Chơi lớn với đầm hiệu gần 200 triệu, Huyền Baby chẳng ngại đụng độ với mỹ nhân "La La Land"

Bông Xù, Theo Helino 23:04 25/01/2019

Là một yêu nữ hàng hiệu của Vbiz, Huyền Baby chưa ngại đụng hàng với ai bao giờ, kể cả là những mỹ nhân Hollywood đình đám.

Vốn là một "yêu nữ hàng hiệu" của showbiz Việt, dù không còn hoạt động showbiz thường xuyên nhưng Huyền Baby vẫn khiến nhiều người đẹp Vbiz phải nể phục vì độ xa hoa chịu chơi của mình. Cô chưa bao giờ tiếc tiền sắm sửa đồ hiệu cho mình, những món đồ mẹ 2 con này đầu tư đều có mức giá xa xỉ đến thót tim.

Sự sành mốt thời thượng của Huyền Baby đã có tiếng tại showbiz Việt. Những bộ đầm cô mặc có giá vài trục, đến vài trăm triệu là chuyện quá đỗi bình thường. Mới đây mẹ 2 con gợi cảm này lại khiến dân tình choáng váng khi chơi lớn với một bộ đầm hiệu giá gần 200 triệu đồng tại một sự kiện vừa được tổ chức. Mặc dù sự kiện có sự góp mặt của nhiều người đẹp khác nhưng Huyền Baby lấn át tất cả, diện bộ đầm lấp lánh như một bà hoàng tại sự kiện hôm đó.

Chơi lớn với đầm hiệu gần 200 triệu, Huyền Baby chẳng ngại đụng độ với mỹ nhân La La Land - Ảnh 1.

Huyền Baby dù đã là mẹ 2 con, không thường xuyên hoạt động showbiz nhưng cô vẫn khiến công chúng choáng ngợp trước những màn khoe đồ hiệu xa xỉ của mình. Bộ đầm xếp ly lấp lánh giúp Huyền Baby tỏa sáng, kiêu sa như một bà hoàng, là một thiết kế xa xỉ mới nhất trong gia tài đồ hiệu của cô.

Chơi lớn với đầm hiệu gần 200 triệu, Huyền Baby chẳng ngại đụng độ với mỹ nhân La La Land - Ảnh 2.

Minh Hằng cũng góp mặt trong sự kiện hôm đó. Bộ đầm lấp lánh gợi cảm nổi bật nhan sắc sang trọng, lộng lẫy của mẹ 2 con Huyền Baby. Đứng cạnh một Minh Hằng gợi cảm, cá tính, Huyền Baby lấn át hoàn toàn.

Chơi lớn với đầm hiệu gần 200 triệu, Huyền Baby chẳng ngại đụng độ với mỹ nhân La La Land - Ảnh 3.

Mẹ 2 con chọn cho mình tông trang điểm thiên nâu hợp gu cùng bộ đầm, mái tóc để thẳng tự nhiên giúp Huyền Baby lộng lẫy, kiêu hãnh như một nữ thần tại sự kiện lần này.

Chơi lớn với đầm hiệu gần 200 triệu, Huyền Baby chẳng ngại đụng độ với mỹ nhân La La Land - Ảnh 4.

Cận cảnh bộ đầm lộng lẫy với những đường xếp li sắc sảo mà cực kỳ nữ tính mà Huyền Baby diện trong sự kiện hôm đó.

Chơi lớn với đầm hiệu gần 200 triệu, Huyền Baby chẳng ngại đụng độ với mỹ nhân La La Land - Ảnh 5.

Bộ đầm chính là một thiết kế thuộc BST Xuân 2019 của Givenchy. Thiết kế hiện đang được bán với giá 8.212 $ - khoảng gần 190 triệu đồng.

Chơi lớn với đầm hiệu gần 200 triệu, Huyền Baby chẳng ngại "đụng độ" mỹ nhân Hollywood. Người diện thiết kế này trước Huyền Baby chính là mỹ nhân của La La Land - nữ diễn viên xinh đẹp Emma Stone. Không chỉ xinh đẹp, tài giỏi, Emma Stone còn là một trong những mỹ nhân Hollywood có mắt thẩm mỹ, gu thời trang tuyệt vời.

Chơi lớn với đầm hiệu gần 200 triệu, Huyền Baby chẳng ngại đụng độ với mỹ nhân La La Land - Ảnh 6.

Mỹ nhân La La Land thực sự tỏa sáng trong bộ đầm ánh kim xếp ly của nhà mốt Givenchy. Tạp chí Harper's Bazaar cũng bình chọn Emma Stone là một trong số sao mặc đẹp nhất trên thảm đỏ hôm ấy.

Đụng hàng một trong những mỹ nhân mặc đẹp nhất nhì Hollywood, nhưng Huyền Baby cũng chẳng hề lép vế. Nhan sắc kiêu sa, xinh đẹp chính là lợi thế giúp cô chinh phục được tất cả những thiết kế xa xỉ đến từ những nhà mốt lừng danh nhất.

Chơi lớn với đầm hiệu gần 200 triệu, Huyền Baby chẳng ngại đụng độ với mỹ nhân La La Land - Ảnh 7.

Thậm chí Huyền Baby còn chọn cùng tông trang điểm với Emma Stone, với đôi mắt kẻ sắc nét phủ phấn tông nâu gợi cảm. Huyền Baby xinh đẹp yêu kiều với mái tóc để xõa thì mỹ nhân La la Land lại nền nã với mái tóc xoăn lửng bồng bềnh.

Chơi lớn với đầm hiệu gần 200 triệu, Huyền Baby chẳng ngại đụng độ với mỹ nhân La La Land - Ảnh 8.

Là một "yêu nữ hàng hiệu" của Vbiz, Huyền Baby chẳng ngại ngần đụng hàng bất kỳ ai. Thậm chí đến cả pha đụng độ với một trong những mỹ nhân mặc đẹp nhất nhì Hollywood, Huyền Baby cũng không hề lép vế.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm