Chỉ sau 1 ngày công chiếu, chị Valak phá ngay kỷ lục phòng vé Việt Nam

ĐÔNG SƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 17:59 08/09/2018

Sau ngày công chiếu đầu tiên, chị ma Valak trong “The Nun” đã lập kỷ lục mới tại Việt Nam khi mang về 13.5 tỷ đồng.

Ra mắt từ năm 2013, The Conjuring nhanh chóng được James Wan xây dựng thành một "vũ trụ điện ảnh ma quỷ" có một không hai trên màn ảnh rộng. Sức hút của những Annabelle hay Valak là không thể bàn cãi, nhất là ở thị trường chuộng phim kinh dị như Việt Nam. Vừa chính thức công chiếu hôm qua 7/9, The Nun (Ác quỷ ma sơ) đã ôm gọn 13.5 tỷ đồng với các suất chiếu đều chật cứng.

Chỉ sau 1 ngày công chiếu, chị Valak phá ngay kỷ lục phòng vé Việt Nam - Ảnh 1.

Ở thị trường Bắc Mỹ, dù xấu "ma chê quỷ hờn" nhưng "chị Lắc" cũng kịp thu về 5.4 triệu USD trong đêm chiếu sớm ngày thứ năm. Con số này vượt mặt Annabelle: Creation vào năm ngoái với "chỉ" 4 triệu USD. Giới chuyên môn dự đoán bom tấn kinh dị này sẽ kiếm được khoản 50 triệu USD trong dịp cuối tuần.

Chỉ sau 1 ngày công chiếu, chị Valak phá ngay kỷ lục phòng vé Việt Nam - Ảnh 2.

Ở các thị trường khác, The Nun cũng trở thành hiện tượng phòng vé. Khởi chiếu ở 41 quốc gia, tác phẩm đã mang về 12.1 triệu USD cho nhà sản xuất chỉ trong đêm chiếu sớm. Phim cũng xác lập kỷ lục là phim kinh dị có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại ở 18 quốc gia trên thế giới.

Chỉ sau 1 ngày công chiếu, chị Valak phá ngay kỷ lục phòng vé Việt Nam - Ảnh 3.

Chị ma Valak phen này hốt bạc với "The Nun".

The Nun là phần phim thứ 5 trong "Vũ trụ kinh dị" của James Wan. Phim lấy mốc thời gian năm 1952 và kể về nguồn gốc của ác quỷ Valak từng "làm mưa làm gió" trong The Conjuring 2 (2016). Có vẻ như "chị Lắc" đã chứng minh rằng sức hút không tới từ vẻ đẹp bên ngoài chăng!?!

The Nun hiện đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm