Chỉnh ảnh ảo đến mức bất ngờ, fan bất ngờ được V (BTS) mời... luôn về công ty làm việc

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 18:19 13/02/2020

V (BTS) vô cùng thích thú trước khả năng của fan và để lại lời mời đầy bất ngờ.

Ngày 13/2, V (BTS) đã lên mạng xã hội Weverse để xem những bài đăng của fan và tương tác, giao lưu. Đáng nói, khi vô tình lướt qua một bức ảnh được chỉnh sửa, chàng nam thần BTS đã vô cùng bất ngờ và ấn tượng trước khả năng của tác giả. Thậm chí anh chàng còn để lại bình luận khen ngợi hết lời, trao đổi qua lại với fan này và mời hẳn về công ty làm việc.

"Ôi trời ơi, bức ảnh này nhìn tự nhiên quá. Bạn có muốn về công ty tôi làm việc không?", "Đúng là quá tài năng rồi, các ARMY ở đây!", V để lại lời khen "có cánh" cho bạn fan tài năng. Đây có lẽ chỉ là một cách để V khen ngợi, nhưng bạn fan này vô cùng vui mừng khi được chính nam thần tượng tài năng, điển trai và có mắt nhìn nghệ thuật như V thừa nhận.

Chỉnh ảnh ảo đến mức bất ngờ, fan bất ngờ được V (BTS) mời... luôn về công ty làm việc - Ảnh 1.
Chỉnh ảnh ảo đến mức bất ngờ, fan bất ngờ được V (BTS) mời... luôn về công ty làm việc - Ảnh 2.

Những bức hình chỉnh sửa đầy nghệ thuật của fan khiến V vô cùng bất ngờ

Chỉnh ảnh ảo đến mức bất ngờ, fan bất ngờ được V (BTS) mời... luôn về công ty làm việc - Ảnh 3.

V để lại bình luận khen ngợi hết lời: "Đúng là quá tài năng", "Ôi trời ơi, bức ảnh này nhìn tự nhiên quá. Bạn có muốn về công ty tôi làm việc không?"

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện chưa biết về chiếc khẩu trang Trung Quốc: Từ mảnh vải lụa đến gạc phẫu thuật rồi được xem là "niềm tin" giúp mọi người vượt qua bệnh tật

    Có thể nói, khẩu trang được xem là niềm tin còn sót lại trong các chiến dịch y tế cộng đồng ở thế kỷ 20. Thế nhưng, nguồn gốc sâu xa của chiếc khẩu trang này vẫn khiến nhiều người tò mò.
  • Đọc thêm