Bước đột phá mới trong âm nhạc của ca sĩ Nguyễn Thạc Bảo Ngọc cùng các DJ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 11/01/2019

Suốt một năm qua, Nguyễn Thạc Bảo Ngọc đã khiến khán giả "mê đắm" giọng ca của mình qua những bản phối theo dòng nhạc Vinahouse và "Quên đi thì hơn" là dự án mở đầu năm 2019 của cô. Liệu rằng trình làng nhạc Việt ca khúc "Quên đi thì hơn" Nguyễn Thạc Bảo Ngọc sẽ đem đến cung bậc cảm xúc gì cho khản giả?

Bước đột phá mới trong âm nhạc của ca sĩ Nguyễn Thạc Bảo Ngọc cùng các DJ - Ảnh 1.

Ca sĩ Nguyễn Thạc Bảo Ngọc tung sản phẩm âm nhạc mới đầu năm 2019

Bước đột phá mới trong âm nhạc của ca sĩ Nguyễn Thạc Bảo Ngọc cùng các DJ - Ảnh 2.

Chia sẻ về ca khúc mới Nguyễn Thạc Bảo Ngọc cho biết: "Mỗi bản ballad đều chứa đựng ca từ buồn. Đối với những người yêu thương mình, đặc biệt các bạn fan của mình. Bảo Ngọc không hề muốn họ phải buồn sầu, không bao giờ gặp phải hoàn cảnh như thế. Cái mình muốn gửi gắm đến khán giả chính là sự lắng đọng, đồng cảm. Khi mọi người nghẹ nhạc để được giải tỏa tâm trạng. Bản thân Ngọc chưa tan vỡ tình cảm bao giờ. Nên khi hát luôn đặt mình vào vị trí của những người đã yêu và rời bỏ nhau, cảm nhận nỗi buồn, xót xa, day dứt trong lòng. Quanh Bảo Ngọc những người bạn họ cũng đã tan vỡ, chứng kiến những cuộc tình hợp tan phần nào cho Ngọc xúc cảm để hát, truyền cảm đến khán giả. Tình yêu thì có lẽ chuyện tan vỡ, li hợp là điều không tránh khỏi. Quan trọng sau đó chúng ta sống thế nào có tốt hơn không mà thôi".

Bước đột phá mới trong âm nhạc của ca sĩ Nguyễn Thạc Bảo Ngọc cùng các DJ - Ảnh 3.

Cô luôn dành tình cảm đặc biệt cho bạn bè, gia đình và fan của mình

Bước đột phá mới trong âm nhạc của ca sĩ Nguyễn Thạc Bảo Ngọc cùng các DJ - Ảnh 4.

Bảo Ngọc được khán giả yêu thích bởi chất giọng hát live "cắn nát đĩa"

Với "Quên đi thì hơn", nữ ca sĩ của chúng ta đứng ở vị trí của một cô gái "thất tình". Vậy ca sĩ Nguyễn Thạc Bảo Ngọc nghĩ gì về những người đàn bà đi qua đổ vỡ tình yêu? Nói về điều này, Bảo Ngọc không ngần ngại bày tỏ: "Nhiều người phụ nữ tâm sự với mình, sau khi chia tay, đi qua đổ vỡ họ đều trở lên mạnh mẽ hơn. Những người đàn bà đó có cái nhìn sâu sắc, sáng suốt và lựa chọn đúng đắn hơn cho bản thân".

Bước đột phá mới trong âm nhạc của ca sĩ Nguyễn Thạc Bảo Ngọc cùng các DJ - Ảnh 5.

Phía sau thành công của nữ ca sĩ luôn có sự chia sẻ, ủng hộ từ gia đình

Dấu ấn năm 2018, ra mặt MV đầu tay, một sự kết hợp vô cùng ăn ý và thành công với nhạc sĩ Thanh Hưng, Nguyễn Thạc Bảo Ngọc dường như đưa khán giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Từ một nữ ca sĩ hát ballad "mê lụi" trái tim yêu đến giọng ca hát live "nuốt đĩa" tại các quán bar.

Bước đột phá mới trong âm nhạc của ca sĩ Nguyễn Thạc Bảo Ngọc cùng các DJ - Ảnh 6.

Trong sự kiện đêm nhạc Countdown Party 2019, một lần nữa Bảo Ngọc khiến hàng nghìn người "bùng cháy" cùng cô khi thể hiện các ca khúc đình đám một thời bằng chất nhạc Vinahouse. Có lẽ đây cũng là một định hướng riêng của Bảo Ngọc.

Bước đột phá mới trong âm nhạc của ca sĩ Nguyễn Thạc Bảo Ngọc cùng các DJ - Ảnh 7.

Nguyễn Thạc Bảo Ngọc cháy hết mình cùng khán giả trong đêm Countdown Party 2019 vừa qua

Bước đột phá mới trong âm nhạc của ca sĩ Nguyễn Thạc Bảo Ngọc cùng các DJ - Ảnh 8.

Trước giờ diễn, Bảo Ngọc nghiêm trang lễ trước tổ nghiệp

Bước đột phá mới trong âm nhạc của ca sĩ Nguyễn Thạc Bảo Ngọc cùng các DJ - Ảnh 9.

DJ Thiện Hí sẽ cùng ca sĩ Nguyễn Thạc Bảo Ngọc làm mới lại những ca khúc của cô trên nền nhạc Vinahouse

Bước đột phá mới trong âm nhạc của ca sĩ Nguyễn Thạc Bảo Ngọc cùng các DJ - Ảnh 10.

Khi được hỏi câu hỏi này, nữ ca sĩ cười rạng ngời trả lời: "Suốt quá trình hoàn thiện và phát triển con đường sự nghiệp ca hát của mình, Bảo Ngọc được anh chị em nghệ sĩ giúp đỡ rất nhiều, trong đó không thể không kể tên đến DJ linh Lee, DJ Thiện Hí, những người bạn DJ khác ở mỗi nơi Bảo Ngọc tới biểu diễn nữa. Còn về ca khúc "Quên đi thì hơn" là một ca khúc mà mình đầu tư tâm huyết, vẫn là bản ballad buồn, nhưng sẽ được phối mới trong chất nhạc Vinahouse. Bảo Ngọc muốn đem cái mới mẻ, định nghĩa lại nhạc Vinahouse không phải cái gì đó "hư hỏng", mà nó là một chất nhạc riêng của Việt Nam, hơn hết hát trong không gian của các bar rất tuyệt vời".

Bước đột phá mới trong âm nhạc của ca sĩ Nguyễn Thạc Bảo Ngọc cùng các DJ - Ảnh 11.

Nữ ca sĩ và DJ Linh Lee hứa hẹn một sự kết hợp đột phá

"Những ca khúc Bảo Ngọc đưa đến với công chúng chỉ nghe là Bảo Ngọc đã thích, và lại nó khá phù hợp với chất giọng của Bảo Ngọc. Nên trong năm 2019, mình vẫn muốn bắt tay với nhạc sĩ, DJ, để cho ra những sản phẩm âm nhạc tốt nhất, một màu sắc rất riêng của Bảo Ngọc. Hi vọng ca khúc "Quên đi thì hơn" sẽ được mọi người yêu thích".

Bước đột phá mới trong âm nhạc của ca sĩ Nguyễn Thạc Bảo Ngọc cùng các DJ - Ảnh 12.

Mỗi lần Bảo Ngọc xuất hiện cả sân khấu được "hâm nóng"

Bước đột phá mới trong âm nhạc của ca sĩ Nguyễn Thạc Bảo Ngọc cùng các DJ - Ảnh 13.

Qua những chia sẻ của nữ ca sĩ Nguyễn Thạc Bảo Ngọc, cô muốn nhắn gửi lời cảm ơn tới người thân yêu, những anh chị em trong giới nghệ thuật, DJ, và đặc biệt khán giả và fan của Bảo Ngọc luôn quan tâm, ưu ái, đồng hành cùng Bảo Ngọc trên con đường ca hát. Chúc cho dự án của Nguyễn Thạc Bảo Ngọc trong năm 2019 nhiều thành công!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm