Nóng hết cả người với concept iPhone XI trong mơ vừa trình làng: "Nuột" không dám rời mắt!

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 30/05/2019

Rõ ràng phần tai thỏ không xấu nhưng loại bỏ nó sẽ khiến thiết kế tổng thể iPhone XI đẹp hơn nhiều.

Đến hẹn lại lên, thời gian cận kề trước khi thế hệ iPhone mới ra mắt sẽ luôn tràn ngập các tin đồn và ảnh lộ về các chi tiết tưởng như sẽ được giấu kín bởi Apple. Theo những thông tin mới nhất, ngoại hình iPhone XI (tên gọi dự kiến) sẽ không có quá nhiều khác biệt so với thế hệ XS, ngoại trừ cụm camera sau được nâng cấp lên 3 camera, khuôn vuông lớn hơn.

Tuy nhiên, bấy nhiêu đó có lẽ là chưa đủ để các fan hâm mộ vừa lòng, hoặc chí ít là lượng tin tức không quá nhiều để lộ ra thêm những con át chủ bài mới của Apple trong năm nay. Tâm lý đó là điều dễ hiểu khi các đối thủ Android vẫn đang ngày đêm chầu chực phô trương sức mạnh, thể hiện nhiều thiết kế mới độc đáo như camera xoay trượt, màn hình đục lỗ... Thấu hiểu điều đó, nhà thiết kế Muhsin M. Maisonal Auckburaully đã tạo ra một concept iPhone XI tuyệt đẹp để các fan gặm nhấm tạm thời, quên đi nỗi day dứt chưa được sờ tay hoặc nhìn thấy siêu phẩm mới của Apple.

Nóng hết cả người với concept iPhone XI trong mơ vừa trình làng: Nuột không dám rời mắt! - Ảnh 1.

Điểm độc đáo lớn nhất trong concept này là việc camera selfie được thiết kế dạng đục lỗ ngay trên màn hình chính, triệt tiêu gần hết "tai thỏ" của Apple. Hơn nữa, đây còn là camera kép nên sẽ có dạng gần giống hình elip dẹt một chút, đủ nhỏ để không gây mất cảm tình và sao lãng. Trong khi đó, viền màn hình ngày một tối giản hơn, dường như đến độ nhỏ hơn 1mm. Cuối cùng là cụm camera sau gồm 4 camera, tuy hơn kỳ lạ nhưng cũng rất đáng xem xét.

Nóng hết cả người với concept iPhone XI trong mơ vừa trình làng: Nuột không dám rời mắt! - Ảnh 2.

Cùng trải nghiệm rõ hơn qua video minh hoạ đầy đủ dưới đây của Muhsin M. Maisonal Auckburaully nhé:

Concept Apple iPhone XI

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Nước sạch” tại Hà Nội nhiễm styren cao gấp 3,65 lần bình thường: Làm gì để bảo vệ sức khỏe?

    Nước sạch tại Hà Nội bốc mùi do nhiễm styren cao hơn 1,3 - 3,6 lần bình thường, đây là khuyến cáo của chuyên gia để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
  • Đọc thêm