Chưa ngán đòn, McGregor đòi tái đấu Mayweather

Bảo Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 23:45 02/11/2017

Nhà vô địch UFC lớn tiếng sẽ đánh gục Floyd Mayweather nếu võ sĩ 40 tuổi trở lại sàn quyền anh.

Floyd Mayweather đã tuyên bố giải nghệ sau khi hạ knock-out Conor McGregor ở hiệp thứ 10, trong trận "quyền anh tỷ đô" cuối tháng 8. McGregor vốn là võ sĩ UFC nên khi đấu quyền anh ở thế thua thiệt so với Mayweather. Ở những hiệp sau cùng, McGregor hoàn toàn không thể đánh trả mà chỉ đứng chịu trận.

Chưa ngán đòn, McGregor đòi tái đấu Mayweather - Ảnh 1.

2 tháng sau trận thua, McGregor đã quên anh chịu lép vế thế nào trước đàn anh. Võ sĩ người Ireland lên giọng: "Điều làm tôi phát ốm là gã khốn kiếp ấy đã giải nghệ. Nếu được đấu lại, kể cả bằng luật quyền anh, tôi sẽ thắng".

McGregor khẳng định anh học được nhiều điều từ trận đấu với Mayweather, người toàn thắng cả 50 trận trong sự nghiệp. McGregor cũng thách thức Mayweather thử bước lên sàn UFC đấu võ tự do, như những gì võ sĩ người Mỹ nói trước trận "quyền anh tỷ đô".

Giới chuyên môn không đánh giá cao trận đấu giữa Mayweather và McGregor, bởi đó như một màn trình diễn để các bên kiếm tiền từ sự tò mò của khán giả, những người mong muốn thấy một trận đấu giữa một nhà vô địch quyền anh và một nhà vô địch MMA.

Chưa ngán đòn, McGregor đòi tái đấu Mayweather - Ảnh 2.

McGregor được cho là kiếm khoảng 100 triệu đôla từ trận đấu này, trong khi Mayweather là 350 triệu đôla. Võ sĩ người Mỹ tuyên bố anh sẽ không trở lại sàn quyền anh thêm một lần nào nữa.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc hôn nhân của vua Bỉ và "cô bé Lọ Lem": Không một mụn con sau 5 lần sảy thai, sóng gió bủa vây nhưng tình yêu chưa từng lung lay

    Giữa chốn thâm cung nội chiến vẫn có những tình yêu son sắt khiến hậu thế nhiều đời sau cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ, đó là tình yêu của Vua Bỉ Baudouin và vợ là Fabiola.
  • Đọc thêm