Chán cover nhạc TWICE tiền bối cùng nhà, ITZY chuyển sang nhảy nhạc BLACKPINK đến "đối thủ" TXT chuẩn không cần chỉnh

MX, Theo Helino 06:30 09/12/2019

ITZY đúng là siêu tân binh với kỹ năng vũ đạo khiến người xem phải trầm trồ.

ITZY đang trong quá trình thực hiện tour lưu diễn đầu tiên trong sự nghiệp mang tên "Premiere Showcase ITZY? ITZY!". Ngày 8/12, nhóm đã dừng chân tại Manila (Philippines) để biểu diễn các tiết mục đầy ấn tượng cho người hâm mộ. Debut chưa lâu, số bài hát bỏ túi cũng chưa nhiều nên ITZY đã có nhiều màn cover hát, nhảy các sản phẩm của các bậc tiền bối. 

Bên cạnh những ca khúc của TWICE, GOT7... một màn cover của ITZY đang được netizen truyền tay nhau đó chính là "Kill This Love" (BLACKPINK). Đúng là nhóm tân binh được đánh giá cao nhất năm 2019, ITZY đã thể hiện những bước nhảy cực kỳ dứt khoát cùng thần thái ngầu chẳng kém ai với vũ đạo của "Kill This Love".

ITZY khoe những bước nhảy mạnh mẽ trên sân khấu showcase.

ITZY nhảy "Kill This Love" (BLACKPINK).

Chưa hết, ITZY còn cân cả vũ đạo nam cực ngầu khi nhảy luôn nhạc của nhóm nam ra mắt cùng thời điểm TXT. Ryujin là thành viên thuộc và thành thục nhiều vũ đạo nhất, khiến fan phải trầm trồ khen ngợi. 

ITZY nhảy "Run Away" (TXT).

Chán cover nhạc TWICE tiền bối cùng nhà, ITZY chuyển sang nhảy nhạc BLACKPINK đến đối thủ TXT chuẩn không cần chỉnh - Ảnh 4.

ITZY tại Manila ngày 8/12.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm