Khi cực phẩm nhan sắc Son Ye Jin và Hyun Bin chụp hình tạp chí đẹp đến mức... biến cả Jung Hae In thành bạch tuộc

ON, Theo Helino 11:21 21/08/2018

Bộ hình tạp chí mới của cặp đôi "The Negotiation" Son Ye Jin và Hyun Bin khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Sáng ngày 21/8, Newsen cùng loạt báo Hàn tung ra bộ ảnh tạp chí mới nhất của cặp đôi "tường thành nhan sắc" Hyun BinSon Ye Jin. Ngay lập tức, cư dân mạng phản ứng vô cùng mạnh mẽ và không tiếc những lời khen "có cánh" dành cho 2 nghệ sĩ, báo chí thì ví cặp đôi như "trùm nhan sắc", "cực phẩm nhan sắc". Diện những bộ cánh thanh lịch và sang trọng trên bìa tạp chí, cặp đôi đẹp đến mức chụp trên nền trắng đen cũng đủ tỏa sáng, toát lên thần thái đỉnh cao. Đặc biệt fan một lần nữa lại được mở rộng tầm mắt trước khuôn mặt như tạc của cả Son Ye Jin và Hyun Bin. Được biết, cặp đôi đang cật lực quảng bá cho bộ phim kết hợp "The Negotiation".

Khi cực phẩm nhan sắc Son Ye Jin và Hyun Bin chụp hình tạp chí đẹp đến mức... biến cả Jung Hae In thành bạch tuộc - Ảnh 1.

Khi cặp đôi top visual của làng điện ảnh Hàn đứng bên nhau, tạo nên một bức tranh nghệ thuật hoàn hảo

Khi cực phẩm nhan sắc Son Ye Jin và Hyun Bin chụp hình tạp chí đẹp đến mức... biến cả Jung Hae In thành bạch tuộc - Ảnh 2.

Một người là mỹ nhân hàng đầu, một người là tài tử hạng A trong mộng của bao thiếu nữ. Fan cũng không thể ngờ có ngày lại được chứng kiến 2 nghệ sĩ này hợp tác với nhau

Khi cực phẩm nhan sắc Son Ye Jin và Hyun Bin chụp hình tạp chí đẹp đến mức... biến cả Jung Hae In thành bạch tuộc - Ảnh 3.
Khi cực phẩm nhan sắc Son Ye Jin và Hyun Bin chụp hình tạp chí đẹp đến mức... biến cả Jung Hae In thành bạch tuộc - Ảnh 4.

Đường nét khuôn mặt như tượng tạc của cặp đôi được netizen khen hết lời

Qua loạt ảnh này, Son Ye Jin được netizen Hàn khen ngợi là mỹ nhân đẹp đến mức có thể kết hợp với mọi mỹ nam của Hàn Quốc, cặp đôi Son-Hyun cũng được nhận xét là lung linh như tác phẩm nghệ thuật. Tuy nhiên, nam tài tử mới nổi Jung Hae In, bạn diễn từng được gán ghép với Son Ye Jin trong "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" một thời, bỗng bị netizen chê bai vì... chưa đủ tầm đẹp so với Hyun Bin. Anh chàng còn bị chê là giống bạch tuộc nếu được đứng cạnh cặp đôi Son Ye Jin và Hyun Bin.

Khi cực phẩm nhan sắc Son Ye Jin và Hyun Bin chụp hình tạp chí đẹp đến mức... biến cả Jung Hae In thành bạch tuộc - Ảnh 5.

Jung Hae In

Bình luận của cư dân mạng xứ Hàn:

[+293, -61] Đúng là điên rồi... Thần thái này... có thể dễ dàng biến Jung Hae In thành bạch tuộc.

[+245, -14] Ôi trời, cặp này tuyệt quá đi.

[+214, -13] Họ thật sự quá đẹp và điển trai đến mức có thể tạo nên một tác phẩm nghệ thuật.

[+25, -4] Trời, Son Ye Jin vẫn đẹp bất chấp với kiểu tạo hình bóng nhờn và tóc mái như thế.

[+22, -6] Son Ye Jin đứng cạnh ai cũng đẹp.

Nguồn: Nate, Newsen

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ADIDAS - PUMA: KHI HAI THƯƠNG HIỆU LỚN MANG TRÊN MÌNH MỐI THÙ GIA TỘC

    Chắc hẳn nhiều người đều thắc mắc vì sao hai trong số những thương hiệu sportwear nổi tiếng là Adidas và Puma đều bắt nguồn từ Đức. Thực ra, những người sáng lập ra hai công ty lớn này là anh em ruột ở ngoài đời.
  • Đọc thêm