Bùi Tiến Dũng hoá ông chủ bảnh bao, giúp vợ bán bánh trung thu

M52, Theo Trí Thức Trẻ 19:39 10/09/2019

Ông chủ quầy bánh trung thu vừa điển trai lại thân thiện cỡ này thì đảm bảo nhiều người sẽ ghé vào mua hàng ủng hộ vợ chồng Bùi Tiến Dũng lắm.

Từ khi về chung một nhà với cô vợ chưa cưới Nguyễn Khánh Linh, những hoạt động thường ngày của Bùi Tiến Dũng dường như đều gắn liền với hình ảnh vợ. Ngoài thời gian tập luyện và thi đấu, anh chàng tận dụng tối đa thời gian để về nhà ăn cơm vợ nấu, chăm sóc vợ bầu hay mới đây là phụ giúp vợ trông quầy bánh Trung thu.

Tết Trung thu sắp đến gần cũng là thời điểm các tiểu thương buôn bán bánh dẻo, bánh nướng bận bịu. Khánh Linh thường xuyên khoe trên Facebook cá nhân hình ảnh những chiếc bánh hấp dẫn và đắt hàng. Anh chồng Bùi Tiến Dũng cũng dùng sự nổi tiếng của mình để quảng cáo giúp vợ bằng cách tham gia tương tác dưới các bài viết khen bánh ngon và khẳng định mình ăn bánh còn nhiều hơn số bánh vợ bán được. Không chỉ giúp vợ bán hàng trên mạng xã hội, chàng trung vệ tuyển Việt Nam còn tự mình đứng quầy bán bánh ra dáng thế này.

Bùi Tiến Dũng hoá ông chủ bảnh bao, giúp vợ bán bánh trung thu - Ảnh 1.

Tiến Dũng giúp vợ bán bánh Trung thu. Ảnh: Instagram nhân vật.

Trên Facebook cá nhân, Tiến Dũng mới đây đã chia sẻ hình ảnh anh chàng cầm vở và bút đứng trong quầy bán bánh trung thu. Có lẽ anh chồng đang giúp vợ ghi chép lại những loại bánh đã bán hoặc làm nhiệm vụ kiểm kê số lượng hay doanh thu của cửa hàng. Bán hàng mà vừa cười tươi rạng rỡ lại còn diện áo phông trắng bảnh bao khí chất thế này thì đảm bảo sẽ có nhiều người chú ý và đến ủng hộ bánh nhà Khánh Linh - Tiến Dũng cho mà xem.

Cũng có vợ buôn bán nhưng ít khi thấy Mạc Hồng Quân phụ giúp Kỳ Hân công việc kinh doanh mỹ phẩm, quần áo và phụ kiện thời trang. Tuy nhiên, những việc nặng như vận chuyển đồ đi làm tự thiện thì Hồng Quân vẫn luôn đồng hành cùng vợ. Mới đây, cặp đôi cùng khoe ảnh tình cảm ngọt ngào trên mạng xã hội. Hồng Quân và Kỳ Hân hay Tiến Dũng và Khánh Linh là hai trong số nhiều cặp đôi cầu thủ - người đẹp đang trải qua những ngày tháng hạnh phúc êm đềm bên nhau.

Bùi Tiến Dũng hoá ông chủ bảnh bao, giúp vợ bán bánh trung thu - Ảnh 2.
Bùi Tiến Dũng hoá ông chủ bảnh bao, giúp vợ bán bánh trung thu - Ảnh 3.

Hồng Quân và Kỳ Hân "trốn" con trai đi hẹn hò riêng hạnh phúc thế này.

 Ảnh: FBNV.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 năm đi tìm con trai bị bắt cóc, người đàn ông đã đi qua hơn một nửa Trung Quốc và giúp đỡ 8 gia đình thất lạc người thân

    Hành trình giúp đỡ các gia đình thất lạc người thân sẽ không dừng lại, ông hi vọng nhiều gia đình sẽ trải qua niềm hạnh phúc đoàn tụ như mình.
  • Đọc thêm