Xét xử sơ thẩm vụ dâm ô bé gái 8 tuổi: Cao Mạnh Hùng lãnh 2 năm tù giam, bồi thường 20,7 triệu đồng

Ngọc Thắng, Theo Thời Đại 15:08 29/09/2017

Chiều 29/9, TAND TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo Cao Mạnh Hùng (SN 1983, quê Thái Bình) 24 tháng tù về tội dâm ô trẻ em, yêu cầu bồi thường cho gia đình nạn nhân 20,7 triệu đồng.

Bị cáo được đưa đến Tòa

13h15, Cao Mạnh Hùng được dẫn giải vào phòng xét xử

Đối tượng Cao Mạnh Hùng được đưa tới phòng xét xử. Ngồi trước vành móng ngựa, Hùng vẫn ung dung rung đùi, thỉnh thoảng lại đưa ánh mắt nhìn xung quanh. Trả lời chúng tôi, vợ của Hùng cho biết nhiều chi tiết trong vụ án này không đúng sự thật, được người nhà cháu bé thêu dệt lên. Vợ Hùng cho biết, kể từ ngày xảy ra vụ việc, có nhiều lần mẹ cháu bé cùng người nhà sang chửi bới gia đình chị.

Xét xử sơ thẩm vụ dâm ô bé gái 8 tuổi: Cao Mạnh Hùng lãnh 2 năm tù giam, bồi thường 20,7 triệu đồng - Ảnh 1.

Cao Mạnh Hùng tại tòa án.

Ngồi lặng lẽ trong một góc phòng xét xử, bà Hải - mẹ ruột của Hùng buồn bã chia sẻ một số chuyện về người con trai của mình, khi nhắc đến vụ việc con mình gây ra, bà không thể kìm được giọt nước mắtChiều 29/9, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tiến hành xét xử đối tượng Cao Mạnh Hùng (SN 1983, quê Thái Bình) về tội dâm ô trẻ em.

Bắt đầu phiên xét xử

15h00, Đại diện VKS đọc bản cáo trạng tội danh của bị cáo Hùng.

Theo cáo trạng, tối 8/1/2017, cháu N. (8 tuổi, trú tại Hoàng Mai, Hà Nội) được mẹ đưa đến nhà bác (cùng ngõ) chơi. Tại đây, cháu N. đã chơi trốn tìm cùng các bạn cùng ngõ.

Khoảng gần 20h tối, Cao Mạnh Hùng có đưa con trai ra chơi cùng. Thấy cháu N. đứng tại lối vào một con ngách để tìm các bạn, Cao Mạnh Hùng bế cháu N. vào trong ngách rồi có hành vi dâm ô với cháu bé.

Xét xử sơ thẩm vụ dâm ô bé gái 8 tuổi: Cao Mạnh Hùng lãnh 2 năm tù giam, bồi thường 20,7 triệu đồng - Ảnh 2.

Cao Mạnh Hùng không thừa nhận hành vi dâm ô tại phiên tòa xét xử.

Bị đau, cháu N. phản ứng kêu cứu các bạn. Nghe tiếng kêu của N., các bạn chơi cùng đã chạy tới dùng guốc, chổi đánh vào người Hùng để giải cứu bạn, buộc Hùng phải buông cháu N. ra. Ngay sau đó, vì quá sợ hãi N. đã chạy về nhà bác gần đó để trốn.

Sau đó, khi N. quay trở ra chơi cùng bạn, Hùng đã thêm một lần nữa thực hiện hành vi dâm ô với cô bé 8 tuổi. Sự việc tiếp tục được các bạn của N. phát giác và giải cứu. Sau đó, N. đã kể lại sự việc với chị họ và mẹ của mình biết. Bức xúc, chị L. (mẹ bé N) đã gặp Hùng để hỏi chuyện rồi sau đó trình báo với cơ quan công an. Tại cơ quan điều tra, Hùng không thừa nhận hành vi của mình. 

15h15, Tại phiên toà hôm nay, Hùng vẫn một mực cho rằng mình không có hành vi dâm ô cháu bé. 

Theo bị cáo Hùng, thời điểm xảy ra vụ việc bị cáo đang bế con trai về đến ngõ thì thấy các cháu đang đùa nhau, nên con trai đòi xuống chơi với các anh chị. Trong quá trình chơi, bé N ngã đè lên người con trai bị cáo, thấy thế, bị cáo bế cháu N ra ngoài.

Trước lời khai của Cao Mạnh Hùng, chủ tọa phiên tòa phản biện tại sao bị cáo lại bế cháu N vào ngõ sâu, mục đích là gì trong khi cháu N chỉ ngã, đè lên người con trai bị cáo. Lúc này, Cao Mạnh Hùng nói, nghĩ bé N chỉ như các bé nhỏ khác, hoàn toàn không có ý đồ gì khác và hoàn toàn không cố tình sờ vào bộ phận nhạy cảm của bé N.  

Xét xử sơ thẩm vụ dâm ô bé gái 8 tuổi: Cao Mạnh Hùng lãnh 2 năm tù giam, bồi thường 20,7 triệu đồng - Ảnh 3.

Bị cáo Hùng trả lời câu hỏi của HĐXX

 Tại tòa Cao Mạnh Hùng nói, khi vô tình sờ vào bộ phận sinh dục bé N, bị cáo đã xin lỗi chị L (mẹ bé N). Lúc đó, bị cáo nói với chị L, "có gì sai cho em xin lỗi". Do lời nói chưa gãy góc nên gây ra hiểu lầm không đáng có.

Sau đó mẹ cháu bé lao tới chửi bới đánh đập Hùng vì cho rằng bị cáo có hành vi xâm hại con mình. Đến 23h cùng ngày, người nhà chau bé cầm hung khí đến nhà truy sát Hùng.

Theo bị cáo Hùng, từ lâu nay nạn nhân cùng Hùng và một số cháu bé sống gần nhà thường xuyên chơi đùa với nhau, Hùng khẳng định không có hành vi dâm ô, không cố tình đưa tay đụng chạm đến bộ phận sinh dục của nạn nhân.

Sau khi chủ tọa phiên toà đọc bản kết luận kết quả giám định tỷ lệ thương tích, trong đó nêu rõ bộ phận sinh dục của cháu bé bị tổn thương ở một số vị trí như bị xây xát vùng xương mu, màng trinh bị rách, tỉ lệ tổn hại 1%, không có tinh trùng phù hợp với ngày bị cáo bế cháu N. vào trong ngõ...

Lúc này bị cáo vẫn khẳng định mình không có hành vi dâm ô nạn nhân vì kết quả giám định không có ADN của mình.

15h45, Trả lời tại toà chị L. - mẹ nạn nhân khẳng định những lời Hùng khai là không đúng sự thật. 

Theo chị L. sau khi biết chị viết đơn tố cáo Hùng đã đến nhà xin gia đình chị rút hồ sơ, sau đó còn đem tiền cho chồng chị. "Tất cả lời khai hôm nay là sai sự thật, con gái tôi đã bị Hùng dâm ô, đau đớn cho con gái tôi quá!", chị L. bật khóc tại phòng xét xử

Xét xử sơ thẩm vụ dâm ô bé gái 8 tuổi: Cao Mạnh Hùng lãnh 2 năm tù giam, bồi thường 20,7 triệu đồng - Ảnh 4.

Chị L. - mẹ nạn nhân ngồi theo dõi phiên xét xử

16h00, Vợ bị cáo Hùng khẳng định chồng mình không dâm ô cháu bé

Tại phiên xét xử, chị H. - vợ bị cáo Cao Mạnh Hùng cho biết thời điểm sau khi xảy ra vụ việc bé gái không hề có biểu hiện hoảng loạn, sợ hãi như lời gia đình nạn nhân. Người phụ nữ này khẳng định chồng mình không có hành vi dâm ô cháu bé.

Xét xử sơ thẩm vụ dâm ô bé gái 8 tuổi: Cao Mạnh Hùng lãnh 2 năm tù giam, bồi thường 20,7 triệu đồng - Ảnh 5.

Chị H. - vợ bị cáo Cao Mạnh Hùng khẳng định chồng mình không dâm ô bé gái

16h40, Bị cáo Hùng chỉ muốn bồi thường 5 triệu đồng

Tại phiên xét xử, chị L. - mẹ nạn nhân cho biết đến thời điểm này con chị vẫn còn bị ám ảnh, tâm lý còn hoảng loạn. Những năm học trước bé N.là học sinh giỏi, thế nhưng từ ngày xảy ra vụ việc cháu học hành sa sút, xuống học sinh kém. 

"Giờ cò tôi vẫn còn rất sợ hãi, đến lớp bạn bè trêu trọc. Tôi không cần tiền bạc chỉ mong kẻ gây ra vụ việc phải bị xử lý thật nặng" chị L. chia sẻ.

Xét xử sơ thẩm vụ dâm ô bé gái 8 tuổi: Cao Mạnh Hùng lãnh 2 năm tù giam, bồi thường 20,7 triệu đồng - Ảnh 6.

Bị cáo Cao Mạnh Hùng không đồng ý với mức bồi thường mà gia đình cháu bé đề nghị

Về phần yêu cầu bồi thường, gia đình nạn nhân yêu cầu bị cáo Hùng phải bồi thường 150 triệu bao gồm tiền đền bù thiệt hại về tinh thần, tiền tổn thất của gia đình khi phải nghỉ làm chăm con suốt 3 tháng, tiền chuyển trường. 

Tuy nhiên bị cáo Hùng không đồng ý với mức bồi thường này, mà chỉ muốn bồi thường số tiền 5 triệu đồng. 

16h50, VKS đọc cáo trạng, đề nghị tuyên phạt bị cáo Cao Mạnh Hùng 20-30 tháng tù giam

17h15, Kết thúc phần tranh luận, Tòa chuyển sang phần nghị án.

Được nói lời sau cùng, bị cáo Cao Mạnh Hùng vẫn khẳng định mình không phạm tội dâm ô trẻ em, mong muốn quý tòa phán xử công tâm, có trách nhiệm.

17h30, Tòa tuyên án

Sau 10 phút nghị án, HĐXX tuyên phạt bị cáo Cao Mạnh Hùng phạm tội dâm ô trẻ em mức phạt 24 tháng tù, bồi thường cho gia đình nạn nhân 20 triệu 700 nghìn đồng.17h15,

Sau khi nghe toà tuyên án, mẹ bị cáo Cao Mạnh Hùng bật khóc trước toà.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Con gái dân tộc xinh lắm

    Rất nhiều các hot girl trên mxh đều là các bạn gái dân tộc rất xinh xắn
  • Tin mới trong ngày