Chưa phát hành "The ReVe Festival: Day 2" mà fan Red Velvet đã đưa ra loạt thuyết âm mưu chắc nịch sẽ có Day 3 rồi đây này!

Mr. Smile, Theo Helino 10:10 14/08/2019

Lần này SM thực sự chơi lớn, cho Red Velvet comeback liên tục 3 lần?

Sau 2 tháng trở lại với mini album "The ReVe Festival: Day 1" và ca khúc chủ đề "Zimzalabim", ngày 20/8 tới đây, Red Velvet sẽ chính thức tái xuất người hâm mộ. Nối tiếp chuỗi "The ReVe Festival", nhóm sẽ ra mắt mini album "The ReVe Festival: Day 2" cùng bài hát chủ đề "UMPAH UMPAH". Album "Day 2" chưa thấy đâu nhưng netizen hiện đã có những thuyết âm mưu đầy chắc chắn về việc "Day 3" sẽ sớm ra mắt và ý nghĩa tuyệt vời đằng sau chuỗi album này.

Nhìn kĩ vào đồng tiền này xem Red Velvet đã ra "tín hiệu" gì với bạn nào

Chưa phát hành The ReVe Festival: Day 2 mà fan Red Velvet đã đưa ra loạt thuyết âm mưu chắc nịch sẽ có Day 3 rồi đây này! - Ảnh 1.

Đúng rồi! Chuỗi "The ReVe Festival sẽ có tận 3 Days

Nếu vẫn chưa tin thì hãy nhìn vào chiếc roller coaster này. Bạn nghĩ nó chỉ dừng lại ở ReVe thôi sao? Chắc chắn vẫn còn một Day 3 để hoàn thiện chuyến tàu lượn siêu tốc ReVeLuv. Đây hẳn sẽ là một món quà tuyệt vời mà Red Velvet muốn dành tặng cho fandom ReVeLuv của mình

Chưa phát hành The ReVe Festival: Day 2 mà fan Red Velvet đã đưa ra loạt thuyết âm mưu chắc nịch sẽ có Day 3 rồi đây này! - Ảnh 3.

Ngày ra mắt "The ReVe Festival: Day 3" cũng được netizen dự đoán khá chắc nịch. Theo quy luật Day 1: 19/6, Day 2: 20/8, thì Day 3 sẽ rơi vào ngày 21/10

Trước mắt, hãy cùng chờ đợi màn comeback với "UMPAH UMPAH" và "The ReVe Festival: Day 2" đã nào!

"UMPAH UMPAH" là một ca khúc nhạc dance sôi động kết hợp cùng nhịp điệu disco house, mang những nét cuốn hút của "Red Flavor" và "Power Up". Điều này khiến fan mong đợi về một sự bùng nổ trong lần comeback này của Red Velvet. Cùng chờ đợi xem Nhung Đỏ sẽ đem đến những bất ngờ gì vào ngày 20/8 tới!

Chưa phát hành The ReVe Festival: Day 2 mà fan Red Velvet đã đưa ra loạt thuyết âm mưu chắc nịch sẽ có Day 3 rồi đây này! - Ảnh 5.

Teaser "The ReVe Festival: Day 2" - Red Velvet

Nguồn tham khảo: Twitter

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 năm đi tìm con trai bị bắt cóc, người đàn ông đã đi qua hơn một nửa Trung Quốc và giúp đỡ 8 gia đình thất lạc người thân

    Hành trình giúp đỡ các gia đình thất lạc người thân sẽ không dừng lại, ông hi vọng nhiều gia đình sẽ trải qua niềm hạnh phúc đoàn tụ như mình.
  • Đọc thêm