Bùi Tiến Dũng mua bộ mỹ phẩm hàng chục triệu đồng về an ủi vợ

M52, Theo Trí Thức Trẻ 22:08 07/09/2019

Thì ra không chỉ mua món cơm cháy Khánh Linh thích ăn, chú bộ đội Tư Dũng còn nịnh vợ yêu bằng bộ mỹ phẩm đắt tiền mua từ Thái Lan.

Trở về từ Thái Lan sau trận đấu vòng loại World Cup 2022, nhiều tuyển thủ Việt Nam có những món quà tặng người thân. Trung vệ Bùi Tiến Dũng về Hà Nội với một túi đồ khá to, trong đó có những hộp cơm cháy mà vợ anh thích. Ngoài ra còn có bộ mỹ phẩm trị giá hơn chục triệu đồng dành tặng cô vợ Khánh Linh.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, vợ chưa cưới của Bùi Tiến Dũng đăng tải bức ảnh chụp bộ mỹ phẩm của một thương hiệu nổi tiếng và khoe rằng đây là món quà được mang về từ Thái Lan với thật nhiều tình yêu. Dòng trạng thái ngắn gọn của Khánh Linh khiến dân mạng chỉ biết cảm thán: Chồng người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng. 

Bộ mỹ phẩm là cách Tiến Dũng dỗ dành vợ vì cô nàng là người không được sang Thái Lan cổ vũ trận đấu. Khánh Linh vừa bận việc kinh doanh, vừa đang mang bầu khá lớn nên không thích hợp cho việc di chuyển nhiều hay đi xa. Bù lại, vừa về nước, Tiến Dũng đã lập tức trở về nhà, chụp ảnh tình tứ với vợ và tặng cô nàng những món quà cô thích.

Bùi Tiến Dũng mua bộ mỹ phẩm hàng chục triệu đồng về an ủi vợ - Ảnh 1.

Tình cảm ngọt ngào của cặp vợ chồng Tiến Dũng và Khánh Linh khiến mẹ đẻ Khánh Linh cũng phải ngưỡng mộ. Mẹ vợ Tư Dũng bình luận dưới bài viết của con gái và thắc mắc rằng vì sao con rể không mua quà cho mình. Đáp lại, Khánh Linh bênh chồng bằng cách chia sẻ rằng chỉ có mình cô không được đi Thái. Còn Tiến Dũng cũng khéo léo trả lời mẹ vợ bằng câu nịnh: "Con về là món quà tặng mẹ rồi mà".

Anh chàng mới đây cũng đăng trên Instagram cá nhân video ghi lại cảnh vợ bận rộn với quầy bán bánh Trung thu. "Chú bộ đội" Tư Dũng nhắc nhở vợ rằng nếu không bán nhanh là mình sẽ ăn hết. Chỉ là quảng cáo bánh giúp vợ thôi mà cách nói của Tiến Dũng cũng làm người ta cảm thấy ngọt ngào thay. 

Bùi Tiến Dũng mua bộ mỹ phẩm hàng chục triệu đồng về an ủi vợ - Ảnh 2.

Mẹ vợ Tiến Dũng cũng ngưỡng mộ tình cảm của hai con.

Bùi Tiến Dũng mua bộ mỹ phẩm hàng chục triệu đồng về an ủi vợ - Ảnh 3.

Không được sang Thái Lan xem tuyển Việt Nam thi đấu, Khánh Linh ở nhà làm lẩu đợi chồng về ăn.

Bùi Tiến Dũng mua bộ mỹ phẩm hàng chục triệu đồng về an ủi vợ - Ảnh 4.

Hai vợ chồng chụp ảnh nhí nhố khi Tiến Dũng về nước.

Ảnh: Facebook nhân vật.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 bệnh nhân Việt Nam nghi nhiễm virus corona: Có nữ sinh trở về từ Vũ Hán

    Một trong hai bệnh nhân nghi ngờ nhiễm virus corona là sinh viên đi du học, vừa trở về từ Vũ Hán, Trung Quốc.
  • Đọc thêm