BTS mời Halsey làm thành viên thứ 8 của nhóm bằng món quà Noel cực tâm lý cùng màn tương tác đáng yêu phía sau hậu trường

MX, Theo Helino 06:33 14/12/2019

BTS và Halsey quả là những đồng nghiệp vô cùng thân thiết không chỉ ở trên sân khấu.

Halsey đã có dịp gặp lại BTS trong chuyến lưu diễn "Jingle Ball" tại LA vào ngày 6/12 vừa qua. Trong một video hậu trường mới được phát hành từ Halsey, nữ ca sĩ đã chia sẻ những khoảnh khắc hậu trường đáng nhớ cùng 7 thành viên BTS. Ngoài việc cùng nhau ôn lại bài, họ đã có màn đổi quà Giáng sinh cực thú vị.

Halsey và BTS tại "Jingle Ball" 6/12.

BTS đã cực tâm lý khi tặng cho Halsey một chiếc mic cực lung linh đúng chuẩn mic của 7 thành viên. Halsey kể: "Lần đầu tiên tất cả chúng tôi biểu diễn 'Boy With Luv' cùng nhau, tôi đã nói đùa rằng tất cả 7 thành viên BTS đều có micro lấp lánh và tôi cảm thấy bị lạc lõng. Và cuối cùng thì họ đã tặng tôi chiếc mic lấp lánh cho tôi! BTS thực sự chu đáo và tuyệt vời, tôi đã sử dụng nó". Nữ ca sĩ cũng tặng các thành viên BTS những chiếc vớ chứa đầy quà khiến 7 chàng trai nhà Big Hit vui mừng không ngớt.

Halsey vỡ oà khi được BTS tặng một chiếc mic đậm chất "thành viên thứ 8".

Halsey cũng đã tặng cho BTS những chiếc tất đầy quà.

Hậu trường Halsey - BTS tại iHeartRadio Jingle Ball

"Boy With Luv" - BTS ft. Halsey (Jingle Ball LA 2019)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm