produce x 101

Center bài hát chủ đề "Produce X 101" nức nở vì sợ không được debut

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 18/06/2019

Son Dong Pyo lần đầu chia sẻ suy nghĩ sau nhiều ý kiến phản đối của cư dân mạng về vị trí center (đứng trung tâm) ca khúc "X1- Ma" trong "Produce X 101".

Trong tập 7 vừa qua của chương trình "Produce X 101", đội của Son Dong Pyo đã lựa chọn ca khúc đình đám "Believer" của Imagine Dragons để dự thi trong vòng đánh giá. Mọi chuyện không có gì đáng nói khi các huấn luyện viên nhận xét về phần diễn tập của thí sinh này không thu hút và biểu cảm còn quá trẻ con, không phù hợp chút nào với hình tượng nam tính, mạnh mẽ của bài hát.

Center bài hát chủ đề Produce X 101 nức nở vì sợ không được debut - Ảnh 1.

Huấn luyện viên vũ đạo Kwon Jae Sung nhận xét: "Thật sự tôi nghĩ là em nên chọn một bài hát khác thay vì bài này sẽ tốt hơn. Theo tôi thấy thì một bài hát an toàn sẽ tốt cho em sau khi làm center trong bài "X1-Ma"".

Center bài hát chủ đề Produce X 101 nức nở vì sợ không được debut - Ảnh 2.

Huấn luyện viên khó tính Bae Yoon Jung đưa ra lời cảnh báo về hình tượng không phù hợp của Dong Pyo

Nghe được điều này, Dong Pyo đã rất lo lắng và có chút tự ti về bản thân và những kỹ năng còn non nớt. Anh chàng bộc bạch trong nỗi lo âu về gánh nặng của vị trí center: "Em đã làm center của bài hát chủ đề, tất cả các center của bài hát chủ đề đều được ra mắt. Em sợ mình là người đầu tiên phá vỡ tiền lệ đó".

Center bài hát chủ đề Produce X 101 nức nở vì sợ không được debut - Ảnh 3.

Chàng trai sinh năm 2002 tiếp tục nói trong nước mắt, kể về những bình luận ác ý mà cậu đọc trên mạng

Center bài hát chủ đề Produce X 101 nức nở vì sợ không được debut - Ảnh 4.

"Center đầu tiên không được ra mắt", "Rốt cuộc tại sao cậu ta lại là center?", "Chắc là nhà giàu lắm đây", "Sự chọn lựa của PD, không phải thì là cháu của PD"...

Center bài hát chủ đề Produce X 101 nức nở vì sợ không được debut - Ảnh 5.

Nỗi lo sợ của Dong Pyo khi những người tiền nhiệm đều đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình

Nguồn Vietsub: DANET

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Từng dùng rượu để ngược đãi bản thân sau ánh hào quang sân khấu, "Nữ hoàng Kpop" từ bỏ danh vọng, tiền bạc về quê sống cuộc đời hạnh phúc đúng nghĩa.

    Lee Hyori đã từ bỏ ánh hào quang rực rỡ nhất của người nghệ sĩ, để trở về những tháng năm thanh xuân ở tuổi 40, khiến ai cũng ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm