người ấy là ai

Bạn trai Diệu Nhi bị... nghi ngờ giới tính vì soi đàn ông quá kỹ

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 22:30 20/12/2018

Xuất hiện ở vị trí cố vấn "Người ấy là ai", Anh Tú - bạn trai Diệu Nhi khiến các khách mời khác liên tục "tấn công".

Xuất hiện trong tập 8 "Người ấy là ai" là Thùy Linh, cô gái sinh ra và lớn lên ở Đan Mạch. Khi nghe chuyện cô gái này từng có thời gian chịu đựng căn bệnh trầm cảm vì chuyện gia đình, ban cố vấn không giấu được sự bất ngờ.

Lắng nghe nguyện vọng đến với chương trình để vượt qua bản thân cũng như tìm thấy một người có thể cùng chia sẻ, Trấn Thành liền hỏi chàng trai có thể khiến Thùy Linh rung động sẽ là người thế nào? Thấy Thùy Linh khá bối rối, Phương Thanh liền ra tay trợ giúp rằng đó phải là người nói nhiều: "Như Trấn Thành chẳng hạn!" – nữ cố vấn nhận định. Nghe vậy, Trấn Thành ngại ngùng cho rằng 1 người ấm áp có thể sẽ phù hợp hơn. Khác với Trấn Thành và Phương Thanh, Hương Giang lại cho rằng với cô gái chưa mở lòng như Thùy Linh, 1 người kiên trì mới là ưu tiên hàng đầu.

Người ấy là ai: Nữ chính Thùy Linh

Màn đối đầu quan điểm này tiếp tục tái diễn khi Trấn Thành – Phương Thanh đồng lòng nhận định Thùy Linh "cần phải bầm dập 1 vài lần rồi mới biết yêu là gì!", trong khi Hương Giang thì lập tức nhắn nhủ nữ chính: "2 anh chị này bầm dập vì họ luôn tham vọng những điều mới, còn em là người an phận, em chỉ cần một người một, từ đây đến cuối đời cũng được nữa". Trước nhận xét này của Hương Giang, Phương Thanh lập tức phản bác: "Tôi mà tham vọng tôi đã đi thi hoa hậu chuyển giới rồi…" khiến mọi người được phen bật cười.

Bạn trai Diệu Nhi bị... nghi ngờ giới tính vì soi đàn ông quá kỹ - Ảnh 2.

Thùy Linh

Ngay khi 5 ứng viên vừa xuất hiện, Anh Tú lại gây bất ngờ khi nhận định: "Bạn này không phải màu tím, bạn này là người đàn ông…". Nghe đến đây, John Huy Trần liền quay sang chất vấn: "Em nói anh này đàn ông vậy thì anh là gì?". Bị bắt chẹt từ ngữ, nam diễn viên lắp bắp gỡ lại bằng kết luận: "Anh này là một người… ok".

Người ấy là ai: Bạn trai Diệu Nhi bị các cố vấn nghi ngờ giới tính

Không chỉ bị John Huy Trần làm khó, Anh Tú còn bị các cố vấn "lên án" bởi việc thay đổi kết luận trong chớp mắt. Cụ thể, vừa khẳng định chắc như đinh đóng cột: "Bạn này thẳng băng!" cho chàng trai thứ 2, nhưng ngay khi Hương Giang đưa ra nhận định trái ngược, Anh Tú liền đổi ngay bảng kết luận của mình theo Hoa hậu. Tiếp đến, khi nghe những phân tích đầy cơ sở từ John Huy Trần, nam diễn viên lại tiếp tục lung lay có ý định đổi bảng. Chứng kiến việc này, Hương Giang đã phải thốt lên: "Tú ơi, chị cấm em bỏ xuống, em đổi bảng mấy lần rồi. Em không có chút chính kiến nào cả!". Chưa dừng lại, đến chàng trai tiếp theo, chứng kiến việc bạn trai Diệu Nhi đưa ra loạt bằng chứng đầy chi tiết, Phương Thanh một lần nữa khiến mọi người bật cười khi thốt lên: "Tú ơi, phụ huynh bắt đầu nghi ngờ giới tính của Tú, đàn ông gì soi ghê quá…".

Bạn trai Diệu Nhi bị... nghi ngờ giới tính vì soi đàn ông quá kỹ - Ảnh 4.

Tập 8 "Người ấy là ai" sẽ được phát sóng lúc 21h thứ Sáu - 21/12 trên kênh HTV2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dàn sao "Cô nàng đẹp trai" - bộ phim từng gây sốt 1 thời sau 10 năm

    Dàn sao "Cô nàng đẹp trai" - bộ phim từng gây sốt 1 thời - đều có những thay đổi ngoạn mục sau 10 năm.
  • Đọc thêm