Chồng 35 tuổi bỏ cả đống tiền để trông như "ông lão" 60, vợ không can ngăn mà còn vui ra mặt

Đan Vy, Theo Trí thức trẻ 18:50 18/08/2017

Bất kể đàn ông hay phụ nữ, phàm là người thì ai cũng muốn níu kéo sự thanh xuân. Ấy vậy mà người đàn ông này lại làm một việc ngược đời là cố tình khiến mình già đi.

Dù chỉ mới 35 tuổi nhưng anh chàng này trông như một người đàn ông đã sang tuổi 60 với mái tóc và bộ râu bạc trắng. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là anh ta phải mất cả đống tiền để được già đi như thế.

Đó là câu chuyện có thật của anh Pawel Ladziak, huấn luyện viên thể hình 35 tuổi đến từ thủ đô Warsaw của Ba Lan. Trong khi những người đàn ông khác sợ một ngày nào đó sẽ phải trở thành ông già hom hem với mái tóc trắng như cước thì đối với anh Pawel, dường như thời gian đợi chờ để "được già" đi trôi qua không khác nào rùa bò. Không thể kiên nhẫn thêm nữa, huấn luyện viên thể hình đã tự bỏ tiền túi ra để khiến mình già hơn tuổi thật gấp 2 lần.

Chồng 35 tuổi bỏ cả đống tiền để trông như ông lão 60, vợ không can ngăn mà còn vui ra mặt - Ảnh 1.

Pawel Ladziak mới chỉ 35 nhưng anh đã khiến mình trông như một ông lão 60.

Chồng 35 tuổi bỏ cả đống tiền để trông như ông lão 60, vợ không can ngăn mà còn vui ra mặt - Ảnh 2.

Anh Pawel Ladziak trước và sau khi biến hình.

Với mái tóc và bộ râu nhuộm màu bạch kim, khuôn mặt của thanh niên 35 tuổi nhìn không khác nào một ông lão 60 đã đến tuổi về hưu với thân hình lực sĩ.

Theo anh Pawel, vẻ ngoài đặc biệt đó sẽ khiến anh không bị chìm nghỉm giữa vô vàn những ngôi sao mạng xã hội khác. Nhờ khuôn mặt cụ ông trên thân hình vạm vỡ mà trang Instagram của anh ngày càng thu hút nhiều người theo dõi. Họ thường xuyên thắc mắc về tuổi thật của anh, thậm chí có người còn thực sự nghĩ anh đã bước sang tuổi 60.

Thêm vào đó, trước quyết định nghe có vẻ trẻ con của chồng, người vợ quyến rũ của anh Pawel không những chẳng thèm ngăn cản mà còn tỏ ra hạnh phúc khi sánh bước bên cạnh một ông "chồng già" như vậy.

Chồng 35 tuổi bỏ cả đống tiền để trông như ông lão 60, vợ không can ngăn mà còn vui ra mặt - Ảnh 3.

Chẳng những không can ngăn, vợ anh Pawel lại còn vui ra mặt khi xuất hiện cùng "chồng già".

Trả lời phỏng vấn của trang mạng Ba Lan, Wirtualna Polska, Pawel cho biết vài năm trước đây khi tóc bắt đầu có dấu hiệu bạc, anh đã đi nhuộm trắng hết vì không muốn trở thành người đàn ông có mái tóc muối tiêu. Từ đó trở đi, anh luôn trung thành với mái tóc bạch kim nhìn qua thì già nua nhưng nhìn kỹ lại vô cùng có khí chất đó.

Huấn luyện viên thể hình đồng thời là người mẫu này bắt đầu tập luyện từ năm 16 tuổi và thường xuyên đăng hình lên mạng xã hội, nhưng mới tới khi nhuộm tóc trắng, anh mới có được đội ngũ fan hâm mộ hùng hậu. Hiện trang Instagram của Pawel đang được hơn 335.000 người theo dõi.

Trang cá nhân của "trai đẹp tóc trắng" tràn ngập những bức hình bán khỏa thân khoe cơ bắp cuồn cuộn trong các buổi tập luyện cường độ cao. Hình ảnh của Pawel cũng thường xuyên bị đem ra so sánh với doanh nhân người Ý, Gianluca Vacchi (49 tuổi) từng khiến chị em phát cuồng vì thân hình săn chắc hoàn hảo như một vị thần.

Chồng 35 tuổi bỏ cả đống tiền để trông như ông lão 60, vợ không can ngăn mà còn vui ra mặt - Ảnh 4.

Chồng 35 tuổi bỏ cả đống tiền để trông như ông lão 60, vợ không can ngăn mà còn vui ra mặt - Ảnh 5.

Chồng 35 tuổi bỏ cả đống tiền để trông như ông lão 60, vợ không can ngăn mà còn vui ra mặt - Ảnh 6.

Màn biến hình thần kỳ này đã mang về cho Pawel lượng fan hùng hậu.

Chồng 35 tuổi bỏ cả đống tiền để trông như ông lão 60, vợ không can ngăn mà còn vui ra mặt - Ảnh 7.

Pawel cũng thường xuyên bị đem ra so sánh với doanh nhân người Ý, Gianluca Vacchi (49 tuổi).

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lái máy cày “đi bão” mừng chiến thắng, bé gái bị đè chết thảm

    Trong lúc chạy trên đường thì va chạm vào một ghế đá, chiếc máy cày mất lái và lật xuống lề đường.
  • Đọc thêm