Bạn mong ước điều tuyệt vời nào cho năm mới 2019: Tết này có đôi hay lẻ loi "cool" ngầu?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 11/01/2019

Bạn tôi ơi, bạn có biết dù “trạng thái” con tim chúng ta đang độc thân hay đã có chủ, thì quanh mình luôn hiện hữu những điều tuyệt vời không? Chúng ta cùng nhau đi khám phá những điều tuyệt vời đấy nhé!

Những "đặc ân" của chỉ riêng hội FA mới có

Độc thân ư? Cũng chẳng sao, bởi vốn dĩ hội độc thân cũng sở hữu rất nhiều điều tuyệt vời của riêng mình. Đầu tiên phải kể đến chính là "độc lập, tự do, hạnh phúc". Này nhé, bạn được tự do làm điều mình thích, như là đi chơi với bạn bè mà không cần "bẩm tấu" với bất kỳ ai. Hoặc là được quyền ủ trên giường cả ngày để "ngủ nướng" hay xem phim cả ngày. Quan trọng hơn, bạn sẽ học được cách trở thành "siêu nhân" của chính mình khi làm được ti tỉ thứ mà chẳng cần đến sự trợ giúp của người khác.

Bạn mong ước điều tuyệt vời nào cho năm mới 2019: Tết này có đôi hay lẻ loi cool ngầu? - Ảnh 1.

Có đôi liệu tuyệt vời hơn lẻ loi?

Cảnh "vườn không nhà trống" còn đồng nghĩa với việc bạn có thể tự do "thả cần câu cá" bất kỳ lúc nào, miễn đó chính là người bạn thích và không có mối quan hệ với ai. Thời nay rồi, trâu đi tìm cọc cũng được, cọc đi tìm trâu cũng được, miễn thả thính thành công là được!

"Trạng thái" độc thân còn giúp bạn giữ vững mọi mối quan hệ tình bạn. Khoa học chứng minh, người có bồ sẽ mất đi 1 đến 2 người bạn vì tần suất xuất hiện trong các cuộc ăn chơi giảm rõ rệt. Trong khi đó, thuở độc thân, cuộc vui của bạn bè nào cũng sẽ có mặt, chẳng bao giờ lỡ hẹn với hội chị em hay những "anh em sống chết có nhau".

Bạn mong ước điều tuyệt vời nào cho năm mới 2019: Tết này có đôi hay lẻ loi cool ngầu? - Ảnh 2.

Thuở độc thân, chẳng cuộc vui nào của bạn bè mà bạn vắng mặt. Đến lúc có người yêu rồi thì bạn bè "từ mặt" vì quá "dính" người yêu.

Một điều tuyệt vời thú vị nữa chính là độc thân sẽ giúp cho con tim của bạn luôn khoẻ mạnh. Đơn giản thôi, bạn chẳng cần phải "đau tim" vì ai hay "down mood" bởi bất kỳ hành động gì của người yêu. Con tim của bạn sẽ do chính bạn nắm giữ và không ai được quyền tổn thương!

"Hoa đã có chủ" và những điều tuyệt vời có 1-0-2!

Kể từ giây phút cả hai "bật đèn xanh" với nhau thì điều tuyệt vời của bạn đã nhiều hơn những người lẻ loi rất nhiều lần rồi đấy! Bởi lẽ hai người yêu nhau, làm chuyện gì cũng sẽ muốn cùng nhau. Sẽ thật tuyệt vời biết bao nếu vào mỗi buổi chiều tan làm, bạn được người ấy đến rước, sau đó ghé một quán ăn quen thuộc, gọi những món quen và kể cho nhau nghe về ngày hôm nay như thế nào.

Bạn mong ước điều tuyệt vời nào cho năm mới 2019: Tết này có đôi hay lẻ loi cool ngầu? - Ảnh 3.

Có người yêu là bạn sẽ có luôn hẳn một "tri kỷ" chỉ dành cho mình mà thôi!

Và bạn biết không, có người yêu cũng đồng nghĩa với việc bạn có hẳn một "tri kỷ" sẵn sàng cùng bạn làm chuyện điên rồ hay lắng nghe mọi phiền muộn và "đưa nhau đi trốn". Bạn có thấy quen thuộc không, khi vào một ngày đẹp trời, bạn cùng người ấy cắp nhau trên con xe tay ga, bon bon chạy ra "vùng biển vắng" Vũng Tàu. Hoặc là có đôi khi thấy Sài Gòn vội vã quá, cả hai lại "băng đèo vượt suối" lên Đà Lạt trốn dăm ba bữa!

Có người yêu cũng đồng nghĩa với việc bản thân chúng ta luôn có một "vật thể sống để thử nghiệm" miễn phí và đáng yêu vô cùng. Bạn đang học nấu ăn thì người đó sẽ được ưu tiên nếm hết mọi món ngon của trần gian này do chính tay bạn làm ra. Nếu bạn cần "lên tay" với lối trang điểm mới thì người yêu cũng là một người mẫu tuyệt vời cho bạn vẽ vời đấy!

Có người yêu rồi, bạn sẽ phải nói lời tạm biệt với mỳ tôm và những quả trứng luộc. Khoa học lại chứng minh, cứ 100 người có bồ thì hết 99 người nói rằng từ ngày yêu nhau, cân nặng của cả hai đều có xu hướng tăng dần đều và không thể kiểm soát được. Hẹn hò chính là đi ăn đi uống trà sữa đi tám nhảm mọi sự trong ngày còn gì!

Đặc biệt hơn, người yêu chính là "cục sạc pin" hữu dụng nhất quả đất này. Một ngày của năm 2019 lỡ mà mất hết năng lượng, tuột mood vì những chuyện không đâu thì chỉ cần gặp người ta, được ôm lấy một cái, tự nhiên cả người như được "charge" đầy và lại tiếp tục đón chào ngày mới.

Để có được điều tuyệt vời cho năm mới, bạn nhớ phải chăm sóc bản thân, luôn lạc quan để thêm yêu cuộc sống và đặc biệt là giữ cơ thể luôn tươi trẻ bằng cách uống đủ nước mỗi ngày, bạn nhé!


Dù "trạng thái" của bạn đang là độc thân vui tính hay là đang yêu hết mình, hãy giữ cơ thể luôn tươi trẻ để sẵn sàng chào đón những điều tuyệt vời trong năm 2019 từ những điều giản đơn nhất như việc uống đủ nước mỗi ngày nhé! Đừng quên truy cập Fanpage Satori Water để có thêm nhiều điều tuyệt vời hấp dẫn.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm