Bị cảnh sát tố cáo đưa gái gọi về khách sạn mua dâm, Seungri đáp trả: Chỉ là quan hệ tình dục bình thường!

Kang KY, Theo Helino 20:31 09/05/2019

Seungri hiện đang phải đối mặt với 4 cáo buộc nghiêm trọng liên quan đến tình dục và tham ô.

Theo thông tin từ Newsis, Money Today cùng loạt báo Hàn, Phòng thám tử đặc biệt cấp tỉnh thuộc Sở cảnh sát thành phố Seoul đã tiết lộ rằng, họ đã bổ sung thêm cáo buộc mua dâm vào danh sách tội trạng của Seungri để xin lệnh tạm giam. Theo đó, Seungri đang phải đối mặt với 4 cáo buộc: môi giới mại dâm, mua dâm, tham ô và vi phạm luật an toàn thực phẩm.

Tờ Money Today tiết lộ, cảnh sát khẳng định rằng họ đã điều tra được thông tin Seungri ở một khách sạn tại Seoul trong vòng 3 ngày 2 đêm vào năm 2015, môi giới mại dâm cho đại gia Nhật Bản và thậm chí còn mua dâm tại đây. Theo thông tin mới nhất vào tối ngày 9/5 từ tờ MBN, cảnh sát đã giữ bằng chứng chứng minh một gái mại dâm đã được thuê để đến nhà Seungri vào năm 2015 thông qua quá trình điều tra tài khoản ngân hàng. Seungri đã chính thức lên tiếng về cáo buộc, khẳng định chỉ quan hệ tình dục bình thường chứ không mua dâm.

Bị cảnh sát tố cáo đưa gái gọi về khách sạn mua dâm, Seungri đáp trả: Chỉ là quan hệ tình dục bình thường! - Ảnh 1.
Bị cảnh sát tố cáo đưa gái gọi về khách sạn mua dâm, Seungri đáp trả: Chỉ là quan hệ tình dục bình thường! - Ảnh 2.

"Chúng tôi đang điều tra thêm vào những vấn đề nghi ngờ khác về việc Seungri môi giới mại dâm cho nhà đầu tư tại tiệc sinh nhật ở Palawan của anh ta vào năm 2017 và tiệc đón tiếp nhà đầu tư Nhật Bản vào năm 2015", nguồn tin từ cảnh sát tuyên bố.

"Chúng tôi đang xác nhận tính xác thực của vụ việc bằng mọi biện pháp có thể và đang trong quá trình kiểm tra tính pháp lý của vụ án. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục điều tra những sĩ quan cảnh sát bị buộc tội liên quan đến bê bối này", cảnh sát tiết lộ thông tin điều tra về nghi án Seungri cùng các thành viên chatroom liên hệ với cảnh sát cấp cao họ Yoon.

Loạt báo Hàn đưa tin về thông báo mới nhất của cảnh sát

Nguồn: Newsis, Money Today

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tình tiết bất ngờ vụ dì tẩm xăng đốt cháu ruột vì món nợ 3 triệu đồng: Bà ngoại “biến mất” cùng tiền ủng hộ?

    Có mặt tại bệnh viện, cha bé Nguyễn Tấn V. vừa lo lắng cho tình trạng hiện tại của con, vừa buồn rầu cho biết mẹ vợ anh sáng nay đã bỏ về kèm theo một số tiền mà mạnh thường quân ủng hộ 2 ngày qua.
  • Đọc thêm