Chưa gì đã thấy Kpop tháng 11 cực rộn ràng: Cùng 1 ngày có đến 5 nghệ sĩ thi nhau come back, đặc biệt là cặp HyunA và E'Dawn "chiến nhau" trực diện

MX, Theo Helino 14:28 18/10/2019

Tháng 10 mới đi qua được một nửa fan Kpop đã lót dép hóng chờ tháng 11 qua để chứng kiến màn đối đầu cực căng vào cùng 1 ngày của 5 nghệ sĩ.

Tháng 10 mới đi hết được một nửa nhưng người hâm mộ Kpop đã rạo rực mong chờ đến tháng 11 với nhiều màn come back đầy hứa hẹn. Đặc biệt, fan sẽ được chứng kiến màn đối đầu cực căng vào cùng 1 ngày của 5 nghệ sĩ. Cụ thể, vào ngày 4/11 sẽ là sự trở lại đầy hứa hẹn của:

Chưa gì đã thấy Kpop tháng 11 cực rộn ràng: Cùng 1 ngày có đến 5 nghệ sĩ thi nhau come back, đặc biệt là cặp HyunA và EDawn chiến nhau trực diện - Ảnh 1.

Jinhyuk (UP10TION) - một trong những thí sinh hot nhất Produce X 101 - sẽ debut solo vào ngày 4/11.

Chưa gì đã thấy Kpop tháng 11 cực rộn ràng: Cùng 1 ngày có đến 5 nghệ sĩ thi nhau come back, đặc biệt là cặp HyunA và EDawn chiến nhau trực diện - Ảnh 2.

VICTON sẽ come back với đội hình 6 thành viên vào ngày 4/11.

Chưa gì đã thấy Kpop tháng 11 cực rộn ràng: Cùng 1 ngày có đến 5 nghệ sĩ thi nhau come back, đặc biệt là cặp HyunA và EDawn chiến nhau trực diện - Ảnh 3.

Nhóm nam chủ lực nhà JYP - GOT7 - cũng sẽ trở lại vào ngày 4/11.

Chưa gì đã thấy Kpop tháng 11 cực rộn ràng: Cùng 1 ngày có đến 5 nghệ sĩ thi nhau come back, đặc biệt là cặp HyunA và EDawn chiến nhau trực diện - Ảnh 4.

Đặc biệt nhất chắc chắn là màn đụng độ của cặp đôi E'Dawn - Hyuna. Là người tình của nhau nhưng trên đấu trường âm nhạc, cả hai quyết trở thành đối thủ đối đầu trực diện vào ngày 4/11.

Thăm dò ý kiến

Bạn mong chờ màn debut/come back của ai nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn ảnh cũ Trịnh Thăng Bình ôm em gái Ông Cao Thắng, ai cũng xuýt xoa: 'Đẹp đôi thế không yêu thì phí'

    Từ sau đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, hai nhân vật được cộng đồng mạng tích cực ghép đôi là Trịnh Thăng Bình và Ông Thoại Liên.
  • Đọc thêm