Ba bộ phim truyền hình được kỳ vọng trong năm 2016

Hàn Tiêu & Việt Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 15/02/2016

“Tuổi Thanh Xuân 2”, “Những Ngọn Nến Trong Đêm 2” và "Beyond The Top" là những bộ phim truyền hình được khán giả đón chờ trong năm 2016.

Tuổi Thanh Xuân 2

Nếu để nói về một bộ phim truyền hình gây được hiệu ứng và sự quan tâm của khán giả nhất trong năm 2015, có lẽ đó là Tuổi Thanh Xuân. Bộ phim truyền hình hợp tác Việt - Hàn thực sự gây sốt trong lòng người xem nửa đầu năm. Sau bộ phim này, những tên tuổi như Nhã Phương, Kang Tae Oh trở nên gần gũi với đông đảo khán giả. Phần một của phim kết thúc với chuyện tình chưa vẹn toàn của Linh (Nhã Phương) và Jun Su (Kang Tae Oh) khiến nhiều người xem nuối tiếc, mong chờ họ sẽ tái hợp trong phần hai.

Ba bộ phim truyền hình được kỳ vọng trong năm 2016 - Ảnh 1.

Và đúng như mong đợi của khán giả, nhà sản xuất tiếp tục làm phần hai của Tuổi Thanh Xuân. Đây là tín hiệu đáng mừng với truyền hình Việt - khi mà một bộ phim đủ sức hấp dẫn và được khán giả yêu thích đến mức làm thêm phần nữa. Đặc biệt, phần hai của Tuổi Thanh Xuân chắc chắn có sự xuất hiện của Nhã Phương và Kang Tae Oh càng khiến khán giả mong đợi vào sự trở lại của bộ phim này.

Ba bộ phim truyền hình được kỳ vọng trong năm 2016 - Ảnh 2.

Ba bộ phim truyền hình được kỳ vọng trong năm 2016 - Ảnh 3.

Những Ngọn Nến Trong Đêm 2

Cách đây khoảng 13 năm, Những Ngọn Nến Trong Đêm thực sự tạo ra hiện tượng trên màn ảnh nhỏ. Nhà nhà xem Những Ngọn Nến Trong Đêm, người người yêu thích cô Trúc (nhân vật chính do Mai Thu Huyền đảm nhiệm), thậm chí, thời trang và kiểu tóc của Trúc rất được ưa chuộng một thời. Với nội dung mới mẻ vào thời điểm bấy giờ - nghề người mẫu cùng dàn diễn viên trẻ đẹp, phần lớn là người mẫu, phim đã tạo nên thành công lớn.

Ba bộ phim truyền hình được kỳ vọng trong năm 2016 - Ảnh 4.

Chính vì sự nổi tiếng của phần một nên khi nhà sản xuất làm phần hai của Những Ngọn Nến Trong Đêm sau 13 năm, người xem rất tò mò về dự án này. Trong phần hai, Mai Thu Huyền vẫn tiếp tục đảm nhiệm vai diễn Thanh Trúc - lúc này đã trở thành một nữ doanh nhân thành đạt, là Tổng giám đốc một công ty với công việc chính là thiết kế thời trang và đào tạo người mẫu.

Ba bộ phim truyền hình được kỳ vọng trong năm 2016 - Ảnh 5.

Ba bộ phim truyền hình được kỳ vọng trong năm 2016 - Ảnh 6.

Điều khác biệt của phần hai là phim sẽ có thêm một cô Trúc nữa - Mai Trúc do Kỳ Hân đóng. Mai Trúc là một cô gái ngây thơ trong sáng, có cuộc đời rất éo le. Sự xuất hiện của hai cô Trúc trong phim càng khiến khán giả mong đợi phần hai Những Ngọn Nến Trong Đêm lên sóng trong năm 2016.

Beyond The Top

Sitcom trên màn ảnh Việt thì có nhiều nhưng chưa có sitcom nào làm về âm nhạc. Điều đó khiến cho Beyond The Top là một bộ phim sitcom âm nhạc lần đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam gây được sự hiếu kỳ. Phim xoay quanh đời sống, quá trình nỗ lực để theo đuổi đam mê của các nghệ sĩ trẻ, những khó khăn mà họ sẽ phải trải qua trong bước đầu lập nghiệp. Bên cạnh đó, góc khuất của giới showbiz sẽ được lột tả thông qua các tình huống cụ thể.

Ba bộ phim truyền hình được kỳ vọng trong năm 2016 - Ảnh 7.

Beyond The Top xoay quanh bốn nhân vật chính là Phương Ly, MLee, Soobin và Antei. Phương Ly sẽ hóa thân thành con gái của một gia đình giàu có với tính cách ngây thơ, trong sáng. Cô luôn bị bạn bè nói xấu vì nghĩ cô chỉ dựa vào gia đình để nổi tiếng. Với mong muốn chứng tỏ bản thân, cô “tiểu thư” quyết định tìm kiếm những người bạn đồng hành với nhiều khả năng khác nhau như hát, nhảy, rap… để tạo thành một ban nhạc cá tính.

Ba bộ phim truyền hình được kỳ vọng trong năm 2016 - Ảnh 8.

Ba bộ phim truyền hình được kỳ vọng trong năm 2016 - Ảnh 9.

Với sự góp mặt của nhiều gương mặt trẻ được yêu thích hiện nay, Beyond The Top được khán giả trẻ trông đợi là “món ăn” âm nhạc đặc sắc trong “thực đơn” phim màn ảnh nhỏ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple Watch tự gọi 911, cứu mạng người leo núi.

    Hai người leo núi ở New Jersey (Mỹ) đã rơi xuống vực khi cố leo qua một vách đá. Nạn nhân cho rằng anh ta đã sống sót nhờ Apple Watch.
  • Đọc thêm