kẻ thách thức

Chẳng ai như Mạc Văn Khoa, mặc vest đi dép tổ ong lên sóng truyền hình

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 14:53 21/12/2018

Mặc trang phục "sang quê" khi tham gia "Kẻ thách thức", Mạc Văn Khoa liên tục bị Đại Nghĩa "nói đểu".

Xuất hiện trong vai trò người chơi khách mời trong tập 4 "Kẻ thách thức" phát sóng lúc 21h Chủ nhật ngày 23/12 trên THVL1, Mạc Văn Khoa gây bất ngờ với bộ trang phục "sang quê". Nam diễn viên hài diện bộ vest đen chỉnh tề nhưng lại đi đôi dép tổ ong màu đỏ khiến Đại Nghĩa thắc mắc: "Sao kiếm tiền mua được bộ vest mà không mua được đôi dép vậy em".

Kẻ thách thức: Mạc Văn Khoa đi dép tổ ong đi quay show

Mạc Văn Khoa liền giải thích vì ngày càng đẹp, phát triển theo hướng quý tộc nên bắt buộc phải mặc vest. Nhưng vest màu đen nên phải đi tổ ong đỏ để cho mọi người còn biết anh đang đứng trên sân khấu. Mặt khác đôi tổ ong giúp nam diễn viên nhớ về quê hương: "Đôi dép này ở quê em hay đi lắm mà em thì hay nhớ về quê hương. Mặc dù em càng ngày càng sang nhưng em muốn có một nét gì đó quê kiểu như sang quê. Tức là trên sang dưới quê". Mạc Văn Khoa còn thách thức tất cả mọi người mặc trang phục "sang quê" đẹp như anh.

Trước lời tuyên bố của đàn em, Đại Nghĩa tỏ ra "ngán ngẩm": "Không ai đâu nha, không ai đâu nha. Anh thách anh đố anh cho tiền cũng không ai mặc được bộ đồ này mà thấy ghê như em. À không, nó đẹp như em".

Chẳng ai như Mạc Văn Khoa, mặc vest đi dép tổ ong lên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Mạc Văn Khoa "chơi nổi" với đôi dép tổ ong đỏ

Khi Kiều Ngân và Thanh Bạch xuất hiện, Mạc Văn Khoa vô cùng tự hào khoe giá trị đôi tổ ong đỏ. Theo nam diễn đây là đôi dép làm từ tổ ong thật ở rừng Amazon trị giá 55 triệu VNĐ, anh đã phải vất vả đuổi hết ong đi để lấy tổ làm dép.

Kẻ thách thức: Mạc Văn Khoa khoe dép tổ ong 55 triệu VNĐ

Không dừng lại ở đó, Mạc Văn Khoa còn mang đôi tổ ong vào tiết mục Ảo thuật. Cụ thể sau khi Kiều Ngân trổ tài biến ra đồ ăn bằng chiếc mũ, Mạc Văn Khoa cũng không chịu kém cạnh. Bằng chiếc mũ đỏ hoa hậu sử dụng, nam diễn viên hài đã biến ra chiếc dép tổ ong đỏ khiến cả phim trường không nhịn được cười. Đại Nghĩa hào hứng nhận xét: "Bây giờ anh đã hiểu tại sao đây là tiết mục ảo thuật kinh dị rồi đấy. Tại vì mình coi mình thấy cái dép để trên đầu kinh dị thiệt luôn đó. Mà không ai ảo thuật mà chơi dơ như em hết trơn".

Kẻ thách thức: Kiều Ngân, Mạc Văn Khoa trổ tài ảo thuật

Chẳng ai như Mạc Văn Khoa, mặc vest đi dép tổ ong lên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Trước đó trong tiết mục trò chơi mạo hiểm BMX, Mạc Văn Khoa cũng bị nam MC nói "suy nghĩ đen tối như bộ đồ" vì nhận xét các thí sinh giống ăn trộm xe đạp chứ không phải đang trình diễn. Chỉ vì trang phục "sang quê" mà Mạc Văn Khoa liên tục bị Đại Nghĩa "nói đểu" trên sân khấu "Kẻ thách thức".

Kẻ thách thức: Mạc Văn Khoa bị nhận xét luôn có suy nghĩ đen tối

Chẳng ai như Mạc Văn Khoa, mặc vest đi dép tổ ong lên sóng truyền hình - Ảnh 7.

Trong tập 4 "Kẻ thách thức", 2 khách mời: Kiều Ngân, Mạc Văn Khoa sẽ cùng Quý ngài rực rỡ Thanh Bạch và MC Đại Nghĩa tìm ra Kẻ thách thức của 3 bộ môn: Ảo thuật, nấu ăn, Trò chơi mạo hiểm BMX.

Kẻ thách thức: Trailer tập 4

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Resident Evil 3 Remake hé lộ ngày ra mắt đầu năm 2020, game thủ chuẩn bị "đóng bỉm" đi là vừa

    Sau nhiều tuần chìm trong tin đồn và những suy đoán bất tận, Capcom cuối cùng cũng đã xác nhận sự có mặt của phiên bản làm lại được mong chờ nhất là Resident Evil 3 Remake.
  • Đọc thêm