Chụp ảnh có tâm lại còn "chỉ đạo diễn xuất" nhiệt tình: nhìn bạn thân nhà người ta mà học!

Mei June, Theo Helino 21:50 13/03/2018

Muốn sống ảo hiệu quả, điều kiện tiên quyết không phải là bạn đẹp mà phải có một người chụp ảnh có tâm.

Bí mật đằng sau những tấm ảnh "nghìn like" mà bạn vẫn xem đi xem lại không biết chán là gì? Bạn nghĩ rằng đó là do nhan sắc lộng lẫy của chủ nhân, do những bộ quần áo thời thượng hợp mốt hay do một background lung linh sang chảnh? Câu trả lời hoàn toàn không phải là những yếu tố trên! Điều kiện tiên quyết của một bức ảnh sống ảo hiệu quả chính là người chụp hình!

Có một người bạn chụp hình có tâm, biết căn góc, biết căn sáng... thì dù tiền cảnh, hậu cảnh hay nhân vật chính có thể nào cũng có thể úm ba la biến ra một tấm ảnh vô cùng ảo diệu. Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay một đoạn clip ghi lại cảnh "tác nghiệp" chụp ảnh của hội những anh chàng bạn thân chụp hình có tâm. Điểm chung của các anh chàng này chính là cực kì chịu khó giúp bạn mình căn góc, chỉnh dáng và chụp cực kì miệt mài, mê mải đến khi cô bạn mình có được tấm ảnh ưng ý thì mới thôi.

Nhiệt tình chỉ đạo diễn xuất

Chịu khó chụp lắm!

Phải có tâm thế này chứ!

Sau khi được chia sẻ, đoạn clip trên nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều cô bạn đã tag bạn thân vào mình kèm theo comment: "Nhìn bạn người ta mà học tập nha" đấy!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm