Cạn lời với "Cô Thắm về làng", ai đời trong mâm quả ngày cưới lại có thứ này!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 00:03 29/01/2018

Tập 3 và 4 của "Cô Thắm về làng" phần 3 đã tiếp tục diễn biến hài hước nhưng cũng rất dễ thương của các cặp đôi. Đặc biệt, trong đám cưới của Toán - Lý còn có sự xuất hiện của một vật bất ngờ ở mâm đồ lễ.

Trong 2 tập vừa lên sóng của Cô Thắm về làng 3, cả 3 cặp đôi chính đều phải đối diện với những bước ngoặt lớn. Trong khi Toán (Long đẹp trai) – Lý (Puka) hân hoan về chung một nhà thì Thắm (Tường Vy) - Cần (Lương Thế Thành), Út Đượm (Sam) – Út Kiệm (Jun Phạm) lại được một phen sầu não vì sự xuất hiện của cậu Hai (Nhựt Cường).

Cạn lời với Cô Thắm về làng, ai đời trong mâm quả ngày cưới lại có thứ này! - Ảnh 1.

Sau bao thăng trầm, cuối cùng đám cưới được mọi người náo nức chờ đợi của Toán và Lý cũng được tổ chức. Trước đó, cô dâu chú rể tương lai đã được phen tá hỏa trước mâm quả cưới "có một không hai" bao gồm nếp than, rượu cần, bánh chưng và thú nhồi bông - thành quả của màn "song kiếm hợp bích" giữa bà Sáu (Thụy Mười) và Chí (Hoàng Anh). Rất may, bởi được phát hiện kịp thời, lại có Thắm - Cần, Út Đượm - Út Kiệm và mọi người chung tay giúp đỡ, cuối cùng đám cưới cũng diễn ra đúng giờ.

Cạn lời với Cô Thắm về làng, ai đời trong mâm quả ngày cưới lại có thứ này! - Ảnh 2.

Mâm lễ đám cưới bao gồm thú nhồi bông, bánh chưng,…

Cạn lời với Cô Thắm về làng, ai đời trong mâm quả ngày cưới lại có thứ này! - Ảnh 3.

Thắm, Cần gấp rút chuẩn bị đám cưới cho Toán – Lý

Tưởng đâu mọi chuyện được diễn ra suôn sẻ, nào ngờ đến phút chót, ông anh "có học thức và địa vị xã hội" của Lý lại bày trò thử thách em rể tương lai. Trong khi nhà trai ai nấy háo hức vui mừng thì Chí bỗng dưng ở đâu xuất hiện tuyên bố: chỉ khi vượt qua 3 vòng thử thách, nhà trai mới được quyền đón dâu.

Tình huống trớ trêu này khiến ai nấy tá hỏa còn Toán thì lăn ra ngất xỉu khi nhìn thấy chảo dầu nóng – "đạo cụ" của thử thách dũng khí. Cuối cùng, Thắm - Cần phải lập mưu bắt trói Chí thì Toán mới có thể thở phào nhẹ nhõm rước nàng về dinh.

Cạn lời với Cô Thắm về làng, ai đời trong mâm quả ngày cưới lại có thứ này! - Ảnh 4.

Chí đặt ra thử thách cho Toán…

Cạn lời với Cô Thắm về làng, ai đời trong mâm quả ngày cưới lại có thứ này! - Ảnh 5.

Khiến chú rể lăn đùng ra ngất xỉu

Cạn lời với Cô Thắm về làng, ai đời trong mâm quả ngày cưới lại có thứ này! - Ảnh 6.

Nhà trai buộc phải lập mưu bắt nhốt Chí

Cạn lời với Cô Thắm về làng, ai đời trong mâm quả ngày cưới lại có thứ này! - Ảnh 7.

Cuối cùng Toán cũng có thể rước nàng về rinh

Sóng gió của cặp đôi Toán - Lý vừa qua thì đến lượt chuyện tình của Thắm - Cần, Đượm - Kiệm gặp phải rắc rối khi cậu Hai – người vốn dĩ có hiềm khích với tía của Thắm chính thức ra mặt. Chẳng những cấm Thắm yêu Cần vì cho rằng một gã nhà quê không xứng đáng với cháu gái mình, cậu Hai còn tuyên bố sẽ nhanh chóng đưa luôn Út Đượm sang Mỹ để tránh xa Út Kiệm. Tin tức này dĩ nhiên khiến cả 4 người vô cùng rầu rĩ, thậm chí "cặp đôi con nít" còn có cả một màn khóc than thê lương khi nghĩ đến cảnh chia lìa ngày sau.

Cạn lời với Cô Thắm về làng, ai đời trong mâm quả ngày cưới lại có thứ này! - Ảnh 8.

Cậu Hai về nước kéo theo những rắc rối cho gia đình ông Năm

Cạn lời với Cô Thắm về làng, ai đời trong mâm quả ngày cưới lại có thứ này! - Ảnh 9.

Út Cần – Út Kiệm lén lút gặp nhau sau khi bị gia đình cấm cản

Để cứu vãn tình hình, cách duy nhất là Cần phải chứng minh bản thân mình xứng đáng. Tuy nhiên, cả bốn đều chưa tìm được cách thực hiện. Trong lúc anh em Cần không khỏi phiền não thì "hội bà Tám" của làng lại lan truyền tin Thắm và Cần đã trót "ăn cơm trước kẻng".

Vì lo sợ cậu Hai hay tin, chị em Thắm - Đượm bất ngờ quyết định sẽ "tiền trảm hậu tấu". Tuy nhiên, loạt mưu kế của hai chị em nhanh chóng tan thành mây khói, chẳng những khiến cả hai hứng cảnh "gậy ông đập lưng ông" mà còn liên lụy đến cả chú Năm - tía của Thắm.

Cạn lời với Cô Thắm về làng, ai đời trong mâm quả ngày cưới lại có thứ này! - Ảnh 10.

Chú Năm lãnh hậu quả từ những mưu kế của hai chị em Thắm – Đượm

Giữa lúc bày đủ mưu kế mà chẳng thể khiến cậu Hai lung lạc, "hội bà tám" của làng bất ngờ nghĩ ra một giải pháp mới: tìm vợ cho cậu Hai. Và không ai khác, người lãnh nhiệm vụ giữ chân cậu Hai ở lại Việt Nam chính là bà chủ tiệm tạp hóa Sáu "hết xẩy".

Một cậu Hai nổi tiếng khắp bốn xã vì độ khó tính, khó chịu và một Sáu "hết xẩy" 3 không: không tài, không sắc, không nết - liệu cặp đôi này có thể thuận lợi "đến với nhau"?

Cạn lời với Cô Thắm về làng, ai đời trong mâm quả ngày cưới lại có thứ này! - Ảnh 11.

Đôi này liệu có thành?

Loạt "sóng gió" mới nào đang đợi "làng cô Thắm"? Và đặc biệt, trước những nỗ lực của Thắm - Cần, Đượm - Kiệm, liệu cậu Hai liệu có thay đổi ý định chia rẽ hai đôi trẻ? Câu trả lời có trong Cô Thắm về làng 3 tập 5, 6 sẽ phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20h00 thứ Bảy, Chủ Nhật tuần sau (ngày 3 & 4/2/2018).

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm