"Chị đẹp" mới có tập 5 mà đã có tràn ngập cảnh nóng rồi, hóa ra là vì...

G.P, Theo Helino 07:35 15/04/2018

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, bước qua tuổi 30 - đây mới là thời gian "thăng hoa" nhất của nữ giới.

Các fan của bộ phim "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" dường như ngất lịm đi vì tập 5 trong bộ phim có tới tận 10 "cảnh nóng".

Thế nhưng nhiều người cho rằng, ở cái độ tuổi "mặn mà" 35 của nữ chính và tuổi tam tuần ở nam chính, phải chăng việc thể hiện tình yêu, hay cả "chuyện ấy" phải có phần bớt bớt, không còn mãnh liệt như thời trẻ mới đúng chứ nhỉ.

Nhưng không, sự thật là... nữ giới ở khoảng độ tuổi 30 mới là lúc có cảm nhận rõ ràng, chân thực nhất về "chuyện ấy", dễ thăng hoa, đạt đỉnh nhất. Còn nam giới thì vẫn luôn sẵn sàng, thế nên khi tình yêu nảy nở thì chuyện ấy thăng hoa có gì khó hiểu.

Kết luận này được đưa ra bởi Alfred Kinsey thuộc Viện Nghiên cứu tình dục, Đại học Indiana (Mỹ).

Alfred Kinsey cho hay, hormone tình dục của nam giới đạt đỉnh ở tuổi 18, trong khi hormone tình dục của nữ giới đạt đỉnh ở tuổi 30. 

Nhưng vì sao lại phải chờ đến tuổi 30 mà nữ giới mới đạt đỉnh vậy? Lý giải cho điều này, ông cho rằng, ở độ tuổi 30, phụ nữ tự tin hơn về cơ thể mình, ý thức hơn về nhu cầu và quyền lợi của bản thân. 

Tại thời điểm này, cuộc sống tình cảm, hôn nhân đã phần nào đạt đến độ chín muồi rồi, nữ giới sẽ thoải mái, mạnh dạn hơn khi trao đổi về vấn đề tình dục với đối tác hơn.

Một nghiên cứu khác chỉ ra rằng, phụ nữ sẽ đạt đến đỉnh cao ham muốn nhất khi bước vào tuổi 34. Dù cho tần suất "chuyện yêu" có giảm đi, nhưng chất lượng thì lại được tăng lên đáng kể.

Nữ già, nam trẻ - tưởng "lệch pha" nhưng lại hòa hợp không ngờ

Vẫn biết rằng, hormone tình dục của nam giới đạt đỉnh ở tuổi 18 nhưng đến tam tuần, chúng cũng chưa hề suy giảm.

Ở thời điểm qua tuổi 30 này, phái mạnh sẽ không còn chỉ nghĩ đến mình nữa mà đã tích luỹ được vô số kinh  nghiệm, từ đây sẽ giúp đối tác trở nên thăng hoa hơn. Gặp đúng nữ giới trong giai đoạn tuổi 30 - 34, "chuyện ấy" trở nên hòa hợp không ngờ.

Chị đẹp mới có tập 5 mà đã có tràn ngập cảnh nóng rồi, hóa ra là vì... - Ảnh 3.

Không những thế, Tom Kirkwood - nhà nghiên cứu sinh học cơ bản về hiện tượng lão hóa thuộc Đại học Newcastle (Anh) còn cho biết, nhiều công trình nghiên cứu chỉ ra nữ giới sống thọ hơn nam giới khoảng 5 năm.

Và rất có thể chính testosterone - hormone tạo ra sự nam tính của phái mạnh - đã khiến họ phải chịu sự giảm sút trong tuổi thọ như vậy.

Việc yêu 1 người phụ nữ hơn mình vài tuổi, (4- 5 tuổi) điều đó có nghĩa là đàn ông đã chọn được cho mình một người có sự tương đồng về mặt sinh lý học. 

Nếu có kết hôn và chung sống đến khi về già, họ sẽ cùng trải qua những dấu hiệu giảm sút sức khỏe như nhau, thay vì nam giới cảm thấy yếu đuối hơn trong khi bạn đời vẫn còn nhiều trẻ trung, căng tràn sức sống.

Rất nhiều những bằng chứng, lập luận chứng minh "tình yêu chị em" đẹp, long lanh và cực kỳ hòa hợp - chất xúc tác không thể thiếu trong tình yêu rồi đó. Và bạn hãy luôn nhớ rằng, "tuổi tác chỉ là những con số" mà thôi. 

Nếu như cả 2 đều có thể đáp ứng được nhu cầu tình cảm của đối phương thì còn ngần ngại gì mà không tiến tới tình yêu đi chứ - như cặp đôi Joon Hee và Jin Ah này này.

Nguồn: HuffingtonPost, Medicaldaily

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lại xả súng tại California, 5 người trong một gia đình tử vong

    Ba trong số những thành viên trên đã tử vong tại chỗ, những người còn lại chết trong lúc đang được cấp cứu tại bệnh viện.
  • Đọc thêm