Cắt đứt với Seungri chưa lâu, cả 2 cơ sở mì Aori Ramen lần lượt tuyên bố đóng cửa chỉ trong vòng 1 tháng

NA NA, Theo Trí Thức Trẻ 11:41 15/05/2019

Hết ngày 31/5 này, cơ sở mì Aori Ramen tại Hà Nội cũng sẽ chính thức đóng cửa.

Sau khi cơ sở mì Aori Ramen ở Sài Gòn đóng cửa (ngày 13/4 vừa qua) thì vừa mới đây, trên fanpage chính thức của Aori Ramen tại Việt Nam (Aori Ramen Viet Nam) cũng đã có thông báo chính thức về việc cơ sở tại Hà Nội sẽ đóng cửa sau ngày 31/5 tới đây.

Cắt đứt với Seungri chưa lâu, cả 2 cơ sở mì Aori Ramen lần lượt tuyên bố đóng cửa chỉ trong vòng 1 tháng - Ảnh 1.

Như vậy, chỉ trong vòng 1 tháng, cả 2 cơ sở mì Aori Ramen tại Việt Nam đã đưa ra thông báo đóng cửa toàn bộ.

Thông tin này đã nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi từ cộng đồng mạng. Phần lớn mọi người bày tỏ sự tiếc nuối vì chưa kịp đi ăn, hay một số bạn trẻ ở Sài Gòn còn có ý định ra Hà Nội để ăn mì sau khi cơ sở phía Nam đã ngừng hoạt động... Nhiều người cũng có ý định rủ bạn bè đi ăn nốt những lần cuối trước khi cửa hàng mì này thực sự đóng cửa.

Cắt đứt với Seungri chưa lâu, cả 2 cơ sở mì Aori Ramen lần lượt tuyên bố đóng cửa chỉ trong vòng 1 tháng - Ảnh 2.

Aori Ramen được biết đến là một thương hiệu mì Nhật Bản được ra mắt và vận hành bởi Seungri, với tất cả 48 chi nhánh với 43 chi nhánh tại Hàn Quốc và 5 chi nhánh tại nước ngoài, trong đó có cả ở Việt Nam. Thực chất, chuỗi cửa hàng này được kinh doanh và quản lý do Seungri phối hợp với một nhà đầu tư là Aori FNB.

Cơ sở Aori Ramen đầu tiên tại Việt Nam được mở vào tháng 3/2018. Sau đó, đến tháng 8/2018 thì tiếp tục có thêm một cơ sở nữa được mở ra ở Sài Gòn. Cả 2 địa chỉ mì này đều nhận được rất nhiều chú ý vào thời điểm đó.

Cắt đứt với Seungri chưa lâu, cả 2 cơ sở mì Aori Ramen lần lượt tuyên bố đóng cửa chỉ trong vòng 1 tháng - Ảnh 3.

Tuy nhiên, đến khoảng tháng 3/2019, khi xảy ra lùm xùm cùng nhiều bê bối xoay quanh scandals Seungri và những người bạn, việc kinh doanh của Aori Ramen ở Hàn Quốc tuột dốc thê thảm. Cả 2 cơ sở tại Hà Nội và Sài Gòn khi đó cũng ở tình trạng vắng khách.

Tiếp đó, vào ngày 15/3, công ty quản lý (Aori FNB) đã tuyên bố cắt đứt mối liên hệ với Seungri bằng một thông báo trên tài khoản Instagram của Aori Ramen. Theo đó: "Để bảo vệ thương hiệu của Aori Ramen, chúng tôi đã quyết định cắt đứt mọi mối liên hệ với Seungri cùng Yuri Holdings và tạo ra một khởi đầu mới. Hiện tại, chúng tôi đang thảo luận để chuyển quyền quản lý cho một đối tác am hiểu về ẩm thực để có thể có được sự quản lý tốt nhất, hiệu quả nhất cho toàn bộ chuỗi cửa hàng".

Cắt đứt với Seungri chưa lâu, cả 2 cơ sở mì Aori Ramen lần lượt tuyên bố đóng cửa chỉ trong vòng 1 tháng - Ảnh 5.

Hiện tại, trên fanpage của Aori Ramen tại Việt Nam, có khá nhiều bình luận về việc dự định sẽ đi ăn hoặc rủ bạn bè đi ăn trước khi cửa hàng mì này chính thức đóng cửa hoàn toàn sau ngày 31/5 tới đây.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Indonesia: "Người nghèo phải lấy tầng lớp giàu có để thoát nghèo"

    Theo ý ngài Bộ trưởng đề xuất, "nếu người giàu lấy người nghèo thì sẽ giảm bớt số hộ nghèo".
  • Đọc thêm