Chủ nhà nghỉ ở Sầm Sơn bị nhóm thanh niên đâm chém trọng thương

Nguyễn Đức, Theo Tiền Phong 23:31 19/05/2019

Một nhóm đối tượng bất ngờ xông vào một nhà nghỉ ở TP Sầm Sơn (Thanh Hóa), đâm chém liên tục vào chủ nhà nghỉ rồi nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Chủ nhà nghỉ ở Sầm Sơn bị nhóm thanh niên đâm chém trọng thương - Ảnh 1.

Sự việc xảy ra lúc 16h40 phút hôm nay (19/5) tại nhà nghỉ Khánh Hưng - Hồng Quân tại số 18 Lê Hoàn, TP Sầm Sơn. Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Quân - chủ nhà nghỉ này.

Thông tin ban đầu được biết, vào thời gian trên, khi ông Quân đang ở phía trước nhà nghỉ thì bất ngờ bị một nhóm người dùng dao xông vào đâm, chém. Sau đó, nhóm đối tượng này nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Được biết, trước đó, lúc 16h cùng ngày, nhóm thanh niên này có đến hỏi thuê phòng tại nhà nghỉ trên nhưng sau đó ra về.

Tối 19/5, ông Lương Tất Thắng, chủ tịch UBND TP Sầm Sơn xác nhận thông tin chủ nhà nghỉ Khánh Hưng - Hồng Quân bị một nhóm đối tượng đâm chém phải nhập viện. Hiện công an thành phố Sầm Sơn đang tiến hành điều tra, xử lý vụ việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiều cửa hàng Món Huế ngừng hoạt động, cả trăm nhà cung cấp kéo đến đòi nợ hàng tỉ đồng.

    Sau khi thấy nhiều cửa hàng ngưng hoạt động, cả trăm nhà cung cấp nguyên liệu cho Món Huế đã đến trụ sở làm việc của công ty này để yêu cầu trả tiền vì nợ quá hạn nhiều lần nhưng không thanh toán. Tuy nhiên, các nhà cung cấp bất ngờ khi trụ sở công ty này không có ai làm việc, ông chủ thì "mất tích".
  • Đọc thêm