Yêu Thì Ghét Thôi (2018)

Không những có dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp, Yêu Thì Ghét Thôi còn dễ thương và rất đáng xem!

LỆ/ẢNH: VTV, Theo Trí Thức Trẻ 14:04 08/09/2018

Tiếp nối thành công của "Ghét Thì Yêu Thôi", phần 2 của bộ phim mang tên "Yêu Thì Ghét Thôi" chính thức trở lại cùng dàn diễn viên quen thuộc đã làm nên thành công của phần 1.

Là bộ phim nối sóng Cả Một Đời Ân Oán, Yêu Thì Ghét Thôi mang tới một không khí hoàn toàn mới với những câu chuyện hài hước khó đỡ xoay quanh cuộc sống gia đình. Sau đám cưới hạnh phúc của cặp đôi già Diễm (Vân Dung) và Quang "quác" (Chí Trung), phần 1 chính thức khép lại cùng sự nuối tiếc của khán giả bởi cái kết chưa trọn vẹn cho cặp đôi trẻ Du (Đình Tú) và Kim (Phanh Lee). Hẳn rằng đây cũng là cái cớ để nhà sản xuất có thể tiếp tục cho ra phần 2 cùng cái tên khá ngược so với phần 1, hứa hẹn viết tiếp những điều còn giang dở nhưng với một câu chuyện mới mẻ và rất độc lập.

Không những có dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp, Yêu Thì Ghét Thôi còn dễ thương và rất đáng xem! - Ảnh 1.

Vẫn mang không khí hài hước, dí dỏm quen thuộc, Yêu Thì Ghét Thôi mở đầu bằng cuộc hôn nhân của Du và Kim cùng những rắc rối từ ngày về chung một nhà của cặp đôi già Diễm – Quang. Khác với phần 1, phần 2 tập trung chủ yếu vào cuộc sống sau hôn nhân, những bất đồng trong quan điểm mà dù ở độ tuổi nào cũng khó lòng tránh khỏi.

Không những có dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp, Yêu Thì Ghét Thôi còn dễ thương và rất đáng xem! - Ảnh 2.

Phần 2 chủ yếu xoay quanh cuộc sống sau hôn nhân của các cặp đôi (Ảnh: VTV)

Ngoài những diễn viên đã quen mặt ở phần 1, Yêu Thì Ghét Thôi còn có sự xuất hiện của những nhân tố mới, đóng vai trò người thứ ba mang tới những tình huống dở khóc dở cười cho 2 cặp đôi. Quang Thắng sẽ đảm nhận vai ông Thắng – người xen vào cuộc hôn nhân của bà Diễm – ông Quang. Một nhân tố khác thú vị không kém phần là Anh Dũng – anh chồng nhu nhược trong Sống Chung Với Mẹ Chồng, người đảm nhận vai sếp của Kim và sẽ mang tới những phiền toái của cặp vợ chồng son.

Không những có dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp, Yêu Thì Ghét Thôi còn dễ thương và rất đáng xem! - Ảnh 3.

Anh Dũng tái xuất sau vai diễn để đời trong Sống Chung Với Mẹ Chồng (Ảnh: VTV)

Không những có dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp, Yêu Thì Ghét Thôi còn dễ thương và rất đáng xem! - Ảnh 4.

Quang Thắng là một nhân tố mới đầy thú vị trong Yêu Thì Ghét Thôi (Ảnh: VTV)

Trong những tập phim đầu tiên, khán giả được dịp cười ra nước mắt với các tình huống oái oăm xoay quanh 4 nhân vật chính. Đó là màn dạm ngõ bá đạo của gia đình Du – Kim với những điều kiện mà bà Diễm "đồng bóng" đặt ra cho chàng rể tương lai. Có vẻ như sắp tới Du sẽ còn phải khốn khổ dài dài với một bà mẹ vợ khó chiều và cô vợ đanh đá.

Không những có dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp, Yêu Thì Ghét Thôi còn dễ thương và rất đáng xem! - Ảnh 5.

Bà Du đưa ra đủ thứ quy tắc cho chàng rể tương lai (Ảnh: VTV)

Sau đám cưới cổ tích, cuộc sống của 2 cặp đôi cũng bắt đầu nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Bà Diễm mải mê sống ảo và "thả thính" trên mạng khiến ông Quang ghen lồng lộn, còn Du - Kim thì khốn khổ vì nỗi lo cơm áo gạo tiền. Cặp vợ chồng son cùng nhau nộp hồ sơ vào một trung tâm thể hình lớn nhưng kết quả là không ai được nhận, đã vậy Du còn gây sự với người tuyển dụng vì nghĩ ông ta có ý đồ xấu với vợ mình.

Không những có dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp, Yêu Thì Ghét Thôi còn dễ thương và rất đáng xem! - Ảnh 6.

Ông Quang bắt quả tang bà Diễm đang "thả thính" trên mạng (Ảnh: VTV)

Không những có dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp, Yêu Thì Ghét Thôi còn dễ thương và rất đáng xem! - Ảnh 7.

Vợ chồng Du Kim khốn khổ vì thất nghiệp (Ảnh: VTV)

Cùng lúc đó, trung tâm cũ cũng có nhã ý mới vợ chồng Du về làm việc nhưng Kim nhất định không đồng ý, một phần vì muốn chồng mình tránh xa Trang (Thu Hoài), người cũ vô cùng xinh đẹp của chồng. Du phải nhờ đến sự giúp sức của hội "4 con sói" để khuyên vợ suy nghĩ lại, cuối cùng Kim cũng đành gật đầu.

Không những có dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp, Yêu Thì Ghét Thôi còn dễ thương và rất đáng xem! - Ảnh 8.

Trang cố gắng tìm cách tiếp cận Du (Ảnh: VTV)

Vậy là hai vợ chồng quyết định quay trở lại với công việc yêu thích tại trung tâm. Kim tiếp tục làm huấn luyện viên sexy dance, còn Du dạy boxing. Tại nơi làm việc, không muốn làm vợ buồn, Du luôn cố tình giữ khoảng cách với Trang khiến Trang không khỏi trạnh lòng.

Không những có dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp, Yêu Thì Ghét Thôi còn dễ thương và rất đáng xem! - Ảnh 9.

Trang ngày ngày phải chứng kiến Du hạnh phúc bên vợ (Ảnh: VTV)

Yêu Thì Ghét Thôi phát sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ADIDAS - PUMA: KHI HAI THƯƠNG HIỆU LỚN MANG TRÊN MÌNH MỐI THÙ GIA TỘC

    Chắc hẳn nhiều người đều thắc mắc vì sao hai trong số những thương hiệu sportwear nổi tiếng là Adidas và Puma đều bắt nguồn từ Đức. Thực ra, những người sáng lập ra hai công ty lớn này là anh em ruột ở ngoài đời.
  • Đọc thêm