Lời G-Dragon kể về tiệc Giáng Sinh siêu xa xỉ của Seungri hot trở lại: Em út Big Bang từng quá ám ảnh với sự giàu sang

OFF, Theo Helino 18:22 01/05/2019

G-Dragon đã tham dự bữa tiệc thác loạn, siêu xa xỉ của Seungri vào năm 2015. Đây cũng là bữa tiệc bị nghi dính líu tới dịch vụ mại dâm và ở đó Seungri chính là "tú ông".

Hiện nay, Seungri (Big Bang) đang là cái tên gây xôn xao dư luận vì loạt cáo buộc nghiêm trọng về tình dục như môi giới mại dâm, gian lận kinh doanh và phát tán ảnh chụp lén trong chatroom. Gầy đây nhất, Seungri đã bị chính bạn thân Yoo In Suk chỉ điểm, thừa nhận tội môi giới mại dâm cho đại gia Nhật Bản vào năm 2015. Chưa dừng lại ở đó, nam ca sĩ này còn dính phải cáo buộc môi giới mại dâm cho các đại gia tại tiệc sinh nhật ở Philippines, tại tiệc Giáng Sinh vào năm 2015.

Ngay trong thời điểm này, câu chuyện trưởng nhóm G-Dragon (Big Bang) kể về bữa tiệc Giáng Sinh thác loạn và xa xỉ mang tên "Gatsby" vào năm 2015 của Seungri bất ngờ hot trở lại. Ai mà ngờ được rằng, chính G-Dragon đã tham dự bữa tiệc đó và kể lại những gì anh chứng kiến được trong chương trình "Radio Star" 2 năm trước. Bữa tiệc này được cảnh sát xác nhận là bị nghi liên quan đến cáo buộc môi giới mại dâm của Seungri.

Lời G-Dragon kể về tiệc Giáng Sinh siêu xa xỉ của Seungri hot trở lại: Em út Big Bang từng quá ám ảnh với sự giàu sang - Ảnh 1.

Cụ thể, sau khi MC nhắc về bữa tiệc Giáng Sinh này, Seungri đã nhanh chóng giải thích lý do tại sao anh lại tổ chức bữa tiệc đó: "Tôi đã tổ chức một bữa tiệc vì có nhà đầu tư từ Nhật Bản đến thăm. Tôi đã đề nghị đưa họ đi thăm thú Hàn Quốc. Tôi đã mở tiệc để thu hút nhà đầu tư từ rất nhiều nước. Tôi đã thuê một nơi rất nổi tiếng vào thời điểm đó, một club 3 tầng".

G-Dragon sau đó đã tiết lộ thêm lý do tại sao Seungri lại mở bữa tiệc này và nỗi ám ảnh của cậu em với bộ phim về cuộc sống giàu sang của đại gia khét tiếng "The Great Gatsby" (2013): "Cậu ấy bị ám ảnh với một thứ vào thời điểm đó, và nó chính là bộ phim 'The Great Gatsby'. Khi những người khác tập trung tiệc tùng, đại gia Gatsby đã vắng mặt và đứng quan sát tất cả từ một nơi cao hơn. Vì không gặp được Seungri vào hôm đó nên tôi đã vô cùng băn khoăn cậu ấy đang ở đâu. Thì ra cậu ấy đã đứng ở tầng trên, mặc một bộ vest và quan sát bữa tiệc".

Lời G-Dragon kể về tiệc Giáng Sinh siêu xa xỉ của Seungri hot trở lại: Em út Big Bang từng quá ám ảnh với sự giàu sang - Ảnh 2.

Seungri đứng trên cầu thang với tư cách chủ bữa tiệc

G-Dragon còn miêu tả lại cách những khách mời nữ ăn mặc hở hang như thế nào ở sự kiện hôm đó: "Cửa vào của bữa tiệc cũng vô cùng sang chảnh. Phụ nữ ở đó mặc những chiếc váy rất ngắn và đàn ông thì khoác lên mình bộ tuxedo. Kể cả liên hoan phim cũng không hoành tráng như thế đâu".

Lời G-Dragon kể về tiệc Giáng Sinh siêu xa xỉ của Seungri hot trở lại: Em út Big Bang từng quá ám ảnh với sự giàu sang - Ảnh 3.

G-Dragon có mặt tại bữa tiệc hôm đó và chứng kiến hình ảnh cậu em út Big Bang một thời tổ chức tiệc xa hoa đến mức nào

"Đây là biểu cảm của cậu ấy. (Diễn tả lại biểu cảm kiêu kỳ, vênh váo của Seungri tại bữa tiệc). Cậu ấy quan sát tất cả từ trên. Khi các cô gái đi xuống cầu thang để tạo dáng, cậu ấy cũng đi xuống và tất cả mọi người đều vỗ tay", G-Dragon miêu tả lại thái độ kiêu kỳ, đầy hưởng thụ của Seungri khi tổ chức bữa tiệc này.

Lời G-Dragon kể về tiệc Giáng Sinh siêu xa xỉ của Seungri hot trở lại: Em út Big Bang từng quá ám ảnh với sự giàu sang - Ảnh 4.

Biểu cảm đầy ngạo nghễ, tự hào của Seungri tại bữa tiệc

Cuộc đời của Seungri ngày càng trở nên giống một chiếc gương phản chiếu của bộ phim "The Great Gatsby". Trong câu chuyện này, chính nhân vật trung tâm đã từ ngai vàng rơi xuống vực thẳm vì lối sống xa xỉ này.

Trước đây các thành viên Big Bang đều từng nhiều lần nhắc nhở Seungri đừng đánh mất bản thân giữa mỏ vàng, giữa những nhân vật quyền thế muốn lợi dụng anh. Giờ đây vì bất chấp tất cả, không nghe lời các thành viên Big Bang, chính nam ca sĩ này đang phải dính vào vòng lao lý vì mối quan hệ nhập nhằng với các đại gia và tham vọng tiền bạc, quyền thế.

Nguồn: KB, Naver

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc sống sang chảnh của 3 hot girl đời đầu đã lấy chồng: Hồng nhan bạc tỷ là đây!

    Meomeo, Huyền Baby, Trang Pilla là 3 nàng hot girl được gọi tên trong hạng mục này.
  • Đọc thêm