Trấn Thành lần đầu hát nhạc phim, đã "xử" ngay bản nhạc gây bão "Độ ta không độ nàng"

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 20/06/2019

Theo Trấn Thành, "Độ ta không độ nàng" có nội dung khá hay và đó là một trong những lý do thuyết phục anh bước vào phòng thu.

Mới đây, ekip làm phim ngắn "Độ ta không độ nàng" vừa công bố nhân vật sẽ đảm nhiệm vai trò hát nhạc phim, đó chính là nam danh hài, MC Trấn Thành. Tên ca khúc trùng với tên phim là một trong những trào lưu đang gây bão trong thời gian qua.

"Độ ta không độ nàng" - Trấn Thành

Nam nghệ sĩ hài đích thân thể hiện ca khúc này như hành động tinh thần ủng hộ người em Tuấn Trần lần đầu đầu tư sản xuất phim. Không ít lần bộc lộ sự đa tài của mình trên sân khấu trình diễn, tuy nhiên đây được xem là lần đầu tiên Trấn Thành tham gia hát nhạc phim nên khiến khán giả vô cùng tò mò.

Trấn Thành lần đầu hát nhạc phim, đã xử ngay bản nhạc gây bão Độ ta không độ nàng - Ảnh 2.

Không phải lần duy nhất Trấn Thành bước vào phòng thu.

Trấn Thành lần đầu hát nhạc phim, đã xử ngay bản nhạc gây bão Độ ta không độ nàng - Ảnh 3.

Nhưng lại là lần đầu tiên nam danh hài thể hiện một ca khúc nhạc phim.

Theo chia sẻ của ekip, quá trình thu âm của Trấn Thành diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. Dù không phải là ca sĩ chuyên nghiệp, ông xã Hari Won vẫn chứng tỏ mình nghiên cứu kĩ ca khúc. Lối nhả chữ tròn trịa, những quãng luyến láy đầy da diết của anh cũng khiến nhiều fan "đổ gục" khi theo dõi. Trấn Thành cho hay, những ngày qua anh có biết đến và đã nghe thử bài hát hiện tượng "Độ ta không độ nàng". Theo anh, nội dung ngôn tình nhuốm màu bi thương là một trong những lí do chính khiến ca khúc này nhanh chóng được lan truyền khắp mạng xã hội.

"Bỏ qua những tranh cãi, cá nhân tôi cảm nhận nội dung bài hát khá hay, phù hợp với thị hiếu của số đông khán giả", Trấn Thành nói. Ngoài ra, theo Tuấn Trần, lý do khác thuyết phục được Trấn Thành nhận lời thể hiện ca khúc là nhờ mối quan hệ thân thiết giữa anh và nam nghệ sĩ. Khi hay tin Tuấn Trần thực hiện phim ngắn, chính Trấn Thành là người đầu tiên ủng hộ và có những góp ý về diễn xuất dành cho anh.

Hình ảnh trong phim ngắn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người Thái: “Quá lâu rồi chúng ta không thắng Việt Nam

    Việc một lần nữa nằm cùng bảng với Việt Nam khiến truyền thông Thái Lan lại nhớ về những kết quả không tốt gần đây khi hai đội tuyển đối đầu.
  • Đọc thêm