Cách Son Ye Jin và Hyun Bin ấn tượng về nhau: Người mê mẩn từ lần gặp đầu tiên, kẻ gây sốc vì một hành động

ON, Theo Helino 14:16 12/09/2018

Cặp đôi tường thành nhan sắc Son Ye Jin và Hyun Bin vừa tiết lộ ấn tượng của bản thân trước đối phương trong bài phỏng vấn mới nhất.

Trong chương trình "Night of Real Entertainment" của đài SBS vào ngày 11/9, cặp đôi tường thành nhan sắc Son Ye JinHyun Bin đã tham gia phỏng vấn để quảng bá cho bộ phim mới "Negotiation". Tại đây, 2 ngôi sao hạng A xứ Hàn đã chia sẻ về ấn tượng đầu tiên của bản thân trước đối phương, khiến công chúng không khỏi tò mò. Trong khi Son Ye Jin khen ngợi bạn diễn hết lời về ngoại hình, Hyun Bin lại bất ngờ chia sẻ rằng anh từng bị sốc vì một hành động đầy dứt khoát của Son Ye Jin.

Cách Son Ye Jin và Hyun Bin ấn tượng về nhau: Người mê mẩn từ lần gặp đầu tiên, kẻ gây sốc vì một hành động - Ảnh 1.

"Theo ấn tượng đầu tiên của tôi về Hyun Bin, anh ấy có một làn da và mái tóc rất tuyệt, và tôi nghĩ rằng anh ấy là một diễn viên mà các diễn viên nữ khác đều mê mẩn", chị đẹp chia sẻ về lần đầu tiên gặp gỡ tài tử "Secret's Garden".

Trong khi đó, Hyun Bin lại bất ngờ tiết lộ rằng, anh ký hợp đồng tham gia bộ phim thật ra là vì biết rằng Son Ye Jin sẽ góp mặt. Anh còn kể lại câu chuyện thú vị về bạn diễn xinh đẹp: "Khi tôi thấy Son Ye Jin cắt đi mái tóc dài thành tóc bob ngắn để phục vụ cho bộ phim, tôi đã rất sốc vì bản thân tôi biết rằng cô ấy còn có một dự án phim khác ngay sau tác phẩm này. Cô ấy cắt tóc ngay và sẽ gặp rắc rối trong tác phẩm tiếp theo. Điều này thật sự thúc đẩy tôi rất nhiều. Tôi có thể làm gì để đạt đến đẳng cấp của cô ấy đây?".

Nguồn: Starnews

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành hát bất chấp tra tấn Lê Giang, đến Hari cũng bó tay

    Trong đám bạn luôn có một đứa như vậy: Hát không hay nhưng lại hay hát!
  • Đọc thêm