"Chúa lỡ mồm" Tom Holland lại ung dung làm lộ tên chính thức hậu truyện Người Nhện?

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 18:02 24/06/2018

Trong bài đăng trên tài khoản Instagram vào ngày 23/6, "Bé Nhện" Tom Holland có vẻ như cố tình làm lộ tên của phần phim thứ hai trong loạt Người Nhện là "Spider-Man: Far from Home".

Nhờ ơn Tom Holland, chúng ta đã biết được tên chính thức của hậu truyện Spider-Man: Homecoming vào mùa hè năm sau. Trong một bài đăng tải trên Instagram ngày 23/6 vừa qua, nam diễn viên Marvel đã "nói một đằng, làm một nẻo" khi một mặt bảo với fan rằng sẽ không có thông tin gì về phần hậu truyện của Homecoming, trong khi lại khoe chiếc Ipad có dòng chữ: Spider-Man: Far From Home (tạm dịch: Người Nhện 2: Xa Nhà) và nói đó là kịch bản phim.

Lỡ khoe tên chính thức của hậu truyện Người Nhện nhưng lần này tại sao thánh spoil Tom Holland lại ung dung thế? - Ảnh 1.

Spider-Man 2 sẽ có tên là "Spider-Man: Far From Home"!

Lỡ khoe tên chính thức của hậu truyện Người Nhện nhưng lần này tại sao thánh spoil Tom Holland lại ung dung thế? - Ảnh 2.

Rất hồn nhiên khẳng định "em chẳng biết gì đâu"...

Lỡ khoe tên chính thức của hậu truyện Người Nhện nhưng lần này tại sao thánh spoil Tom Holland lại ung dung thế? - Ảnh 3.

... tay thì lại khoe tên phần hậu truyện

Bé Nhện Tom Holland đã có cả một tiểu sử về thói "biết gì nói nấy" khi lỡ miệng làm lộ các thông tin quan trọng từ dự án của phim Marvel. Vài tháng trước, nam diễn viên đã "spoil" cái kết của Avengers: Infinity War cho một khán phòng đầy nhóc những người chưa được xem. Marvel đã phải giải quyết chuyện này bằng nhiều cách, từ đưa kịch bản giả cho cậu bé cho tới sắp xếp các anh chị lớn "kèm cặp" Tom trong mỗi dịp họp báo. Trong quá trình quay cho Infinity War, thậm chí cậu còn chẳng biết số phận nhân vật của mình là gì và mình đang đánh nhau với ai. Đó có lẽ là cách an toàn nhất để bảo vệ nội dung của phim trước một thanh niên "loi choi" như Tom.

Lỡ khoe tên chính thức của hậu truyện Người Nhện nhưng lần này tại sao thánh spoil Tom Holland lại ung dung thế? - Ảnh 4.

Với tất cả sự thận trọng đó, thật khó để tin rằng màn "khoe của" kia của Tom Holland là vô tình. Đây rất có thể là một chiêu marketing của Marvel và Sony cho phần hậu truyện của Homecoming, dựa trên danh tiếng "thánh spoil" của Bé Nhện. Bởi nếu thực sự là một lần vạ miệng tiếp theo thì có lẽ Tom đã phải xoá video kia từ lâu mới phải.

Lỡ khoe tên chính thức của hậu truyện Người Nhện nhưng lần này tại sao thánh spoil Tom Holland lại ung dung thế? - Ảnh 5.

"Xa quê", nhưng mà xa tới đâu?

Cái tên Far From Home không chỉ kết nối tuyệt vời với Homecoming, mà còn phù hợp với tầm nhìn của chủ tịch Marvel Kevin Feige. Ông từng chia sẻ phần hậu truyện của Spider-Man sẽ đưa Người Nhện ra khỏi thành phố New York - một điều chúng ta thường không hay thấy trong các phim riêng về nhân vật này.

Lỡ khoe tên chính thức của hậu truyện Người Nhện nhưng lần này tại sao thánh spoil Tom Holland lại ung dung thế? - Ảnh 6.

Được kỳ vọng là phần phim mở đầu cho giai đoạn 4 (Phase 4) của vũ trụ điện ảnh Marvel, Far From Home cũng đồng thời được fan trông đợi như phần phim người Nhện độc đáo nhất. Vậy Bé Nhện sẽ phải xa nhà trong phần phim tiếp theo, nhưng cụ thể là bao xa? Một chuyến đi châu Âu hay vẫn bị kẹt trên phi thuyền của Thanos? Câu trả lời sẽ được tìm thấy khi phim ra rạp vào ngày 5/7/2019.

Lỡ khoe tên chính thức của hậu truyện Người Nhện nhưng lần này tại sao thánh spoil Tom Holland lại ung dung thế? - Ảnh 7.

Được kỳ vọng là phần phim mở đầu cho giai đoạn 4 (Phase 4) của vũ trụ điện ảnh Marvel, Far From Home cũng đồng thời được fan trông đợi như phần phim người Nhện độc đáo nhất. Vậy là Bé Nhện sẽ phải xa nhà trong phần phim tiếp theo, nhưng cụ thể là bao xa? Một chuyến đi châu Âu hay vẫn bị kẹt trên phi thuyền của Thanos? Câu trả lời sẽ được tìm thấy khi phim ra rạp vào ngày 5/7/2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 'gieo rắc' virus Corona cho hàng chục người của 'bệnh nhân số 31' tại Hàn Quốc

    Số ca nhiễm virus corona ở Hàn Quốc đã tăng đột biến trong 3 ngày qua, với phần lớn ca mới bắt nguồn từ giáo phái Shincheonji ở thành phố Daegu - nơi mà "Bệnh nhân số 31" cũng là một tín đồ nhiệt thành.
  • Đọc thêm