Ước Hẹn Mùa Thu (2019)

Chàng trai "dẻo mỏ" Kay Trần điêu đứng nhiều phen khi rủ "crush cà tím" đi hẹn hò!

Paul, Theo Helino 10:59 15/05/2019

Kay Trần đã có một buổi tham gia thử thách không thể "căng" hơn với nhiệm vụ phải tán tỉnh một quả cà tím với những từ ngữ cực kì... gợi cảm.

Trong buổi trò chuyện, phỏng vấn nam diễn viên - ca sĩ Kay Trần, ngoài phần nội dung phỏng vấn xoay quanh vai diễn đầu tay trong Ước Hẹn Mùa Thu thì chàng trai sinh năm 1994 còn phải tham gia vào một thử thách cực kỳ "oái oăm". Đó là Kay phải tán tỉnh một... quả cà tím cho đến khi nào quả cà khó tính này chịu hẹn hò với Kay thì thôi.

Chàng trai dẻo mỏ Kay Trần điêu đứng nhiều phen khi rủ crush cà tím đi hẹn hò! - Ảnh 1.

Xin chào, đây là "đối tượng hẹn hò" với Kay hôm nay!

Chàng trai "dẻo mỏ" Kay Trần điêu đứng nhiều phen khi rủ "crush cà tím" đi hẹn hò!

Dĩ nhiên là đã có một "diễn viên" lồng tiếng cho quả cà, nhưng Kay sẽ phải tương tác với "bạn diễn" thực vật của mình, chứ không phải với người lồng tiếng. Cụ thể, luật chơi là Kay và quả cà sẽ phải diễn một tiểu phẩm với lời thoại phải bao gồm các từ khóa mà biên tập đã giao cho. Đồng thời, có một yêu cầu bắt buộc dành cho Kay đó là: "Không được từ chối quả cà tím". Nghĩa là cho dù quả cà oái oăm có bắt bẻ anh chàng Kay Trần những chuyện "trên trời" tới mấy, Kay cũng phải làm theo. Dù sao thì đây cũng là đối tượng hẹn hò của anh chàng kia mà!

Chàng trai dẻo mỏ Kay Trần điêu đứng nhiều phen khi rủ crush cà tím đi hẹn hò! - Ảnh 3.

Kay sẽ phải "rủ" quả cà tím này đi hẹn hò cho bằng được.

Tuy nhiên, có lẽ quả cà tím được tổ hậu trường mua ngày hôm đó hơi... già, nên những yêu sách của quả cà đôi lúc có hơi... căng. Vì vậy mà Kay Trần nhiều phen phải điêu đứng không biết phải nói gì. Nhờ vậy mới thấy được khả năng ứng biến và... tán tỉnh cực kì "mượt" của anh chàng. Kay Trần chỉ đứng hình trong vài giây, ngay lập tức đã nghĩ ra "đối sách" dành cho quả cà tím khó chịu này.

Chàng trai dẻo mỏ Kay Trần điêu đứng nhiều phen khi rủ crush cà tím đi hẹn hò! - Ảnh 5.

Ca này hơi khó, Kay đứng hình luôn.

Sau một lúc hoạnh họe đủ điều, quả cà cuối cùng cũng có vẻ đã "xiêu lòng" với những lời đường mật không thể ngọt ngào hơn của Kay, nên đã đồng ý đi... xem phim Ước Hẹn Mùa Thu với anh chàng. Nhưng hãy xem đến cuối đoạn clip nhé! Vì Kay Trần có sẵn một cú "xoắn" cực kỳ gắt dành cho khán giả đấy!

Tuy nhập vai tán tỉnh quà cà tím nhưng Kay Trần vẫn không quên rủ quả cà tím của mình đi xem Ước Hẹn Mùa Thu. Bởi vì phim hiện đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 10/05.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 bệnh nhân Việt Nam nghi nhiễm virus corona: Có nữ sinh trở về từ Vũ Hán

    Một trong hai bệnh nhân nghi ngờ nhiễm virus corona là sinh viên đi du học, vừa trở về từ Vũ Hán, Trung Quốc.
  • Đọc thêm