'Căn nhà với cánh cổng hoa hồng' đang được cư dân mạng chia sẻ mạnh vì lãng mạn không chịu nổi

Hoàng Tuân, Theo Helino 09:18 23/05/2018

Cổng nhà được bao bọc bởi hoa hồng tạo nên điểm nhấn nổi bật khiến những người khách đi qua ngắm nhìn khó lòng mà rời mắt.

Những chiếc cổng nhà hiện nay, dù đang được thiết kế theo hướng cổ điển hay điện đại, giản dị hay cầu kì thì hoa hồng leo vẫn phù hợp và đem lại nét đẹp không thể cưỡng lại cho bất kỳ ai ngắm nhìn. Nó không chỉ sang trọng, quyến rũ mà còn cho ta cảm giác sống giữa thiên nhiên. Vẻ đẹp của hoa hồng khiến ngôi nhà trở nên bình yên, và đáng yêu như một miền cổ tích thần tiên mà bao người mơ ước không bộn bề lo toan.

Mới đây, một thành viên có tên Facebook Sơn Nguyễn có đăng lên group Không Sợ Chó nhiều bức ảnh chụp lại một cổng nhà được bám bằng bụi hoa hồng leo kèm theo lời chia sẻ: ''Chào các bạn, giờ cũng muộn rồi nhưng đây là 2 ảnh một cái từ 20/5/2017, còn một cái là 21/5/2018. 

Hôm qua lúc ra đứng chụp choẹt, có mấy ông đứng ngắm song nói chuyện gì tớ cũng không hiểu cho lắm, nhưng mục đích cuộc nói chuyện là muốn mua lại cái cổng này và đang gọi điện cho chủ nhà thương lượng. Nghe song chán thực sự, trong group mình có nhiều người thích hoa hồng nên tớ đăng vào đây chủ yếu là khoe thôi''.

Theo đó, cậu thanh niên này rất thích chiếc cổng được phủ hoa hồng leo này, nhưng có vẻ nó sắp bị chủ nhà bán đi trong sự tiếc nuối. Dù sau này, bất kỳ ngôi nhà nào được khoác lên mình những "chiếc áo" xinh đẹp bằng khóm hồng này thì cũng rất may mắn. Bởi vì vốn dĩ hoa hồng vốn tượng trưng cho quyền lực, sắc đẹp và tình yêu, hương thơm dịu dàng cùng với những sắc màu đa dạng tạo nên điểm nhấn nổi bật khiến nhiều vị khách đi qua mải ngắm nhìn khó lòng mà rời mắt.

Hãy cùng ngắm cổng nhà hoa hồng này nhé.

Căn nhà với cánh cổng hoa hồng đang được cư dân mạng chia sẻ mạnh vì lãng mạn không chịu nổi - Ảnh 1.
Căn nhà với cánh cổng hoa hồng đang được cư dân mạng chia sẻ mạnh vì lãng mạn không chịu nổi - Ảnh 2.
Căn nhà với cánh cổng hoa hồng đang được cư dân mạng chia sẻ mạnh vì lãng mạn không chịu nổi - Ảnh 3.
Căn nhà với cánh cổng hoa hồng đang được cư dân mạng chia sẻ mạnh vì lãng mạn không chịu nổi - Ảnh 4.
Căn nhà với cánh cổng hoa hồng đang được cư dân mạng chia sẻ mạnh vì lãng mạn không chịu nổi - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng Đức vừa chấn thương vừa sa sút vẫn được lên tuyển Việt Nam, HLV CLB Viettel nói gì?

    Liệu ông Park Hang-seo đặt niềm tin và Hoàng Đức có là một con đường chính xác?
  • Đọc thêm