Vũ trụ vlogger

Chú cá ''siêu to khổng lồ" lại còn mang danh "xấu nhất hệ mặt trời" khiến Youtuber Ssoyoung khiếp sợ đến mức phải hét lên cầu cứu

Phương Anh, Theo Helino 10:15 15/12/2019

Lại là một video mukbang món cá nhưng lần này chú cá có vẻ ngoài đáng sợ đã khiến thánh "lật mặt" Ssoyoung hốt hoảng tột cùng.

Thánh "lật mặt" Ssoyoung thường được biết đến với những video mukbang các món cá cực giải trí của mình. Nếu chưa từng nhấn vào kênh Youtube của cô nàng người Hàn Quốc này, hẳn bạn sẽ nghĩ Ssoyoung thu hút người xem bởi biểu cảm ăn ngon miệng hay cách chế biến cá hay ho, mới lạ. Đáng tiếc là bạn đã đoán trật lất, bởi thứ khiến dân tình thích thú và mong chờ được xem các video mukbang món cá của Youtuber này chính là màn vật lộn như trong phim chưởng ở những phút đầu.

Nếu vẫn chưa tin thì cứ nhìn những hình ảnh dưới đây là biết. Trong video mới nhất, Ssoyoung đã chiêu đãi người xem một series biểu cảm từ sợ hãi, vật vã cho đến mãn nguyện. Lần này, nhân vật chính của video là một chú cá nhìn thôi đã hết hồn mang tên Cubed Snailfish, một loại thuộc họ cá nòng nọc. Điều đáng chú ý là chú cá này không chỉ "siêu to khổng lồ" mà còn có một cái miệng vô cùng đáng sợ. Thậm chí, Ssoyoung còn phải hét toáng lên cầu cứu vì sự kì dị của nó.

Chú cá siêu to khổng lồ lại còn mang danh xấu nhất hệ mặt trời khiến Youtuber Ssoyoung khiếp sợ đến mức phải hét lên cầu cứu - Ảnh 1.
Chú cá siêu to khổng lồ lại còn mang danh xấu nhất hệ mặt trời khiến Youtuber Ssoyoung khiếp sợ đến mức phải hét lên cầu cứu - Ảnh 2.

Chắc hẳn đến 9/10 người sẽ đều rùng mình trước vẻ ngoài trông có phần hơi gớm ghiếc của con cá big size. Có lẽ đây là video mukbang tốn sức và đau tim nhất của Youtuber người Hàn.

Chú cá siêu to khổng lồ lại còn mang danh xấu nhất hệ mặt trời khiến Youtuber Ssoyoung khiếp sợ đến mức phải hét lên cầu cứu - Ảnh 4.

Đến cư dân mạng cũng phải tỏ ra hãi hùng chứ nói gì đến cô gái đang chật vật với con cá trên tay kia.

- Sao cô ấy có thể sờ vào nó vậy?

- Trông cái miệng mới đáng sợ làm sao!

- Trời, con cá này đã xấu lại còn hung dữ nữa.

- Quả là con cá xấu nhất mà tôi từng thấy.

- Ssoyoung thật dũng cảm. Nếu là mình chắc mình sẽ bỏ đó mà chạy mất.

- Chắc chắn nó là con cá xấu nhất hệ mặt trời rồi.

- Không biết có ngon hay không chứ nhìn qua đã sợ muốn xỉu.

Chú cá siêu to khổng lồ lại còn mang danh xấu nhất hệ mặt trời khiến Youtuber Ssoyoung khiếp sợ đến mức phải hét lên cầu cứu - Ảnh 6.

Trông Ssoyoung hệt như đang diễn vai chính trong bộ phim chiến đấu với quái thú vậy! Cô tỏ ra vô cùng khiếp đảm trước con cá có da sần sùi kia. Thế nhưng chỉ vài giây sau, bộ mặt sợ chết khiếp của Ssoyoung đã được thay thế bởi biểu cảm mãn nguyện khi chuyển sang chuyên mục mukbang. Và phần thứ n của bộ phim "Ssoyoung - Thánh lật mặt" xin phép được bắt đầu.

Chú cá siêu to khổng lồ lại còn mang danh xấu nhất hệ mặt trời khiến Youtuber Ssoyoung khiếp sợ đến mức phải hét lên cầu cứu - Ảnh 8.

Cô gái lúc trước còn sợ tái mặt, giờ đã ăn một cách ngon lành như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Chú cá "siêu to khổng lồ" với cái miệng hố đen sâu thăm thẳm khi trở thành món ngon trên đĩa khiến Ssoyoung không thể cưỡng lại, vừa ăn vừa khen lấy khen để. Quả không hổ danh là "thánh lật mặt" trong giới mukbang!

Chú cá siêu to khổng lồ lại còn mang danh xấu nhất hệ mặt trời khiến Youtuber Ssoyoung khiếp sợ đến mức phải hét lên cầu cứu - Ảnh 9.
Chú cá siêu to khổng lồ lại còn mang danh xấu nhất hệ mặt trời khiến Youtuber Ssoyoung khiếp sợ đến mức phải hét lên cầu cứu - Ảnh 10.

Nguồn: Youtube Ssoyoung

Chú cá siêu to khổng lồ lại còn mang danh xấu nhất hệ mặt trời khiến Youtuber Ssoyoung khiếp sợ đến mức phải hét lên cầu cứu - Ảnh 11.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phía sau ngôi trường trên mây đẹp nhất Việt Nam: Nơi chuyện con cái học giỏi lại trở thành nỗi khổ tâm của bố mẹ

    Dù nổi tiếng với cái tên "ngôi trường trên mây" cùng những dãy núi hùng vĩ và biển mây trắng xóa nhưng cuộc sống của học trò nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn. Mặc cho bất lợi đó, những đứa trẻ vùng cao vẫn quyết tâm đi học vì tin rằng giấc mơ thoát nghèo chỉ có học hành mới thực hiện được.
  • Đọc thêm