Chưa phát hành "The ReVe Festival: Day 2" mà fan Red Velvet đã đưa ra loạt thuyết âm mưu chắc nịch sẽ có Day 3 rồi đây này!

Mr. Smile, Theo Helino 10:10 14/08/2019

Lần này SM thực sự chơi lớn, cho Red Velvet comeback liên tục 3 lần?

Sau 2 tháng trở lại với mini album "The ReVe Festival: Day 1" và ca khúc chủ đề "Zimzalabim", ngày 20/8 tới đây, Red Velvet sẽ chính thức tái xuất người hâm mộ. Nối tiếp chuỗi "The ReVe Festival", nhóm sẽ ra mắt mini album "The ReVe Festival: Day 2" cùng bài hát chủ đề "UMPAH UMPAH". Album "Day 2" chưa thấy đâu nhưng netizen hiện đã có những thuyết âm mưu đầy chắc chắn về việc "Day 3" sẽ sớm ra mắt và ý nghĩa tuyệt vời đằng sau chuỗi album này.

Nhìn kĩ vào đồng tiền này xem Red Velvet đã ra "tín hiệu" gì với bạn nào

Chưa phát hành The ReVe Festival: Day 2 mà fan Red Velvet đã đưa ra loạt thuyết âm mưu chắc nịch sẽ có Day 3 rồi đây này! - Ảnh 1.

Đúng rồi! Chuỗi "The ReVe Festival sẽ có tận 3 Days

Nếu vẫn chưa tin thì hãy nhìn vào chiếc roller coaster này. Bạn nghĩ nó chỉ dừng lại ở ReVe thôi sao? Chắc chắn vẫn còn một Day 3 để hoàn thiện chuyến tàu lượn siêu tốc ReVeLuv. Đây hẳn sẽ là một món quà tuyệt vời mà Red Velvet muốn dành tặng cho fandom ReVeLuv của mình

Chưa phát hành The ReVe Festival: Day 2 mà fan Red Velvet đã đưa ra loạt thuyết âm mưu chắc nịch sẽ có Day 3 rồi đây này! - Ảnh 3.

Ngày ra mắt "The ReVe Festival: Day 3" cũng được netizen dự đoán khá chắc nịch. Theo quy luật Day 1: 19/6, Day 2: 20/8, thì Day 3 sẽ rơi vào ngày 21/10

Trước mắt, hãy cùng chờ đợi màn comeback với "UMPAH UMPAH" và "The ReVe Festival: Day 2" đã nào!

"UMPAH UMPAH" là một ca khúc nhạc dance sôi động kết hợp cùng nhịp điệu disco house, mang những nét cuốn hút của "Red Flavor" và "Power Up". Điều này khiến fan mong đợi về một sự bùng nổ trong lần comeback này của Red Velvet. Cùng chờ đợi xem Nhung Đỏ sẽ đem đến những bất ngờ gì vào ngày 20/8 tới!

Chưa phát hành The ReVe Festival: Day 2 mà fan Red Velvet đã đưa ra loạt thuyết âm mưu chắc nịch sẽ có Day 3 rồi đây này! - Ảnh 5.

Teaser "The ReVe Festival: Day 2" - Red Velvet

Nguồn tham khảo: Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hất văng PUBG, Halo: The Master Chief Collection lọt vào top 3 tựa game có nhiều người chơi nhất trên Steam

    Đã 12 năm kể từ phiên bản Halo cuối cùng (Halo 2) đặt chân lên hệ máy PC. Những tưởng game thủ PC sẽ phải “ngậm đắng nuốt cay”, chấp nhận hóa thân vào nhân vật Master Chief huyền thoại thông qua… YouTube, thì hồi tháng 3/2019, Microsoft đã đem đến một tin không-thể-vui-hơn cho game thủ PC là nguyên bộ Halo: The Master Chief Collection sẽ ra mắt trên Steam và Microsoft Store vào cuối năm 2019.
  • Đọc thêm