V của BTS: Chỉ thở thôi cũng 1001 scandal

Cào Cào, Theo Helino 16:53 21/06/2018

Tuyển tập BTS V và những lần vạ tay, vạ chân, vạ miệng.

Chàng visual điển trai của Bangtan Boys V (Kim Taehyung) đang gặp vô số những rắc rối từ những lần "vạ tay", "vạ chân", "vạ miệng" của mình. 

1. Vạ tay: giật tóc người hâm mộ trong fansite

Ngày 8/11/2016, các mạng xã hội của Hàn Quốc nổ ra tranh cãi kịch liệt về việc V "giật tóc" fan hâm mộ trong một buổi kí tặng. Mặc dù chính fan nữ này đã lên tiếng bênh vực V rằng đó chỉ là một hành động đùa giỡn và cô không cảm thấy phiền. Nhưng cư dân mạng Hàn Quốc coi đây là một cử chỉ "bất lịch sự", thậm chí còn có người ví hành động giật tóc của V đối với fan như đang "nhổ củ cải". V đã phải hứng chịu rất nhiều gạch đá sau sự kiện này. 

BTS V đụng chạm và giật tóc fan nữ.

Thậm chí, với những người tôn thờ quan điểm "idol và fan thụ thụ bất thân", cử chỉ động chạm của V với fan nữ càng khiến họ bức xúc. 

2. Vạ chân: bước vào club khi chưa đủ tuổi

Mới đây, tình cũ hư hỏng của T.O.P (BIGBANG), cô nàng Han Seo Hee tiết lộ đã gặp V trong một quán bar năm 19 tuổi. Điều đáng nói là V và Han Seo Hee bằng tuổi nhau, tức là cả hai đã cùng phạm luật khi đến các tụ điểm ăn chơi khi chưa đủ tuổi. 

Sau đó tờ Sports Donga đưa tin, công ty của người mẫu Kim Ki Bum trả lời báo giới rằng: "Kim Ki Bum là bạn của V nhưng chưa bao giờ đưa cậu ấy đi club cả. Kim Ki Bum quen biết Han Seo Hee trong quá khứ, nhưng đã không liên lạc với cô ấy sau khi cô ấy trở nên nổi tiếng khắp mạng xã hội". Dựa vào lời khẳng định của người mẫu họ Kim, fan cho rằng Han Seo Hee đã nói dối để thu hút sự chú ý của dư luận.

V của BTS: Chỉ thở thôi cũng 1001 scandal - Ảnh 2.

V bị Han Seo Hee tố đã đi vào club với người mẫu Kim Ki Bum (ngoài cùng bên phải) khi chưa đủ tuổi.

V của BTS: Chỉ thở thôi cũng 1001 scandal - Ảnh 3.

Thêm một lần "vạ chân" của V với tướng ngồi chẳng giống ai.

3. Vạ miệng: nói nhầm "chụp ảnh" thành "bắn nhau"

Trong một lần trả lời phỏng vấn với phóng viên người Mỹ, cô hỏi: "Các bạn (BTS) thích làm gì nhất ở nước Mỹ?". V đã nhanh nhảu "giật mic" và trả lời: "Em thích đi những buổi bắn nhau trên đường phố Mỹ"

V dính vạ miệng lớn vì vốn tiếng Anh khiêm tốn của mình.

Thực ra, ý của cậu là "em muốn chụp hình (shooting) trên đường phố Mỹ". Hoa Kỳ là một quốc gia vô cùng nhạy cảm với vấn đề súng đạn, vậy nên pha "vạ miệng" của V nhanh chóng được lan truyền và trở thành một trò cười trong cộng đồng mạng. 

V nói riêng và các chàng trai BTS nói chung được cộng đồng fan hâm mộ làn sóng Hallyu nhận xét là những người tốt bụng và chăm chỉ. Tuy vậy, rõ ràng là V cần phải cẩn thận hơn với những hành động và lời nói của mình để không rước thêm vạ cho BTS. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bình thường mặc đồ chăm khoe dáng bao nhiêu thì nay Park Min Young lại bị dìm thê thảm chỉ vì chiếc váy lùng bùng này

    Kể cũng ngược đời, bình thường Park Min Young chăm mặc đồ khoe dáng bao nhiêu thì lần này lại giấu dáng kĩ bấy nhiêu.
  • Đọc thêm