Chiêm ngưỡng hội trường Steve Jobs, nơi Apple sẽ ra mắt iPhone 8 vào ngày 12/9 tới

Tân Phan, Theo Trí Thức Trẻ 12:38 09/09/2017

Một chiếc ghế ở hội trường này có giá đến 14.000 USD.

Ngày ra mắt iPhone 8 vào 12/9 sắp tới sẽ được tổ chức lần đầu tại hội trường Steve Jobs (Steve Jobs Theater), nằm trong khuôn viên làm việc "phi thuyền" Apple Park sắp được Apple mở cửa. Có rất nhiều câu chuyện thú vị xung quanh hội trường đặc biệt hình trụ nằm giữa Apple Park này, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Nằm lọt thỏm trong khuôn việc làm việc hình con tàu vũ trụ, hội trường nhìn như chiếc bánh vòng (doughnut) này được rất nhiều người chú ý đến vì hình dáng và kiểu thiết kế khá đặc biệt của nó. Ẩn sâu dưới phần nổi trên mặt đất là một khán phòng với sức chứa 1000 ghế, ít hơn nhiều so với con số 7000 ghế ngồi ở hội trường Bill Graham Civic - nơi ra mắt chiếc iPhone 7.

Chiêm ngưỡng hội trường Steve Jobs, nơi Apple sẽ ra mắt iPhone 8 vào ngày 12/9 tới - Ảnh 2.

Phần sảnh phía trên được bao bọc bởi những tấm kính cao 6 mét, với mái vòm làm bằng sợi carbon siêu bền. Tim Cook cho biết chỉ cần nhìn chiều cao của những tấm kính này thôi cũng đủ khiến làm người khác phải choáng ngợp rồi.

Chiêm ngưỡng hội trường Steve Jobs, nơi Apple sẽ ra mắt iPhone 8 vào ngày 12/9 tới - Ảnh 3.

Chiêm ngưỡng hội trường Steve Jobs, nơi Apple sẽ ra mắt iPhone 8 vào ngày 12/9 tới - Ảnh 4.

Khách tham dự bắt đầu đi xuống hội trường bên dưới bằng hai cầu thang vòng, ngoài ra họ còn có thể đi chuyển bằng một chiếc thang máy hình trụ đặc biệt có thể xoay vòng, giúp có thể đi vào bằng một hướng và đi ra bằng hướng khác.

Chiêm ngưỡng hội trường Steve Jobs, nơi Apple sẽ ra mắt iPhone 8 vào ngày 12/9 tới - Ảnh 5.

Chiêm ngưỡng hội trường Steve Jobs, nơi Apple sẽ ra mắt iPhone 8 vào ngày 12/9 tới - Ảnh 6.

Hầu hết phần hội trường đều được phủ bằng gỗ để giúp có thể triệt tiêu hiện tượng tiếng vang vì gỗ hấp thụ âm thanh rất tốt. Ngoài ra, một nguồn tin cho biết một chiếc ghế bên trong hội trường có giá đến 14.000 USD và mỗi ghế đều được trang bị một ổ điện riêng.

Chiêm ngưỡng hội trường Steve Jobs, nơi Apple sẽ ra mắt iPhone 8 vào ngày 12/9 tới - Ảnh 7.

Chiêm ngưỡng hội trường Steve Jobs, nơi Apple sẽ ra mắt iPhone 8 vào ngày 12/9 tới - Ảnh 8.

Đây có thể nói là một hội trường diễn thuyết mang đậm chất "Apple", với các trang thiết bị công nghệ cao và đầy tính thẩm mỹ. Dự tính trong tương lai đây sẽ là nơi ra mắt sản phẩm chính của Apple, khi mà họ chuyển văn phòng mới về Apple Park để làm việc trong thời gian sắp tới.

Hãy cùng nhau đón chờ iPhone 8 ra mắt để biết rõ hội trường mang tên vị CEO quá cố của Apple sẽ như thế nào nhé.

(Tổng hợp)
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng trăm người chen lấn xô đẩy tranh giành ăn buffet miễn phí gây náo loạn ở nhà hàng Cần Thơ

    Nhân dịp khai trương, một nhà hàng ở Cần Thơ đã có chương trình buffet miễn phí, do vậy hàng trăm thực khách đã chen lấn tranh dành nhau gắp thức ăn làm náo loạn nhà hàng.
  • Tin mới trong ngày