Chịu đựng những điều này nhưng có hàm răng trắng như sứ, bạn có chấp nhận không?

Ngọc Ánh, Duy An, Thảo Nào, Theo Trí Thức Trẻ 20:26 12/09/2017

Để có được hàm răng trắng đẹp và tự tin hơn, bạn sẽ phải chịu đựng những "nỗi khổ" nào?

Hiện nay, dù rằng công nghệ hiện đại đã giúp cho công cuộc làm trắng (tẩy trắng) răng nhanh gọn, đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, để có một hàm răng trắng như sứ, bạn vẫn sẽ phải trải qua một số khó khăn khi đi tẩy trắng răng.

Nỗi khổ khi làm trắng răng:

1. Người tê mỏi

Quá trình tẩy trắng răng thường sẽ diễn ra trong khoảng 1 - 1,5 giờ đồng hồ. Điều đó có nghĩa là, trong suốt khoảng thời gian đó, bạn sẽ phải... nằm im bất động.

Chịu đựng những điều này nhưng có hàm răng trắng như sứ, bạn có chấp nhận không? - Ảnh 2.

Việc di chuyển trong quá trình làm sẽ khiến cho những vật mà bác sĩ đặt cố định xung quanh miệng bị rời khỏi vị trí, khiến lớp che nướu bị bong ra, gây xót. Ngoài ra, di chuyển còn làm ảnh hưởng cả đến chất lượng tẩy trắng răng.

Ngoài việc chuẩn bị tâm lý chịu đựng sự tê mỏi, bạn cũng nên cố gắng giải quyết mọi "nỗi buồn" hay mọi nhu cầu khác trước khi bước vào quá trình tẩy bởi nếu không thì sẽ rất khó chịu đấy!

2. Mỏi miệng

Chịu đựng những điều này nhưng có hàm răng trắng như sứ, bạn có chấp nhận không? - Ảnh 3.

Nằm yên trong 1,5 tiếng đồng nghĩa với việc miệng bạn cũng sẽ ở tư thế... "banh ra" trong suốt khoảng thời gian đó. Khi đó, vành môi sẽ bị căng ra, lại giữ nguyên tư thế suốt một quãng thời gian lâu như vậy thì môi sẽ rất mỏi, thậm chí là hàm răng sẽ có cảm giác hơi ê nhức một chút.

Bên cạnh đó, với những người có đôi môi dễ bị khô thì việc căng môi ra như thế này, cộng thêm tác động của việc chiếu đèn trong quá trình tẩy trắng răng thì môi còn có thể bị khô và khó chịu nữa.

3. Xót nướu

Trong quá trình tẩy trắng răng, nếu một phần lớp che nướu bị bong ra, thuốc tẩy răng rơi vào sẽ khiến nướu bị xót nhẹ. Hiện tượng này được gọi là bỏng nướu. Sau đó, bạn sẽ phải mất thời gian để điều trị phần nướu này.

Chịu đựng những điều này nhưng có hàm răng trắng như sứ, bạn có chấp nhận không? - Ảnh 4.

4. Răng buốt

Tùy vào độ nhạy cảm răng của mỗi người, bạn có thể bị buốt răng ngay ở vòng tẩy đầu tiên, cũng có người bị ở vòng thứ 2, thứ 3... Khi đó, hàm răng sẽ hơi tê, thỉnh thoảng có thể bị buốt nhói một chút.

Những điều này là không thể tránh khỏi khi làm trắng răng. Tuy nhiên, kết quả sẽ là một hàm răng trắng sáng như sứ. Bạn có sẵn sàng trải qua những điều này để có được hàm răng và nụ cười đẹp hơn, tự tin hơn không?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm