Chịu hết nổi level "đu trend" của Grab: Update ứng dụng hát nhép nhạc phim Aladdin siêu lầy

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 11:33 31/05/2019

Chắc chắn các bác lập trình Grab hẳn là fan cứng của tựa phim Aladdin mới nghĩ ra được chiêu "thần thánh" đến thế này.

Những ngày gần đây, bộ phim Aladdin phiên bản "live action" chuyển thể từ hoạt hình đã nhanh chóng thu hút được cảm tình của người hâm mộ dù trước đó không nhận được nhiều lời dự đoán có cánh. Rất nhiều khán giả trở về cho biết cảm thấy thực sự mãn nguyện với cốt truyện và sự hoành tráng về hình ảnh cũng như nút thắt.

Ở một diễn biến khác, ứng dụng Grab trên iOS mới hôm qua đã nhận được một bản cập nhật mới. Nghe có vẻ chẳng có gì liên quan phải không, cho tới khi cư dân mạng dần truyền tay nhau bức ảnh cực lầy này:

Chịu hết nổi level đu trend của Grab: Update ứng dụng hát nhép nhạc phim Aladdin siêu lầy - Ảnh 1.

Đó là những dòng mô tả mới nhất dành cho phiên bản Grab app 5.47 update vào ngày 30/5 hôm qua, với lời lẽ rất tình cờ và bất ngờ. Nếu là một fan cứng từ thời tuổi thơ của Aladdin hoạt hình, thậm chí chẳng cần đi xem phim vừa chiếu, nhiều người cũng có thể nhận ra ngay đó là lời các câu chữ khớp với nhịp lời bài hát "A Whole New World" đặc trưng của bộ phim.

Phải nói rằng cách chọn bối cảnh và thay thế từ ngữ "nhép" theo khuôn điệu bài hát gốc cũng được chọn lựa một cách đầy thông minh, tinh tế. "A Whole New World" được thể hiện bởi Aladdin khi đưa công chúa Jasmine vi vu trên chiếc thảm bay lần đầu, biểu hiện cho ý nghĩa công việc mà Grab đang làm cho các khách hàng của mình. Phiên bản 5.47 này được cải thiện chủ yếu vào độ ổn định và tốc độ xử lý, ý muốn nói tới trải nghiệm nhanh vun vút như thảm thần chăng?

Chịu hết nổi level đu trend của Grab: Update ứng dụng hát nhép nhạc phim Aladdin siêu lầy - Ảnh 2.

"A Whole New World" trong bản phim Aladdin 2019 được thể hiện bởi Zayn.

Cuối cùng, Grab cũng dành ra một chút ở phần cuối để nhắc tới một thông báo quan trọng: Tính tới ngày 18/6 tới đây, mọi update mới hơn sau thời điểm đó sẽ không hỗ trợ iPhone 4S hoặc cũ hơn. Với tuổi đời gần 8 năm của mình, mong rằng những ai còn dùng iPhone 4S sẽ nhanh chóng kiếm một chiếc "táo" mới hơn để có thể tiếp tục dõi theo và đồng hành cùng chuyến đi của tấm thảm thần Grab.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nói đàn ông Hàn không đủ điều kiện và địa vị nên lấy vợ Việt, Khoa Pug bị Youtuber miền Tây làm dâu xứ Kim Chi phản dame cực gắt

    Cuộc đụng độ giữa hai cái tên đình đám là Khoa Pug và Yewon TV - một cô dâu Việt lấy chồng Hàn, đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.
  • Đọc thêm