Chán quẩy nhạc Big Bang, bé Đậu nhà Ba Duy chuyển qua cover "Độ ta không độ nàng", hát xong buồn quá xuống tóc luôn

Mít, Theo Helino 09:20 25/08/2019

Không chỉ biết mỗi Kpop đâu nhé, Đậu giờ đây còn lấn sân sang Vpop hát "Độ ta không độ nàng" cực mượt, chỉ là lâu lâu quên lời tí thôi!

"Độ ta không độ nàng" từng tạo nên một cơn sốt cover trên MXH khi hàng loạt ca sĩ, bạn trẻ nhiệt tình thể hiện lại ca khúc này. Có vẻ, ca khúc này vẫn chưa hạ nhiệt khi mới đây, vẫn có một phiên bản "Độ ta không độ nàng" nhí gây sốt từ bé Đậu nhà Ba Duy - Nam Thương.

Với mái tóc xoăn được cột cao rất xinh, Đậu cover lại ca khúc "Độ ta không độ nàng" đầy hăng hái. Phần đầu nghe có vẻ trôi chảy lắm, lâu lâu mắc phải sự cố quên lời một tí nhưng bé Đậu vẫn nỗ lực nhả từng chữ một để hoàn thành.

Mở đầu suôn sẻ...

Nhưng tự nhiên lại gặp sự cố quên lời...

... rồi lại quên lời, may mà vớt vát được câu "Vì sao độ ta không độ nàng" nhé!

Đừng hát nữa, Đậu mệt rồi!

Nhớ ngày nào còn quẩy "Bang Bang Bang" tưng bừng, giờ đây Đậu đã "lấn sân" sang mảng Vpop, thể hiện rành mạch "Độ ta không độ nàng". Đam mê âm nhạc trong Đậu dường như vô cùng cháy bỏng. Điểm 10 khuyến khích cho bé Đậu mê hát nhà Ba Duy - Nam Thương nào!

Mới ngày nào chỉ biết "cày view" cho Big Bang...

... giờ đây Đậu đã lấn sân sang hát cả "Độ ta không độ nàng"

Chán quẩy nhạc Big Bang, bé Đậu nhà Ba Duy chuyển qua cover Độ ta không độ nàng, hát xong buồn quá xuống tóc luôn - Ảnh 7.

Hát xong buồn quá, Đậu xuống tóc luôn!

Clip cover của Đậu chỉ mới đăng tải 4 tiếng đã thu hút gần 60 nghìn lượt xem, gần 1 nghìn bình luận và 500 lượt chia sẻ. Thế mới thấy, Đậu cũng có tố chất trở thành một "thánh cover" trong tương lai đấy!

Chán quẩy nhạc Big Bang, bé Đậu nhà Ba Duy chuyển qua cover Độ ta không độ nàng, hát xong buồn quá xuống tóc luôn - Ảnh 8.

Clip cover của Đậu chỉ mới đăng tải 4 tiếng đã thu hút gần 60 nghìn lượt xem, gần 1 nghìn bình luận và 500 lượt chia sẻ

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Đậu hát "Độ ta không độ nàng" như thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn tham khảo: Chuyện nhà Đậu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm