Cảnh báo giả mạo tặng vé máy bay miễn phí

Thủy Trúc, Theo An ninh Thủ đô 10:57 26/02/2018

Vietnam Airlines cho biết, một số trang website giả mạo của hãng để tặng vé máy bay miễn phí.

Theo đó, hãng này cho hay, trong thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện đường link dẫn đến trang web http://vietnamair-flyer.club/ với nội dung hứa hẹn tặng 2 vé máy bay Vietnam Airlines cho khách hàng tham gia điều tra trực tuyến và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội.

Và, khách hàng có thể bị kẻ xấu lợi dụng lấy cắp thông tin cá nhân hoặc vô tình tiếp tay cho hành vi lừa đảo những người dùng khác trên không gian mạng.

Cảnh báo giả mạo tặng vé máy bay miễn phí - Ảnh 1.

Website giả mạo tặng vé máy bay của Vietnam Airlines nhằm ăn cắp thông tin cá nhân

Nhằm phòng ngừa những hành vi mạo danh ngày càng tinh vi, Vietnam Airlines khuyến nghị khách hàng đề cao cảnh giác trước thông tin khuyến mại từ những trang web không rõ nguồn gốc và không chia sẻ thông tin cá nhân, thông tin tài khoản hoặc đăng nhập trên những trang web này.

Vietnam Airlines cũng khuyến nghị khách hàng chia sẻ rộng rãi thông tin này để bảo vệ bản thân, gia đình cũng như bạn bè, người thân trước những hành vi vi phạm pháp luật như trên.

Để đối chiếu, tham khảo thông tin về các chương trình ưu đãi của Vietnam Airlines, quý khách vui lòng truy cập hoặc liên hệ các kênh chính thức sau: https://www.vietnamairlines.com/ ; Facebook fanpage https://www.facebook.com/vn.VietnamAirlines/ ; Instagram fanpage https://www.instagram.com/vietnamairlines_official/ ; hoặc Tổng đài Trung tâm chăm sóc khách hàng 1900 1100.

http://anninhthudo.vn/oto-xe-may/canh-bao-gia-mao-tang-ve-may-bay-mien-phi/758554.antd

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Shania Twain - Sống trong sợ hãi với bố dượng bạo hành, chồng phản bội với bạn thân và mắc bệnh nặng tưởng như phải bỏ nghề.

    Thành công là thế, nhưng nếu biết được những gì Shania Twain đã từng trải qua để có được hào quang hôm nay, chắc hẳn nhiều người sẽ đồng ý rằng sự nổi tiếng này vẫn chưa thể bù đắp được những cơ cực, bất hạnh của cô.
  • Đọc thêm