờn giận đã dồn nén, tích tụ suốt một quãng thời gian dài đằng đẵng. Giây phút ấy, Hà Dĩ Thâm như muốn "ăn tươi nuốt sống" Mặc Sênh trong cơn say. Đây được xem là một trong những tình huống “thiêu đốt màn ảnh” của bản phim chuyển thể siêu hot thời gian qua Bên Nhau Trọn Đời.

Chiêu cưa cẩm “bá đạo” khi yêu của trai đẹp phim Hoa ngữ 2
Tiếp tục là “tượng đài” nam chính phim ngôn tình - Hà Dĩ Thâm. Lần này anh cưỡng hôn Triệu Mặc Sênh ngay trên sô-pha vì ghen và lo sợ cô lại bỏ mình đi mất

Chiêu cưa cẩm “bá đạo” khi yêu của trai đẹp phim Hoa ngữ 3
Đã là “tổng tài” trong truyền thuyết rồi thì khi người yêu không nghe lời, phải thi hành ngay hình phạt bế bổng “kiểu công chúa”! Trên hình là phân đoạn tay đôi giữa Hà Nhuận ĐôngTừ Hy Viên trong bộ phim Đài Loan ăn khách một thời – "Bong Bóng Mùa Hè"

Chiêu cưa cẩm “bá đạo” khi yêu của trai đẹp phim Hoa ngữ 4
Phim thần tượng xứ Đài đời đầu có vẻ rất chuộng kiểu bế công chúa. Hành động ôm gọn bạn gái trên tay còn xuất hiện ở "Hoàng Tử Ếch", tạo nên tình huống động chạm gây sốt trên màn ảnh

Chiêu cưa cẩm “bá đạo” khi yêu của trai đẹp phim Hoa ngữ 5
Cảnh diễn dưới nước này của Minh Đạo độ khó có vẻ hơi cao, không khuyến khích học theo nha quý vị khán giả! 

Chiêu cưa cẩm “bá đạo” khi yêu của trai đẹp phim Hoa ngữ 6
Ấy ấy Lục boss/Lục Lệ Thành (Chung Hán Lương), vật ngã con gái nhà người ta giữa đường giữa phố thế này là không được đâu! (cảnh trích đoạn phim chuyển thể "Thời Gian Đẹp Nhất")

Chiêu cưa cẩm “bá đạo” khi yêu của trai đẹp phim Hoa ngữ 7
“Em ngồi lên đây cho tôi!” – anh chàng Mạc Thiệu Khiêm (Lưu Khải Uy) trong "Thiên Sơn Mộ Tuyết" khiến chị em “đỏ mặt” vì những pha biểu lộ cảm xúc đầy cuồng nhiệt của mình

Chiêu cưa cẩm “bá đạo” khi yêu của trai đẹp phim Hoa ngữ 8
"Uống gì mà uống!” - người đẹp đang chuẩn bị nhấp ly rượu liền bị Tứ thiếu Mộ Dung Bái Lâm (Chung Hán Lương) nhanh như chớp ra chiêu “cướp môi”. Đây là một trường đoạn gây thổn thức trái tim người xem trong "Không Kịp Nói Yêu Em" – tác phẩm truyền hình dàn dựng từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của Phỉ Ngã Tư Tồn

Chiêu cưa cẩm “bá đạo” khi yêu của trai đẹp phim Hoa ngữ 9
Thêm một nụ hôn “bá đạo” khác giữa Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm từ "Không Kịp Nói Yêu Em". Người hâm mộ đã bình luận vui: “Tiểu Wa (biệt danh của Chung Hán Lương) có lẽ xứng đáng được phong danh hiệu “bậc thầy” cảnh khóa môi trong phim Trung ấy nhỉ!”

Chiêu cưa cẩm “bá đạo” khi yêu của trai đẹp phim Hoa ngữ 10
Trai đẹp cầu hôn cũng phải có phong cách! (trích phim "Sợi Dây Chuyền Định Mệnh" – Lâm Chí Dĩnh, Yoo Hana…)

Chiêu cưa cẩm “bá đạo” khi yêu của trai đẹp phim Hoa ngữ 11

Chiêu cưa cẩm “bá đạo” khi yêu của trai đẹp phim Hoa ngữ 12
Cảnh chứng tỏ “chủ quyền” nóng bỏng của Bạch Chính Kình (Lưu Khải Uy) với Tưởng Tâm (Đường Yên) trong "Thiên Kim Nữ Tặc". Phân đoạn mùi mẫn giữa ông xã và bạn thân khiến cô đào Dương Mịch sau đó đã lên Weibo hài hước giả vờ nổi cơn ghen

Chiêu cưa cẩm “bá đạo” khi yêu của trai đẹp phim Hoa ngữ 13
“Sam Sam, em có cần ra tín hiệu cho các khách câu cá khác không? Có muốn cho tất cả mọi người biết, hồ cá này đã bị em bao hết rồi không?” - “Đại boss” phim "Sam Sam Đến Rồi" - Phong Đằng (Trương Hàn) khi yêu lợi hại nhất ở khoản miệng lưỡi

Chiêu cưa cẩm “bá đạo” khi yêu của trai đẹp phim Hoa ngữ 14
Đối mặt với cô nàng “thỏ trắng” Tiết Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh), Phong Đằng thường xuyên có những phát ngôn siêu bá đạo. Tính cách lạnh lùng cùng những câu nói “tỉnh rụi” như trên của anh chàng đã tạo nên nét hấp dẫn đặc biệt cho "Sam Sam Đến Rồi"

(Nguồn: Sina, Baidu)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm