Chả mấy khi Quỳnh Anh Shyn mặc bikini chạy một mình giữa mênh mông cát, ngại gì tặng ngay hotgirl chùm ảnh chế để đời

Boongs x Welax, Theo Helino 14:20 10/07/2019

Những hình ảnh mới của Quỳnh Anh Shyn gây bão MXH vì vừa sexy lại vừa cá tính nhưng cũng không kém phần gây cười. Nên để nụ cười luôn nở trên môi, cư dân mạng chế ngay một bộ ảnh vui cười tặng Quỳnh Anh.

Quỳnh Anh Shyn mới đây đã làm dậy sóng dân tình một phen với hình ảnh hết sức táo bạo. Quả không mệnh danh là fashionista nức tiếng giới trẻ, Quỳnh Anh Shyn không bao giờ ngại thử thách bản thân.

Bằng cách: Mặc bikini siêu sexy đi boots bùng nhùng chạy thoăn thoắt giữa mênh mông thềm cát hoang mạc. 

Tất cả những ai nhìn thấy ảnh này của Quỳnh Anh Shyn xong hẳn trong đầu sẽ vang lên câu hát: "Chạy ngay đi, trước khi, mọi chuyện dần tồi tệ hơn"...

Quỳnh Anh ơi, chạy - ngay - đi!!!

Chả mấy khi Quỳnh Anh Shyn mặc bikini chạy một mình giữa mênh mông cát, ngại gì tặng ngay hotgirl chùm ảnh chế để đời - Ảnh 1.

Biến thành siêu anh hùng hay sở hữu siêu năng lực nào thì cũng hãy chạy thật nhanh đi!!

Chả mấy khi Quỳnh Anh Shyn mặc bikini chạy một mình giữa mênh mông cát, ngại gì tặng ngay hotgirl chùm ảnh chế để đời - Ảnh 2.

Nhanh nhanh Quỳnh Anh ơi súng bay đạn lạc chết oan bây giờ...

Chả mấy khi Quỳnh Anh Shyn mặc bikini chạy một mình giữa mênh mông cát, ngại gì tặng ngay hotgirl chùm ảnh chế để đời - Ảnh 3.

Chạy một vòng cuối cùng cũng đi đến vùng an toàn, nơi có Sơn Tùng M-TP đang quay MV

Chả mấy khi Quỳnh Anh Shyn mặc bikini chạy một mình giữa mênh mông cát, ngại gì tặng ngay hotgirl chùm ảnh chế để đời - Ảnh 4.

Nhưng chạy hoài chạy mãy chạy đi đâu thì chạy cũng nên để ý đằng trước đi chứ, sao lại thẳng một đường xuống hồ chơi với anh Đen thế này?

Chả mấy khi Quỳnh Anh Shyn mặc bikini chạy một mình giữa mênh mông cát, ngại gì tặng ngay hotgirl chùm ảnh chế để đời - Ảnh 5.

Quỳnh Anh đi muôn nơi.

Chả mấy khi Quỳnh Anh Shyn mặc bikini chạy một mình giữa mênh mông cát, ngại gì tặng ngay hotgirl chùm ảnh chế để đời - Ảnh 6.

Quỳnh Anh vào trò chơi.

Chả mấy khi Quỳnh Anh Shyn mặc bikini chạy một mình giữa mênh mông cát, ngại gì tặng ngay hotgirl chùm ảnh chế để đời - Ảnh 7.

Quỳnh Anh hẳn là chạy đua với Naruto luôn, đúng đỉnh!

Chả mấy khi Quỳnh Anh Shyn mặc bikini chạy một mình giữa mênh mông cát, ngại gì tặng ngay hotgirl chùm ảnh chế để đời - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Làm idol thì mờ nhạt chẳng ai biết thế mà chuyển sang đóng phim, loạt sao nữ này lại đổi đời, lấy được chồng đại gia đây này

    Liệu bao nhiêu người biết rằng các sao nữ này vốn xuất thân là idol Kpop từ thời làn sóng Hallyu mới nổi rồi sau đó mới bén duyên với nghiệp diễn xuất?
  • Đọc thêm