Chiếc xe đua va chạm và lao xuống vực với tốc độ kinh hoàng, khi tất cả bắt đầu nghĩ về điều tồi tệ nhất thì phép màu đã xảy ra với anh chàng tài xế

TT, Theo Trí Thức Trẻ 16:05 25/01/2020

Nhà vô địch Ott Tanak thừa nhận "cảm thấy hạnh phúc vì đang còn sống" sau vụ lật xe tại chặng đua mới nhất.

Một vụ tai nạn rợn người vừa diễn ra vào hôm 24/1 tại chặng đua mới nhất của giải vô địch đua xe đường trường thế giới (WRC). Khi đang lao vun vút qua một đoạn đường hẹp, nhà ĐKVĐ Ott Tanak bất ngờ mất lái do điều kiện thời tiết không tốt.

Đang đi với tốc độ 185km/h, chiếc xe lộn nhiều vòng trước khi lăn xuống vực. Phía bên ngoài, nhiều nhân viên của giải đấu ôm đầu hoảng sợ, dường như không tin nổi điều gì đang xảy ra.

Tay đua may mắn sống sót sau tai nạn kinh hoàng

Tuy nhiên, khi tất cả đã bất đầu nghĩ tới những điều tồi tệ thì phép màu đã xảy đến. Ott Tanak cùng người đồng nghiệp Martin Jarveoja bước ra khỏi chiếc xe xấu số mà không gặp bất kỳ tổn thương nghiêm trọng nào. Nhiều người gọi đây là "điều thần kỳ".

"Đây là thứ đáng sợ nhất tôi được chứng kiến trong ngày hôm nay", một fan chia sẻ.

"Chúng ta phải cảm ơn những người chế tạo ra chiếc xe cũng như thần may mắn đã giúp họ bình an vô sự", người khác chia sẻ.

Chiếc xe đua va chạm và lao xuống vực với tốc độ kinh hoàng, khi tất cả bắt đầu nghĩ về điều tồi tệ nhất thì phép màu đã xảy ra với anh chàng tài xế - Ảnh 2.

Chiếc xe bị hư hỏng nặng sau vụ va chạm.

Về phía Tanak, tay đua trẻ cũng đượcc một phen hú hồn trước sự cố vừa qua: "Đây không phải cách chúng tôi muốn để bắt đầu mùa giải mới nhưng thật may mắn, chúng tôi vẫn ổn nhờ những thiết bị bảo vệ. Trước chặng đua, tôi đã nghe các nhân viên cảnh báo về trở ngại từ băng tan. Không ngờ, khi trải nghiệm, mọi thứ còn ghê rợn hơn nhiều".

Năm nay 32 tuổi, Tanak là tay đua đường trường hàng đầu thế giới hiện tại. Mùa giải năm ngoái, anh lên ngôi tại WRC trong sự ngỡ ngàng của rất nhiều người. Nhờ đó, Tanak tạo nên lịch sử khi trở thành tay đua đầu tiên của Estonia đạt được chiến tích này.

Chiếc xe đua va chạm và lao xuống vực với tốc độ kinh hoàng, khi tất cả bắt đầu nghĩ về điều tồi tệ nhất thì phép màu đã xảy ra với anh chàng tài xế - Ảnh 3.

Tay đua Ott Tanak.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tình tiết bất ngờ vụ dì tẩm xăng đốt cháu ruột vì món nợ 3 triệu đồng: Bà ngoại “biến mất” cùng tiền ủng hộ?

    Có mặt tại bệnh viện, cha bé Nguyễn Tấn V. vừa lo lắng cho tình trạng hiện tại của con, vừa buồn rầu cho biết mẹ vợ anh sáng nay đã bỏ về kèm theo một số tiền mà mạnh thường quân ủng hộ 2 ngày qua.
  • Đọc thêm