Không phải tự nhiên trong "Chị đẹp", Joon Hee lại kém Jin Ah 4 tuổi: tất cả đều có lý do của nó

Ken, Theo Helino 14:48 14/04/2018

Hóa ra, nhà sản xuất phim "Chị đẹp" đã tìm hiểu khá kĩ rồi mới để cho cặp đôi đáng yêu của chúng ta có sự chênh lệch nhau 4 tuổi nhỉ.

Chuyện tình cảm vốn dĩ là điều rất khó nói bởi khi trái tim đã rung động thì tuổi tác không còn là vấn đề gì nữa.

Điều này hoàn toàn đúng với cặp đôi siêu đáng yêu Seo Joon Hee và Yoon Jin Ah trong bộ phim "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi".

Chàng trai siêu cưng của chúng ta kém "người chị" tới 4 tuổi và tình yêu giữa họ vẫn đẹp, đáng yêu. Và điều này không hề ngẫu nhiên, chắc hẳn biên kịch đã tham khảo qua các nghiên cứu khoa học.

Không phải tự nhiên trong Chị đẹp, Joon Hee lại kém Jin Ah 4 tuổi: tất cả đều có lý do của nó - Ảnh 1.
Không phải tự nhiên trong Chị đẹp, Joon Hee lại kém Jin Ah 4 tuổi: tất cả đều có lý do của nó - Ảnh 2.

Trang web chính thức của bộ phim "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" giới thiệu tuổi của 2 nhân vật chính. Điều đó cho thấy, chàng Joon Hee kém cô nàng Jin Ah tới 4 tuổi.

Các nhà khoa học Châu Âu tiến hành khảo sát và rút ra kết luận rằng, khoảng cách tuổi lý tưởng của các cặp đôi là 4 - 5 tuổi

Không phải tự nhiên trong Chị đẹp, Joon Hee lại kém Jin Ah 4 tuổi: tất cả đều có lý do của nó - Ảnh 3.

Giáo sư trường Đại học Bath Anh Quốc Immanuel Wallerstein Rania đã mở cuộc điều tra xã hội học với 1.534 cặp đôi vợ chồng. 

Kết quả cho thấy, 5 tuổi là khoảng cách ít xảy ra mâu thuẫn nhất, tỉ lệ li hôn chiếm 1/6 so với các cặp vợ chồng khác.   

Rất nhiều cuộc khảo sát, nghiên cứu đã chỉ ra nhân vật chính trong cặp đôi "tình chị duyên em" sẽ trở nên hạnh phúc hơn trong tình yêu cũng như hôn nhân của mình.

Một trang web hẹn hò YourTango (Mỹ) đã phân tích chuyện tình yêu của hơn 450.000 thành viên và tiết lộ độ tuổi bạn gái ưa thích của các chàng trai.  

Không phải tự nhiên trong Chị đẹp, Joon Hee lại kém Jin Ah 4 tuổi: tất cả đều có lý do của nó - Ảnh 4.

Cuộc khảo sát ở nam giới chỉ ra, nam giới từ 20 - 29 tuổi thích phụ nữ nhiều tuổi hơn là có cô bạn gái ít tuổi. Trong khi đó, phụ nữ ở độ tuổi ngoài 30 lại thích kết đôi với 1 người đàn ông trẻ tuổi hơn mình. 

Thoạt nghe có vẻ khá mâu thuẫn, tuy nhiên, khi nữ giới thời nay đã thông minh, năng động, thành đạt - họ lại muốn tìm niềm vui ở những anh chàng kém tuổi galant, đầy sức sống.

Kết quả khảo sát ở nữ giới cũng bật mí sự quan tâm của họ với những chàng trai hơn họ 7 - 10 tuổi hoặc kém họ 3 - 4 tuổi.

Điều đó cho thấy, nữ giới trưởng thành, ổn định sự nghiệp luôn có xu hướng kết đôi với chàng trai kém hơn họ 3 - 4 tuổi. 

Đây là khoảng cách vừa đủ để giúp các cô nàng học hỏi quan điểm khác biệt của người yêu, người bạn đời mà không quá "chênh, phô". Không những thế, sự trẻ trung của người chồng ít tuổi hơn sẽ làm tươi trẻ người bạn đời lớn tuổi cũng như khiến cả 2 hạnh phúc.

Và với độ tuổi chênh nhau 4 tuổi của Yoon Jin Ah và Seo Joon Hee trong bộ phim đang dậy sóng "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi", thế mới biết biên kịch đã tinh tế thế nào.

Nguồn: Dailymail, Medicaldaily

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giữa trưa nóng trên 40 độ C, 4 du khách nước ngoài vô tư cởi trần nằm phơi nắng ở sảnh sân bay Nội Bài

    Hình ảnh này ngay lập tức nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ dân cư mạng.
  • Đọc thêm