Chỉ vì một quả nho, cậu bé 5 tuổi suýt mất mạng oan uổng

Đan Vy, Theo Thời Đại 21:00 29/06/2017

Những chia sẻ của một ông bố về giây phút kinh hoàng khi cậu con trai 5 tuổi mặt tự dưng tái mét và cứ thế lịm đi vì bị hóc một quả nho khiến cho nhiều bậc phụ huynh phải giật mình.

Sau khi trải qua những giờ phút hoang mang, lo lắng tột độ, một ông bố người Anh đã kể lại câu chuyện của gia đình mình như một lời cảnh báo tới các bậc phụ huynh trong quá trình nuôi dạy con nhỏ.

Theo chia sẻ của anh Steve Hulbert (Anh) trên trang Facebook cá nhân, sự việc xảy ra vào hôm 25/6 vừa qua khi cậu bé 5 tuổi đang ăn nho. Đang bình thường đột nhiên anh Steve phát hiện Oli môi tím ngắt rồi cứ thế lịm dần đi, bất tỉnh. Đoán chắc con đã nuốt phải dị vật dẫn đến bít đường thở nên anh Steve vội vàng thử đủ các cách để đẩy quả nho ra nhưng đều thất bại.

Ngay lập tức, 2 vợ chồng anh gọi 999 để được trợ giúp y tế. May mắn thay, chỉ 10 phút sau, các nhân viên y tế khẩn cấp đã có mặt tại nhà anh để cứu giúp Oli khi cậu bé đã hoàn toàn mất đi ý thức.

Chỉ vì một quả nho, cậu bé 5 tuổi suýt mất mạng oan uổng - Ảnh 1.

Cậu bé Oli nằm trên giường bệnh với nhiều loại máy móc hỗ trợ điều trị.

Sau khi được chuyển ra xe cấp cứu, Oli đã dần mở mắt tỉnh lại nhờ kỹ năng xử lý tình huống rất bình tĩnh và chuyên nghiệp của 3 vị bác sĩ. Cậu bé đã được chuyển tới bệnh viện nhi địa phương để được theo dõi hồi sức.

Bức ảnh Oli nằm trên giường bệnh với đủ loại máy móc hỗ trợ do chính ông bố suýt mất con chia sẻ có lẽ sẽ khiến bất cứ ai có con nhỏ cũng đều chột dạ bởi chỉ cần một phút lơ là thôi những đứa trẻ vô tội có thể sẽ gặp phải nguy hiểm.

Bên cạnh đó, ông bố 43 tuổi cũng không quên dành lời khen ngợi và biết ơn cho đội ngũ nhân viên y tế đã cứu mạng con trai anh bằng sự nhiệt tình và chuyên nghiệp hiếm có.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nói đàn ông Hàn không đủ điều kiện và địa vị nên lấy vợ Việt, Khoa Pug bị Youtuber miền Tây làm dâu xứ Kim Chi phản dame cực gắt

    Cuộc đụng độ giữa hai cái tên đình đám là Khoa Pug và Yewon TV - một cô dâu Việt lấy chồng Hàn, đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.
  • Đọc thêm