Mayweather bất ngờ treo hình McGregor trong biệt thự đắt giá

Bảo Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 21:56 26/09/2017

Ngoài những vật dụng đắt tiền, nặng tính khoe mẽ, Floyd Mayweather cũng treo hai tấm ảnh chân dung cỡ lớn trong biệt thự mới sắm.

Một trong hai tấm ảnh chân dung này là võ sĩ Conor McGregor, đối thủ cuối cùng của Mayweather trong sự nghiệp. Để ghi nhớ chiến thắng thứ 50 của bản thân và cũng là chiến thắng cuối cùng, Mayweather đã nhờ người tạo nên chân dung của anh và McGregor và treo trang trọng tại biệt thự mới sắm giá 19 triệu bảng Anh.

Mayweather bất ngờ treo hình McGregor trong biệt thự đắt giá - Ảnh 1.

Mayweather bất ngờ treo hình McGregor trong biệt thự đắt giá - Ảnh 2.

Tiffanie Anderson là người đã tạo ra tác phẩm này giúp võ sĩ 40 tuổi. Cô được mệnh danh là "Nghệ sĩ xinh đẹp", trước đây là ngôi sao nhạc pop. Tác phẩm mới nhất cô thực hiện cho căn biệt thự của Mayweather được dày công sắp xếp từ những mảnh vỡ thủy tinh.

Những ngày gần đây, "độc cô cầu bại" tích cực khoe khoang những nội thất bên trong căn biệt thự mới sắm tại Beverly Hills. Biệt thực của Mayweather có 6 phòng ngủ, 10 phòng tắm, một rạp chiếu phim riêng có thể chứa khoảng 20 người, một hầm rượu và rất nhiều tiện ích khác.

Trong khi Mayweather đang hưởng thụ cuộc sống giàu sang sau trận đánh tỷ đô, McGregor trở lại võ đài UFC, chuẩn bị cho trận đánh bảo vệ đai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Indonesia: "Người nghèo phải lấy tầng lớp giàu có để thoát nghèo"

    Theo ý ngài Bộ trưởng đề xuất, "nếu người giàu lấy người nghèo thì sẽ giảm bớt số hộ nghèo".
  • Đọc thêm