BTS sánh vai bên Rihanna, Kanye West trong Top 25 nhân vật có sức ảnh hưởng lớn nhất Internet

Tee, Theo Helino 15:59 29/06/2018

BTS lại làm nên kỳ tích khi lọt vào danh sách của tạp chí đình đám Time.

Tạp chí nổi tiếng Time vừa công bố danh sách 25 nhân vật có sức ảnh hưởng lớn nhất Internet. Trong đó BTS là nghệ sĩ Kpop duy nhất được vinh danh bên cạnh những tên tuổi nổi tiếng như Rihanna, Kanye West, thậm chí có cả Tổng thống Donald Trump.

BTS sánh vai bên Rihanna, Kanye West trong Top 25 nhân vật có sức ảnh hưởng lớn nhất Internet - Ảnh 1.

BTS

Tác giả Raisa Bruner viết về BTS: "Khoảng nửa thập niên kể từ khi debut, nhóm nhạc Hàn Quốc 7 thành viên BTS vẫn tiếp tục lớn mạnh trên toàn cầu. Họ đã phá vỡ ít nhất một kỷ lục của chính mình tại Mỹ trong năm 2018, khi phát hành album Kpop đạt thứ hạng cao nhất từ trước tới nay (Love Yourself: Tear debut vị trí số 1 bảng xếp hạng Billboard 200).

Nhưng cỗ máy thật sự đằng sau sự thành công của họ là lượng fan đầy nhiệt huyết trên mạng xã hội, tự gọi mình là "ARMY" và tiêu thụ bất cứ thứ gì liên quan đến nhóm nhạc, từ những dòng tweet đến video. Ví dụ, lượng view trên YouTube trong 24 tiếng cho MV "Fake Love" đã suýt nữa vượt qua kỷ lục của Taylor Swift và Psy. Nhóm đã thống trị bảng xếp hạng Social 50 của Billboard suốt 89 tuần, vượt qua Justin Bieber, và gần đây thắng giải Nghệ sĩ hàng đầu mạng xã hội tại Billboard Music Awards lần thứ hai liên tiếp.

Sự hâm mộ trên mạng xã hội dành cho mỗi thành viên, cùng với các sản phẩm solo của họ, đã càng làm vững mạnh danh tiếng của nhóm. Tổng cộng họ có ít nhất 50 triệu follower trên tất cả nền tảng mạng xã hội bằng tiếng Anh".

Nguồn: Time

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mẹ đơn thân 3 con kiếm tiền tỷ và câu chuyện thực sự phía sau người phụ nữ "tưởng chừng cô đơn"

    Từng được nhiều người biết đến khi là cô chủ chuỗi spa làm đẹp cho phụ nữ, kiếm tiền tỷ mỗi tháng, người phụ nữ này cũng là bà mẹ đơn thân có 3 cậu nhóc xinh xắn. Có người đã hỏi cô ấy về sự cô đơn nhưng sự đáp trả này khiến không ít người giật mình...
  • Đọc thêm