Red Velvet tung teaser comeback "The ReVe Festival: Day 2", fan niệm chú "Zimzalabim" để stylist lần này có tâm hơn với các thành viên

Mr. Smile, Theo Helino 23:13 11/08/2019

Teaser đầu tiên cho màn trở lại của Red Velvet vào cuối tháng này đã được tung ra.

Chỉ hơn một tháng sau "Zimzalabim" và mini album "The ReVe Festival: Day 1", các cô gái Red Velvet đã rục rịch trở lại với mini album tiếp theo trong chuỗi "The ReVe Festival". Ngày 12/8 (giờ địa phương), hình ảnh teaser đầu tiên cho màn comeback này đã được tung ra. Hình ảnh teaser tuy không có sự xuất hiện của 5 thành viên nhưng fan cũng có thể cảm nhận được sự đầu tư trong lần trở lại này. 

Red Velvet tung teaser comeback The ReVe Festival: Day 2, fan niệm chú Zimzalabim để stylist lần này có tâm hơn với các thành viên - Ảnh 1.

Hình ảnh teaser cho "The ReVe Festival: Day 2"

Tuy nhiên, chừng nào còn chưa thấy hình ảnh chính thức của Red Velvet thì fan vẫn giữ trong mình nỗi thấp thỏm lo âu về hình tượng của 5 cô gái trong lần comeback này. Cộng đồng ReVeluv hẳn đang đọc thần chú "Zimzalabim" mong cho stylist lần này bớt dìm hàng Nhung Đỏ, cũng mong là SM "độ" cho nhóm một bản hit dễ nghe hơn để các cô nàng có "đất" bùng nổ. 

Fan chỉ mong lần comeback tới, concept và nhạc nhẽo sẽ không khó "nuốt" như "Zimzalabim"

Mini album "The ReVe Festival: Day 2" sẽ được nhóm phát hành vào cuối tháng này. Teaser tràn ngập sắc hồng cùng các hoạ tiết rực rỡ mùa hè, liệu Red Velvet có thể lấy lại phong độ như thời "Power Up"?

Red Velvet tung teaser comeback The ReVe Festival: Day 2, fan niệm chú Zimzalabim để stylist lần này có tâm hơn với các thành viên - Ảnh 3.

Với màn comeback sắp tới, liệu Red Velvet có thể lấy lại phong độ như thời "Power Up"?

Chia sẻ

Bình luận

  • Phía sau ngôi trường trên mây đẹp nhất Việt Nam: Nơi chuyện con cái học giỏi lại trở thành nỗi khổ tâm của bố mẹ

    Dù nổi tiếng với cái tên "ngôi trường trên mây" cùng những dãy núi hùng vĩ và biển mây trắng xóa nhưng cuộc sống của học trò nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn. Mặc cho bất lợi đó, những đứa trẻ vùng cao vẫn quyết tâm đi học vì tin rằng giấc mơ thoát nghèo chỉ có học hành mới thực hiện được.
  • Đọc thêm