Nam idol boygroup đối thủ của “em trai BTS” gây sốc với cánh tay đỏ đầy máu giữa sân khấu: Chuyện gì đây?

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 10:23 13/02/2020

Sự cố bất ngờ xảy ra với nam idol San - nam idol boygroup ATEEZ đối đầu với “em trai BTS” TXT khiến các fan không khỏi lo lắng.

Mới chỉ ra mắt chưa đầy 2 năm nhưng tân binh ATEEZ đã nhanh chóng bật lên như một hiện tượng khi chưa gây tiếng vang tại quê nhà nhưng lại nổi đình đám ở thị trường quốc tế, đặc biệt là Mỹ. Thậm chí, dù xuất thân dưới trướng công ty nhỏ nhưng ATEEZ thậm chí còn được xem là đối thủ nặng ký của "em trai BTS" TXT tại "xứ sở cờ hoa".

Mới đây, trong concert tại Seoul, thành viên San của ATEEZ đã gây chú ý khi xuất hiện trên sân khấu với bàn tay đỏ như chảy máu khiến các fan không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, không lâu sau khi concert kết thúc, San đã trực tiếp lên tiếng để trấn an người hâm mộ về sự việc vừa qua. Hóa ra nam idol đã chảy máu mũi trong hậu trường và dùng tay lau trực tiếp nên mới khiến tay đỏ như vậy.

Nam idol boygroup đối thủ của “em trai BTS” gây sốc vs cánh tay đỏ như chảy máu giữa sân khấu - Ảnh 1.

San khiến không ít fan lo lắng khi xuất hiện trên sân khấu với bàn tay đỏ như chảy máu,

Tuy nhiên không lâu sau đó, nam idol đã đích thân lên tiếng giải thích rằng với fan rằng mình bị chảy máu mũi trong hậu trường và dùng tay lau trực tiếp nên mới khiến tay đỏ như vậy.

Nam idol boygroup đối thủ của “em trai BTS” gây sốc vs cánh tay đỏ như chảy máu giữa sân khấu - Ảnh 3.

Người hâm mộ của San cũng như ATEEZ đã thở phào sau khi biết sự thật và cũng mong thần tượng sẽ giữ gìn sức khỏe trước lịch trình dày đặc như hiện tại.

Nguồn: AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện chưa biết về chiếc khẩu trang Trung Quốc: Từ mảnh vải lụa đến gạc phẫu thuật rồi được xem là "niềm tin" giúp mọi người vượt qua bệnh tật

    Có thể nói, khẩu trang được xem là niềm tin còn sót lại trong các chiến dịch y tế cộng đồng ở thế kỷ 20. Thế nhưng, nguồn gốc sâu xa của chiếc khẩu trang này vẫn khiến nhiều người tò mò.
  • Đọc thêm